Top 5 ứng dụng đầu tư kiếm tiền hiệu quả nhất hiện nay

0
Kinh nghiệm đầu tư

Một trong những cách thú vị nhất để kiếm tiền thụ động ngày nay là đầu tư. Do đó, có vô số ứng dụng đầu tư trực tuyến được tung ra trên thị trường. Nếu bạn đang phân vân, không biết có nên đầu tư hay không, bỏ tiền nhàn rỗi vào đâu cho an toàn. Cùng Daututietkiem.vn tham khảo những ứng dụng đầu tư tài chính uy tín trong bài viết dưới đây nhé. 

Tại sao nên sử dụng ứng dụng đầu tư kiếm tiền

Tại sao nên sử dụng ứng dụng đầu tư kiếm tiền

Tại sao nên sử dụng ứng dụng đầu tư kiếm tiền

Việc sử dụng các ứng dụng đầu tư để kiếm tiền thụ động đã phát triển và trở thành một công cụ hiệu quả được nhiều người sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến việc tạo thu nhập, đừng bỏ qua các ứng dụng đầu tư trực tuyến hiện có để kiếm tiền online bởi: 

 • Ứng dụng đầu tư trực tuyến hiện nay được thiết kế nhiều ưu điểm các nhà đầu tư có thể bắt đầu với một khoản đầu tư vốn nhỏ. Nhiều ứng dụng được xây dựng với mức đầu tư thấp nhất chỉ 50.000 đồng. Kênh đầu tư phù hợp với tất cả mọi người. 
 • Ứng dụng đầu tư tài chính được tích hợp trực tiếp vào điện thoại thông minh, bạn chỉ cần tải từ App Store hoặc CH play. Nhà đầu tư có thể dễ dàng thiết lập tài khoản và sử dụng ở bất kỳ đâu có kết nối internet.
 • Ứng dụng đầu tư tài chính được phát triển với nhiều kênh như: Đầu tư vào cổ phiếu, quỹ mở, trái phiếu, tiền ảo, giá vàng … Nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn giải pháp phù hợp với sở thích và kỹ năng của mình. Một ứng dụng có rất nhiều kênh đầu tư cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều cách khác nhau để kiếm tiền.
 • Ứng dụng được thiết kế thông minh giúp bạn dễ dàng tạo tài khoản, gửi hoặc rút tiền sau mỗi giao dịch mà không mất thời gian đến ngân hàng. Nhiều chức năng được tích hợp, cung cấp thông tin tài chính, biến động thị trường giúp người chơi dễ dàng cập nhật và tìm hiểu thông tin.

Xem thêm: Ứng dụng đầu tư chứng khoán trực tuyến 

Tiêu chí lựa chọn những ứng dụng đầu tư tài chính uy tín 

Hiện nay, đầu tư trực tuyến là một lựa chọn phổ biến để kiếm tiền một cách thụ động. Với hàng trăm ứng dụng và trang web có sẵn trong không gian này, việc chọn một nơi uy tín để đầu tư là  điều không hề dễ. Do đó, để đánh giá một ứng dụng đầu tư tài chính đáng tin cậy và an toàn cho khách hàng, bạn có thể dựa vào 5 tiêu chí sau: 

 • Có nguồn gốc rõ ràng, được quản lý, xác minh và bởi cơ quan được công nhận. Khi một ứng dụng được quản lý bởi cơ quan được công nhận, mọi hoạt động đầu tư tài chính đều minh bạch và rõ ràng.
 • Tính năng bảo mật cao cho khách hàng. Các ứng dụng đầu tư uy tín thường yêu cầu chứng minh tài khoản qua CMND/CCCD hoặc hộ chiếu để chống trường hợp giả mạo. 
 • Một ứng dụng đầu tư chất lượng phải có trên cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nếu ứng dụng được phát triển chính thống, kiểm duyệt đầy đủ sẽ được công khai trên App Store hoặc Google play. Ngược lại, các tổ chức không minh bạch và vi phạm chính sách thường bị chia sẻ dưới dạng tải xuống tệp, trang web bị tấn công, v.v.
 • Minh bạch trong thông tin giao dịch. Các ứng dụng đầu tư an toàn nhìn chung sẽ thực hiện các giao dịch dựa trên những biến động của thị trường tài chính. Sẽ không có dấu hiệu lên xuống bất thường.
 • Ứng dụng mượt, không bị lỗi khi chạy. Một tổ chức đáng tin cậy có đủ tiềm lực để trang bị  phần mềm, để khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình đầu tư của mình.

5 ứng dụng đầu tư kiếm tiền hiệu quả nhất hiện nay

Ứng dụng Finhay – App đầu tư tài chính online uy tín hàng đầu

Ứng dụng Finhay là sản phẩm công nghệ tài chính (fintech) tích hợp nhiều chức năng của ngân hàng điện tử, ví điện tử, bảo hiểm, v.v. Finhay cung cấp giải pháp đầu tư và tích lũy với số vốn nhỏ. Ứng dụng có mức độ bảo mật cao.

Với giải pháp đầu tư với số vốn nhỏ từ 50.000đ. Số tiền người tham gia đầu tư sẽ được chuyển vào các quỹ mở mà Finhay hợp tác đã được đăng ký với Ủy ban chứng khoán nhà nước như: Quỹ Bảo Việt, SSI, SCA… 

Người dùng sẽ quyết định gửi tiền vào một vài loại hình quỹ bất kỳ, số tiền tăng trưởng cho khoản đầu tư sẽ dựa theo tình hình thị trường và khả năng hoạt động của quỹ. 

Người chơi có nhiều lựa chọn loại hình quỹ đầu tư để tham gia tại Finhay như: Rùa hoàn kiếm, Cò trắng, Voi rừng, Sai la, Trâu nước hay cấu trúc tự… Với mức độ mạo hiểm tăng cao, tùy thuộc vào kỹ năng của các nhà đầu tư.

Xem thêm: Có nên đầu tư Finhay không? 

Đầu tư qua app Fireant

Fireant là ứng dụng đầu tư chứng khoán tốt nhất hiện nay, giúp theo dõi thị trường. Ứng dụng Fireant cung cấp cho người dùng những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cập nhật thông tin chứng khoán một cách nhanh chóng. Cập nhật theo thời gian thực được tổng hợp chủ yếu từ các sàn của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước: Trung tâm lưu ký HSX và HNX, trung tâm lưu ký hay của các doanh nghiệp… Đảm bảo tính chính xác của thông tin tài chính. 

Người dùng có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng Fireant, miễn phí, với mức phí giao dịch từ 0.15-0,3%, linh hoạt tùy theo chính sách công ty. App Fireant cung cấp công cụ lọc cổ phiếu, cổ phiếu TOP… giúp nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm cơ hội đầu tư phù hợp.

Ứng dụng TCInvest – App đầu tư kiếm tiền uy tín

TCInvest App – Nền tảng đầu tư tài chính thuộc hệ sinh thái Techcombank, được phát triển cho hàng triệu nhà đầu tư trẻ tại Việt Nam. Ứng dụng TCInvest phát triển định hướng tài chính thông qua thu nhập. TCInvest sẽ phân tích và hỗ trợ người chơi một lộ trình đầu tư để đạt được mục tiêu tài chính. Bạn có thể học hỏi kinh nghiệm và kiến thức thông qua cộng đồng trên ứng dụng và thông tin thị trường được cập nhật liên tục. Người chơi chỉ cần tạo một tài khoản, không cần đặt cọc để mở tài khoản, họ chỉ cần thao tác đơn giản. Phí giao dịch tại TCInvest rất thấp, chỉ 0,1-1% tùy loại sản phẩm, lãi suất cho vay tối đa margin rơi vào khoảng 10,5%/năm.

App Timo Digital Bank

Hiện tại, bạn có thể đầu tư vào quỹ mở do Công ty quản lý quỹ VinaCapital quản lý trực tiếp thông qua ứng dụng Timo. VinaCapital đực biết đến là một trong những Công ty Quản lý Quỹ thuộc top đầu trong lĩnh vực đầu tư tài chính Việt Nam. Với hơn 3,7 tỷ USD tài sản đang quản lý, lợi nhuận kỳ vọng mà VinaCapital mang lại cho khách hàng trong bất kỳ giai đoạn nào đều rất đáng mơ ước. 

Với ứng dụng này khách hàng sẽ cài đặt thực hiện các chức năng của một ngân hàng như: Chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm, lên ngân sách tài chính,… Đặc biệt với tính đa dạng. 

Công ty sáng tạo tra app hiện đang quản lý nhiều quỹ khác nhau với các danh mục đầu tư, bao gồm: trái phiếu, cổ phiếu, bất động sản, công nghệ thông tin, … Để đảm bảo lợi nhuận ưu đãi cho khách hàng, các kế hoạch kinh doanh của VinaCapital luôn được thực hiện bởi đội ngũ 2 chuyên gia đầu tư và 15 chuyên gia phân tích thị trường tài chính.

Ứng dụng đầu tư Mitrade

Mitrade là nơi để đầu tư vào cổ phiếu và tiếp cận với các cổ phiếu quốc tế. Đầu tư vào đây đòi hỏi bạn phải có một số kiến ​​thức về thị trường chứng khoán. Tại đây bạn có thể đăng ký và đầu tư trực tuyến trong ứng dụng. Bạn có thể đăng ký và tham gia online trực tiếp trên app với app Mitrade. Những biến động thị trường, tin tức tài chính cũng được cập nhật giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Đây là một sự lựa chọn dành cho bạn, những ai muốn tìm hiểu thêm về chứng khoán và thu nhập thụ động.

Có thể bạn quan tâm: Có nên đầu tư vào Infina hay không? 

Lời kết 

Ứng dụng đầu tư kiếm tiền đang được nhiều bạn trẻ tham gia, với mục tiêu chung là gia tăng nguồn tiền nhàn rỗi của mình. Việc chọn ra một ứng dụng đầu tư uy tín sẽ là giải pháp an toàn cho số tiền đầu tư của bạn. Hy vọng với những bài viết về kinh nghiệm đầu tư như trên phần nào giúp bạn hiểu thêm về tài chính và lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp. Hãy để lại thông tin phía dưới phần bình luận nếu như bạn có câu hỏi nhé!

Xem thêm: Những app đầu tư cổ phiếu nên lựa chọn 

 

Đánh giá bài viết

Tôi là Phương Anh - Một biên tập viên chuyên về lĩnh vực tài chính, với nhiều năm tìm hiểu về thị trường chứng khoán cũng như đầu tư, tôi hy vọng những kiến thức mà tôi tích góp được có thể hỗ trợ bạn phần nào trong công việc đầu tư của mình.

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC