Có 3 tỷ nên đầu tư gì năm 2021 để sinh lời hiệu quả nhất

0
Kinh nghiệm đầu tư

Có 3 tỷ nên đầu tư gì năm 2021 để dòng tiền của bạn luôn sinh lời và được “lưu thông”. Năm 2021 là năm kinh tế khá khó khăn với đất nước. Bởi ảnh hưởng của dịch Covid – 19. Việc trong tay có 3 tỷ chắc hẳn là một điều may mắn. Đây không phải là số tiền nhỏ nên nhiều người sẽ rất thận trọng trong việc lựa chọn kênh đầu tư phù hợp bởi thị trường kinh tế đang bất ổn. Đừng lo! Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề mà bạn đang lo ngại.

Mặc dù bối cảnh kinh tế hiện nay khá biến động. Nhưng với số vốn 3 tỷ đồng thì có rất nhiều hình thức để bạn lựa chọn. Như gửi tiết kiệm, đầu tư trái phiếu, chứng khoán,… Đây được xem là một trong những kênh đầu tư có mức độ an toàn cao. 

Đầu tư bất động sản

Với số tiền 3 tỷ thì Bất động sản là kênh đầu tư rất hợp lý

Với số tiền 3 tỷ thì Bất động sản là kênh đầu tư rất hợp lý

Với số tiền 3 tỷ thì đây là kênh đầu tư rất hợp lý. Bất động sản là một cái tên không quá xa lạ với các nhà đầu tư. Nếu bạn chọn được nhà hoặc đất gần trung tâm, địa hình bằng phẳng, giao thông thuận lợi. Thì bán sẽ được giá và dễ dàng. Ngược lại, những nơi hoang vu và hẻo lánh sẽ rất khó bán. Mức rủi ro cao. 

Hiện nay có rất nhiều mô hình kinh doanh bất động sản mang lại lợi nhuận cao, bạn có thể tham khảo:

 • Đầu tư mua đất nền có vị trí đẹp
 • Xây dãy nhà trọ cho thuê
 • Mua nhà mặt tiền ở vị trí có giá phù hợp với số tiền
 • Mua đất ở nơi có dự án tiềm năng triển khai trong tương lai

Nhìn chung giá nhà đất sẽ có xu hướng tăng theo thời gian, do đó nếu đang có 3 tỷ hãy đầu tư bất động sản. Nếu đầu tư tốt thì khả năng sinh lời từ 20% mỗi năm là chuyện rất bình thường. 

Với 3 tỷ thì đầu tư bất động sản là quá hợp lý, giúp bạn sinh lời cao. Tuy nhiên, yếu tố về vị trí địa lý là điều quan trọng nhất, nhà đầu tư cần phải đặc biệt quan tâm. Nếu bạn chọn được vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, gần trung tâm, khu dân cư phát triển thì giá thành sẽ cao. Khi bạn muốn bán hoặc cho thuê cũng dễ dàng hơn, đạt giá cao hơn. Ngược lại, nếu mua phải mảnh đất ở nơi vắng vẻ, dân cư thưa thớt thì sẽ khó bán lại hơn, giá thuê cũng rẻ hơn rất nhiều.

Hợp tác đầu tư với Bất động sản Nhật Nam

Bất động sản Nhật Nam được xem là kênh đầu tư uy tín, an toàn nhất hiện nay

Bất động sản Nhật Nam được xem là kênh đầu tư uy tín, an toàn nhất hiện nay

Bất động sản Nhật Nam ra đời với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng đầu tư hùng mạnh trên cả nước. Bởi vậy, Nhật Nam đã dày công tạo dựng nên những cơ hội và sân chơi bổ ích cho các quý nhà đầu tư, đưa ra những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình. Sở hữu số vốn điều lệ ban đầu 200 tỷ đồng, đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn của Nhật Nam đã lên đến hơn 1000 tỷ đồng. Đất nền, các chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe,.. Tất cả đều là tài sản cá nhân của chủ tịch hội đồng quản trị nhưng đã hoàn toàn chuyển nhượng sang tài sản của công ty Nhật Nam. Do nhà nước và pháp luật nắm quyền kiểm soát.

Khi đầu tư vào Nhật Nam, bạn nhận được gì:

 • Tiền được gửi vào tài khoản ATM mỗi ngày (trừ các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần vì ngân hàng không làm việc)
 • Mức lợi nhuận hấp dẫn, nhưng cũng không quá cao, đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn và tính pháp lý: 168%/2 năm
 • Sau khi kết thúc hợp đồng tặng gói bất động sản tương ứng với gói đầu tư

  Bảng lãi suất Nhật Nam

  Bảng lãi suất Nhật Nam

>>Xem thêm: Các gói đầu tư công ty bất động sản Nhật Nam.

Với 3 tỷ đồng, nhà đầu tư sẽ nhận về:

 • Mỗi ngày nhận: 10.500.00 đồng
 • Mỗi tháng nhận: 210.000.000 đồng
 • Tổng nhận khi kết thúc hợp đồng: 5.040.000.000

Tài sản thật, lợi nhuận thật. Đây được xem là kênh đầu tư uy tín, an toàn nhất hiện nay

Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư sinh lời cao, hiệu quả nhanh chóng

Đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư sinh lời cao, hiệu quả nhanh chóng

Đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư sinh lời cao, hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tham gia vào thị trường chứng khoán được. Bởi hình thức này chưa bao giờ dễ dàng với những người mới, không có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn về tài chính, chứng khoán. Bạn cần phải có sự hỗ trợ của bên môi giới để có thể hoạt động, mở tài khoản hay vay vốn đầu tư.

Trong trường hợp, thị trường liên tục phát triển thì nhà đầu tư sẽ có lãi từ các hoạt động đầu tư, giao dịch mua – bán. Thế nhưng, việc bạn mất tiền cũng nhanh chóng và dễ dàng như cách bạn kiếm tiền từ đầu tư chứng khoán vậy. Bạn phải kiên trì tìm tòi, nghiên cứu thị trường, tuyệt đối không được nóng vội đưa ra những quyết định sai lầm không đáng có xảy ra. Nếu như bạn không có đủ kiến thức, không có đủ kinh nghiệm thì hãy cố kiềm chế cảm xúc bản thân, phải giữ cái đầu thật lạnh, cẩn trọng trong từng bước đi nhé.

Đầu tư trái phiếu

Đầu tư trái phiếu cũng là một trong những cây đầu tư an toàn

Đầu tư trái phiếu cũng là một trong những cây đầu tư an toàn

Giống như kênh đầu tư gửi tiết kiệm. Đầu tư trái phiếu cũng là một trong những kênh đầu tư an toàn. Ưu điểm của kênh đầu tư này là mức thanh khoản cao. Tiền lãi ổn định. Số tiền nhận được từng kỳ theo tháng, năm hoặc quý. Và đặc biệt là số tiền mà bạn nhận được không phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của công ty. Để đầu tư hiệu quả vào kênh đầu tư này thì bạn nên tìm hiểu kỹ công ty mà bạn muốn đầu tư. 

Tuy nhiên, tương tự như gửi tiết kiệm. Mức an toàn của kênh đầu tư này cao nhưng mức rủi ro vẫn có thể xảy ra. 

Đầu tư mở chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch

Kinh doanh thực phẩm sạch đang được nhiều người thực hiện và dần trở thành xu hướng mới

Kinh doanh thực phẩm sạch đang được nhiều người thực hiện và dần trở thành xu hướng mới

Trong bối cảnh hiện nay, nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch liên tục tăng cao; hình thức kinh doanh này đang được nhiều người thực hiện và dần trở thành xu hướng mới.

Theo báo cáo xu hướng tiêu dùng thực phẩm hữu cơ của AC Nielsen; thì có đến 86% người tiêu dùng Việt Nam ưu tiên sản phẩm hữu cơ (organic) cho những bữa ăn hàng ngày. Bởi tính an toàn, giàu dinh dưỡng và hương vị thơm ngon.

Nhận thấy được “cơn khát” thực phẩm sạch không ngừng tăng cao hiện nay. Và tâm lý người tiêu dùng hiện đại rất ưa chuộng thực phẩm hữu cơ, nông sản sạch. Nếu ngày trước, họ thường rất “ngại” với giá cả tương đối cao; và độ uy tín của các cửa hàng thực phẩm sạch; thì ngày nay, khách hàng sẵn sàng bỏ ra chi phí cao hơn để mua được những thứ mang lại chất lượng cao cho cuộc sống. Thêm vào đó là tình trạng thực phẩm bẩn đang diễn ra tràn lan trên thị trường. Kinh doanh thực phẩm sạch ở thời điểm hiện nay không thể nào lý tưởng hơn nữa.

Trên đây là những gợi ý những cách đầu tư với số vốn 3 tỷ đồng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết, các bạn đã biết mình cần làm gì để 3 tỷ có thể sinh lãi nhanh hơn. Chúc các bạn đầu tư thành công!

Đánh giá bài viết

Tôi là Lan Anh - Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, sẽ sử dụng các kiến thức đã được tổng hợp và đúc kết để cung cấp đến các bạn những thông tin chính xác, tư vấn hỗ trợ xử lý các dịch vụ tài chính, đầu tư hiệu quả nhất!

  Để lại bình luận hoặc câu hỏi để được giải đáp nhanh chóng.  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC