Đầu tư gì với 100 triệu để sinh lời an toàn bền vững

0
Kinh nghiệm đầu tư

Có 100 triệu nên đầu tư gì? 100 triệu không phải số tiền lớn nhưng nó lại không phải số tiền nhỏ so với thu nhập bình quân của người Việt Nam. Nếu trong tay bạn có 100 triệu hãy sử dụng nó để tạo ra lợi nhuận bằng việc đầu tư vào một kênh đầu tư sinh lời. Hãy để tiền biến thành công cụ, phương tiện làm thuê hiệu quả nhất. Bạn có thể tạo ra lợi nhuận dù chỉ bằng việc gửi tiết kiệm ngân hàng để sinh lãi. Đừng để đồng tiền nằm yên. Bài viết dưới đây là một số phương pháp đầu tư hiệu quả bạn có thể tham khảo giúp bạn kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động cho bản thân mình. Cùng theo dõi ngay thôi nhé!

Đầu tư chứng khoán với 100 triệu

Đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư phổ biến và là hình thức mang lại lợi nhuận cao

Đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư phổ biến và là hình thức mang lại lợi nhuận cao

Đầu tư chứng khoán là hình thức kiếm tiền thụ động mang lại lợi nhuận cao. Đây cũng là một kênh đầu tư được xem là phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, việc lợi nhuận cao nó cũng đi đôi với việc rủi ro cũng rất lớn. 

Nếu trong tay có 100 triệu việc đầu tư chứng khoán sẽ hạn chế được rủi ro nếu bạn biết cách chia các khoản đầu tư của mình với số tiền hợp lý. Để việc đầu tư thuận lợi, hãy tìm hiểu thật kỹ mã chứng khoán của công ty mà bạn muốn đầu tư. Cùng với đó hãy học cách quản lý nguồn vốn và đưa ra chiến lược đầu tư hiệu quả. Hãy nắm cho mình kiến thức đầu tư và thị trường thật vững bởi thị trường chứng khoán liên tục biến động, nếu đầu tư sai hướng rất có thể bạn sẽ mất tất cả.

Xem thêm: Bí quyết đầu tư chứng khoán thành công với 100 triệu

Gửi tiết kiệm ngân hàng 100 triệu – lãi thấp ít rủi ro

Gửi tiết kiệm ngân hàng luôn là phương án đầu tư an toàn mà bạn có thể lựa chọn khi chưa “kịp” tìm ra được kênh đầu tư nào phù hợp. Có rất nhiều ngân hàng uy tín với mức lãi suất ổn định sẽ giúp bạn có được lợi nhuận từ số tiền 100 triệu. Như chúng ta đã biết, với tình hình kinh tế hiện nay, việc gửi ngân hàng là cách đầu tư “chậm mà chắc”

Gửi tiết kiệm ngân hàng luôn là phương án đầu tư an toàn mà bạn có thể lựa chọn

Gửi tiết kiệm ngân hàng luôn là phương án đầu tư an toàn mà bạn có thể lựa chọn

Tuy nhiên đồng nghĩa với rủi ro thấp thì lợi nhuận từ số tiền nhàn rỗi này sẽ không cao. Với 100 triệu đồng thì lãi suất thông thường bạn sẽ nhận được là 5.5%/năm. Nhưng dù sao, đây là một kênh đầu tư đảm bảo về mặt rủi ro cho khách hàng.

Xem thêm: Đầu tư, kinh doanh gì với số vốn 50 triệu?

Đầu tư Bất động sản Nhật Nam

Đầu tư Nhật Nam hiện không còn xa lạ đối với những nhà đầu tư trẻ hiện nay bởi lợi nhuận cao, ổn định. 

Bất động sản Nhật Nam là kênh đầu tư an toàn, uy tín

Bất động sản Nhật Nam là kênh đầu tư an toàn, uy tín

Tại Nhật Nam lợi nhuận luôn ổn định với mức 7%/tháng. Với các gói đầu tư đa dạng chỉ từ 20 triệu, bạn đã có thể trở thành nhà đầu tư của Nhật Nam. Đặc biệt lợi nhuận sẽ không đổi dù thị trường có biến động. Nhận lợi nhuận qua thẻ ATM mỗi ngày. Ở Nhật Nam bạn sẽ nhận được tiền gốc và lãi qua ATM qua một khung giờ cố định đến khi kết thúc hợp đồng. Với cách này, nhà đầu tư hoàn toàn an tâm dễ dàng kiểm soát được dòng tiền.

Bảng lãi suất 7% của Nhật Nam cùng các gói đầu tư

Bảng lãi suất 7% của Nhật Nam cùng các gói đầu tư

Một điểm đặc biệt ở kênh đầu tư này là được tự do rút vốn. Không giống những kênh đầu tư khác mà bạn chỉ được phép rút vốn khi hết thời hạn hợp đồng. Tuy nhiên ở Nhật Nam, bạn có quyền rút vốn khi không cảm thấy phù hợp hoặc có thể lý do bất kỳ nào đó. Nếu bạn không có kinh nghiệm vẫn có thể tự tin tham gia đầu tư tại Nhật Nam bởi Nhật Nam với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đánh giá, phân tích và theo dõi thị trường nhằm mang đến lợi nhuận tối đa cho bạn.

Ở Nhật Nam tính pháp lý được đề cao. Hợp đồng minh bạch rõ ràng, được biên soạn bởi Trung tâm trọng tài thương mại luật gia Việt Nam, đảm bảo tối đa quyền lợi tham gia. Với số vốn 100 triệu thì Bất động sản Nam là kênh đầu tư phù hợp với bạn.

Xem thêm: Các gói đầu tư Nhật Nam 

Đầu tư kinh doanh online

Đầu tư kinh doanh online là ý tưởng được nhiều người lựa chọn

Đầu tư kinh doanh online là ý tưởng được nhiều người lựa chọn

Nếu có trong tay 100 triệu thì chắc chắn nếu những ai muốn làm “chủ” sẽ không thể bỏ qua việc kinh doanh online. Trên thực tế có rất nhiều người đã thành công trong việc bán hàng online và kiếm về cho mình nguồn thu nhập rất lớn. Việc của bạn chỉ là tạo nên thương hiệu, sản phẩm hàng hóa mà bạn muốn kinh doanh để đăng tải bán hàng trên các trang mạng xã hội. Không phải dườm dà mất nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng kinh doanh hay trang trí nhà cửa,…

Đặc biệt với thời đại phát triển công nghệ như hiện nay., hình thức bán hàng online trên các trang mạng xã hội hay sàn thương mại điện tử đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo… tất cả đều để tăng hiệu suất bán hàng. Nên bạn không khó để thành công trong việc đầu tư vào hình thức này.

Kinh doanh online bạn có thể lựa chọn nhiều mặt hàng như thực phẩm, giày dép, quần áo, túi xách, mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp… Tuy nhiên với số vốn 100 triệu bạn nên tập trung tìm được sản phẩm kinh doanh phù hợp để phát triển chúng, nên tìm những mặt hàng đang được tiêu thụ lớn và nội bật nhất trên thị trường hiện nay. Khi việc kinh doanh thuận lợi và tạo ra lợi nhuận, khi ấy bạn có thể mở rộng mặt bằng kinh doanh cùng với các mặt hàng khác để phát triển.

Xem thêm: Đầu tư gì với 500 triệu?

Lời kết 

Bạn đang xem bài viết về kinh nghiệm đầu tư do biên tập viên trang daututietkiem.vn soạn. Với những gợi ý trên mong rằng bạn sẽ lựa chọn được kênh phù hợp để mang lại lợi nhuận cao nhất. Hy vọng nội dung này có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc Đầu tư gì với 100 triệu. Chúc bạn tìm và lựa chọn cho mình kênh đầu tư phù hợp.

Đánh giá bài viết

Tôi là Phương Anh - Một biên tập viên chuyên về lĩnh vực tài chính, với nhiều năm tìm hiểu về thị trường chứng khoán cũng như đầu tư, tôi hy vọng những kiến thức mà tôi tích góp được có thể hỗ trợ bạn phần nào trong công việc đầu tư của mình.

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC