Có 3 tỷ nên đầu tư gì để sinh lời hiệu quả nhất

0
Kinh nghiệm đầu tư

Có 3 tỷ nên đầu tư gì để dòng tiền của bạn luôn sinh lời và đem lại giá trị cho bạn. Trải qua 2 năm kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19, nhiều người đã biết lo hơn cho sự ổn định kinh tế của mình, việc trong tay có 3 tỷ chắc hẳn là điều may mắn và dường như mọi người băn khoăn không biết nên giữ số tiền này như thế nào cho an toàn. Có người sẽ chọn kinh doanh một lĩnh vực gì đó, hoặc cũng có người sẽ chọn đem số tiền này đi đầu tư. Mặc dù bây giờ đại dịch đã đi qua, kinh tế đang dần được phục hồi, thế nhưng lại xuất hiện tình trạng lạm phát, giá cả mua bán đồ dùng hãy bất cứ tài sản nào cũng theo đó mà tăng cao khiến đồng tiền mất đi giá trị. Vậy nếu trong tay bạn mà có 3 tỷ thì bạn sẽ làm gì? 

Đầu tư bất động sản

Với số tiền 3 tỷ thì Bất động sản là kênh đầu tư rất hợp lý

Với số tiền 3 tỷ thì Bất động sản là kênh đầu tư rất hợp lý

Với số tiền 3 tỷ thì bất động sản chắc chắn sẽ là đây là kênh đầu tư rất hợp lý. Bất động sản là một cái tên không quá xa lạ với các nhà đầu tư. Nếu bạn tìm hiểu kỹ sẽ thấy, mặc dù đây là thị trường đắt đỏ, chỉ những ai có tiền mới dám đầu tư và chịu được rủi ro cao. Thế nhưng nếu biết cách đầu tư đúng đắn thì những rủi ro đó sẽ chẳng là gì, hơn nữa còn giúp bạn tạo ra lợi nhuận khổng lồ, giúp bạn rủng rỉnh tài chính. 

Đối với bất động sản, nếu bạn chọn được nhà hoặc mảnh đất gần trung tâm, địa hình bằng phẳng, giao thông thuận lợi.Thì có thể giá trị tài sản của bạn sẽ được cao và bán ra dễ dàng. Ngược lại, những nơi hoang vu và hẻo lánh sẽ rất khó bán thì mức độ rủi ro với tài sản sẽ rất cao. 

Nếu bạn quan tâm thì hiện nay có rất nhiều mô hình kinh doanh bất động sản mang lại lợi nhuận cao, bạn có thể tham khảo:

 • Đầu tư mua đất nền có vị trí đẹp
 • Xây dãy nhà trọ cho thuê
 • Mua nhà mặt tiền ở vị trí có giá phù hợp với số tiền
 • Mua đất ở nơi có dự án tiềm năng triển khai trong tương lai

Nhìn chung thì giá nhà đất sẽ có xu hướng tăng theo thời gian vậy nên nếu có 3 tỷ hãy dành chúng đầu tư cho bất động sản, có như vậy bạn sẽ dễ dàng kiếm lời từ 20% mỗi năm để đảm bảo tự do tài chính của mình. 

Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó, đối với thị trường này yếu tố về vị trí địa lý là điều quan trọng nhất, nhà đầu tư cần đặc biệt quan tâm. Bạn chọn được vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, gần trung tâm, khu dân cư phát triển thì giá thành sẽ cao. Khi ấy nếu bạn muốn bán hoặc cho thuê sẽ dễ dàng hơn, được giá hơn. Ngược lại, nếu mua phải mảnh đất ở nơi vắng vẻ, dân cư thưa thớt thì sẽ khó bán lại hơn, giá thuê cũng rẻ hơn rất nhiều.

Hợp tác đầu tư với Bất động sản Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam được xem là kênh đầu tư uy tín, an toàn nhất hiện nay

Bất động sản Nhật Nam được xem là kênh đầu tư uy tín, an toàn nhất hiện nay

Bất động sản Nhật Nam ra đời với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng đầu tư hùng mạnh trên cả nước. Bởi vậy, Nhật Nam đã dày công tạo dựng nên những cơ hội và sân chơi bổ ích cho các quý nhà đầu tư, đưa ra những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình. Sở hữu số vốn điều lệ ban đầu 200 tỷ đồng, đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn của Nhật Nam đã lên đến hơn 1000 tỷ đồng. Đất nền, các chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe,.. Tất cả đều là tài sản cá nhân của chủ tịch hội đồng quản trị nhưng đã hoàn toàn chuyển nhượng sang tài sản của công ty Nhật Nam. Do nhà nước và pháp luật nắm quyền kiểm soát.

Khi đầu tư vào Nhật Nam, bạn nhận được gì:

 • Tiền được gửi vào tài khoản ATM mỗi ngày (trừ các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần vì ngân hàng không làm việc)
 • Mức lợi nhuận hấp dẫn, nhưng cũng không quá cao, đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn và tính pháp lý: 168%/2 năm
 • Sau khi kết thúc hợp đồng tặng gói bất động sản tương ứng với gói đầu tư

  Bảng lãi suất Nhật Nam

  Bảng lãi suất Nhật Nam

Xem thêm: Các gói đầu tư công ty bất động sản Nhật Nam

Với 3 tỷ đồng, nhà đầu tư sẽ nhận về:

 • Mỗi ngày nhận: 10.500.00 đồng
 • Mỗi tháng nhận: 210.000.000 đồng
 • Tổng nhận khi kết thúc hợp đồng: 5.040.000.000

Tài sản thật, lợi nhuận thật. Đây được xem là kênh đầu tư uy tín, an toàn nhất hiện nay

Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư sinh lời cao, hiệu quả nhanh chóng

Đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư sinh lời cao, hiệu quả nhanh chóng

Chứng khoán là một kênh sinh lời cao và đem về hiệu quả nhanh chóng. Thế nhưng thị trường này đòi hỏi mọi người phải có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn về tài chính, chứng khoán. Nếu như bạn là những người mới và mong muốn tham gia vào thị trường này thì có thể nhờ sự hỗ trợ của bên môi giới để có thể hoạt động, mở tài khoản hay vay vốn đầu tư.

Trong trường hợp thị trường liên tục phát triển thì nhà đầu tư sẽ nhận được lãi từ hoạt động đầu tư, hoặc lợi nhuận từ giao dịch mua – bán. Để đạt được thành công nhất định hãy tìm hiểu thị trường thật kỹ, tuyệt đối không được nóng vội đưa ra những quyết định sai lầm không đáng có xảy ra.

Xem thêm: Hướng dẫn các bước lập kế hoạch đầu tư chứng khoán

Đầu tư trái phiếu

Đầu tư trái phiếu cũng là một trong những cây đầu tư an toàn

Đầu tư trái phiếu cũng là một trong những cây đầu tư an toàn

Đây là hình thức đầu tư tương tự với gửi tiết kiệm. Đầu tư trái phiếu cũng là một trong những kênh đầu tư an toàn. Ưu điểm của kênh đầu tư này là tính thanh khoản cao, lãi suất ổn định (khoản lãi được nhận có thể là theo từng kỳ theo tháng, năm hoặc quý). Đặc biệt trái phiếu có ưu điểm nổi bật đấy là không phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của công ty, nếu công ty có làm ăn thua lỗ hay dần đi đến phá sản, những người sở hữu trái phiếu vẫn sẽ được nhận khoản tiền lãi và vốn của mình như theo hợp đồng đã quy định. 

Xem thêm: Nên đầu tư trái phiếu hay gửi tiết kiệm

Đầu tư mở chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch

Kinh doanh thực phẩm sạch đang được nhiều người thực hiện và dần trở thành xu hướng mới

Kinh doanh thực phẩm sạch đang được nhiều người thực hiện và dần trở thành xu hướng mới

Mỗi người dân, mỗi gia đình, nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch là điều tất yếu. Nhờ nhu cầu sử dụng thực phẩm ngày càng cao khiến nhiều người đổ xô đi kinh doanh thực phẩm, điều này dần đã trở thành xu hướng mới.

Theo báo cáo xu hướng tiêu dùng thực phẩm hữu cơ của AC Nielsen cho biết có đến 86% người tiêu dùng Việt Nam luôn tìn dùng và lựa chọn các sản phẩm hữu cơ (organic) cho những bữa ăn hàng ngày bởi độ đảm bảo và tính dinh dưỡng thơm ngon. 

Nhận thấy sự ưa chuộng của dân ngày càng tăng cao và sự tin dùng thực phẩm hữu cơ, nông sản sạch. Nếu như trước đây họ thường ái ngại vì giá sản phẩm tương đối cao, thì ngày nay dường như người dân sẵn sàng bỏ ra chi phí cao hơn để mua được những thứ mang lại chất lượng cao cho cuộc sống. Cùng với đó là tình trạng thực phẩm bẩn đang diễn ra tràn lan trên thị trường, khiến nhiều người ái ngại thì việc kinh doanh thực phẩm sạch là lựa chọn lý tưởng để tạo nên doanh thu ở thời điểm này. 

Trên đây là những kinh nghiệm đầu tư do biên tập daututietkiem.vn soạn. Với những gợi ý những cách đầu tư với số vốn 3 tỷ đồng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết, các bạn đã biết mình cần làm gì để 3 tỷ có thể sinh lãi nhanh hơn. Chúc các bạn đầu tư thành công!

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Tôi là Lan Anh - Biên tập viên phân tích tài chính, với 5 năm tìm hiểu về thị trường tài chính cũng như đầu tư. Rất hy vọng những kiến thức mà tôi học hỏi và tích lũy được có thể hỗ trợ, cung cấp đến các bạn những thông tin chính xác, tư vấn hỗ trợ xử lý các dịch vụ tài chính, đầu tư hiệu quả nhất!

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY


  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC