Infina là gì? Có nên đầu tư vào Infina hay không?

0
Kinh nghiệm đầu tư

Trong thời gian gần đây, Infina chính là một trong những ứng dụng đầu tư tài chính được rất nhiều người quan tâm đến. Vậy Infina là gì? Infina cung cấp những sản phẩm đầu tư nào? Có hợp pháp hay không? Có nên đầu tư vào Infina hay không? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu rõ qua bài viết dưới đây.

Infina là gì?

Infina là gì

Infina là tên gọi của ứng dụng đầu tư và tích lũy mới ra mắt vào tháng 1/2021, ứng dụng này thuộc quyền sở hữu bởi hai công ty là Công ty Cổ phần Real Stake Việt Nam và Công ty Cổ phần Real Stake Fintech. Theo đó vào ngày 18/05/2019 và 23/10/2020, cả hai đơn vị này đều đã lần lượt được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

Đây là một ứng dụng đầu tư tài chính online và đóng vai trò như một trung gian cung cấp nền tảng kết nối những người có nhu cầu đầu cơ, tích lũy có thể tiếp cận với các sản phẩm tài chính như: Gửi tiết kiệm, chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi, bất động sản do Infina bán.

Nói một cách đơn giản, Infina là một ứng dụng cho phép người dùng gửi tiết kiệm, đầu tư chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi và bất động sản với số vốn nhỏ trên điện thoại di động.

Trước đây, Infina được biết đến với tên gọi là Real Stake, là một nền tảng mua chung bất động sản, Cụ thể, đối với mỗi một bất động sản nền tảng này sẽ chia thành nhiều phần nhỏ bằng nhau để nhiều người góp vốn để sở hữu chung 1 căn nhà và khi bán căn nhà đó sẽ chia sẻ lợi nhuận,…

Sau này, Real Stake mở rộng thêm các sản phẩm tài chính khác như Tích lũy (gửi tiết kiệm), Chứng chỉ quỹ, Chứng chỉ tiền gửi do đó đã đổi tên thành Infina – mang một ý nghĩa rộng hơn.

Infina hiện có chi nhánh văn phòng đặt tại Singapore và Việt Nam.

Ưu điểm và nhược điểm của Infina

Ưu điểm

 • Các bước đầu tư tại Infina được đơn giản hóa đến mức tối đa với mức quy định đầu tư tối thiểu thấp nên gần như ai cũng có thể tham gia đầu tư được.
 • Mức đầu tư tối thiểu của Infina chỉ từ 20 triệu, bên cạnh đó nhờ có nhân viên Infina hỗ trợ vì vậy bạn có thể tiếp cận được những gói bất động sản tốt của những chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch, đầy đủ thủ tục giấy tờ thông qua Infina.
 • Các sản phẩm đầu tư của Infina được đánh giá là có tiềm năng sinh lời tốt, tính pháp lý rõ ràng, giảm thiểu tối đa các rủi ro và có tính thanh khoản cao.

Nhược điểm

 • Rủi ro khi xây và bàn giao nhà: Tuy nói rằng Infina đã lựa chọn những chủ đầu tư uy tín, và cam kết mức lợi nhuận 6-9%/năm, tuy nhiên khi đầu tư bất động sản vẫn sẽ luôn có những rủi ro tồn tại, do đó để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt thì người dùng nên tự trang bị những kiến thức cần thiết cho bản thân.
 • Hàng năm, người dùng phải tốn phí duy trì (phí này là 1,5%/năm) và phí giao dịch bất động sản (1%/giá trị giao dịch)
 • Các sản phẩm tại Infina chưa được đa dạng. Cụ thể, trong nhóm sản phẩm mua chung bất động sản vẫn chưa có nhiều dự án bất động sản. Hiện tại, sản phẩm chứng chỉ tiền gửi chỉ có liên kết với Vietcredit. Do đó, người dùng bị hạn chế lựa chọn khi tham gia vài Infina.

Các sản phẩm Infina đang cung cấp

Hiện nay, các sản phẩm đầu tư mà Infina cung cấp bao gồm có 5 sản phẩm như sau:

Tích lũy

Tích lũy tại nền tảng Infina cũng tương tự như gửi tiết kiệm ngân hàng, hàng tháng sẽ nhận được lãi suất cố định, hiện tại lãi suất tại Infina là 6%/năm, không kỳ hạn. 

Đây chính là sản phẩm giúp bạn sinh lời từ số tiền nhàn rỗi và xây dựng thói quen tiết kiệm, tích lũy hàng tháng. Khách hàng có thể sinh lời với sản phẩm Tích lũy infina thay vì giữ số tiền nhàn rỗi trong tài khoản ngân hàng với lợi nhuận 5-6%/năm, cụ thể:

 • Tích lũy tại Infina chỉ từ 200.000đ cho một lần tích lũy.
 • Lợi nhuận 6%/năm: Theo đó, bạn được hưởng lãi suất 6%/năm và có thể rút bất kỳ lúc nào mà không bị chuyển sang lãi suất tiền gửi không kỳ hạn như ngân hàng.
 • Có thể rút linh hoạt bất cứ lúc nào mà lợi nhuận vẫn giữ nguyên và tính ngay tại thời điểm rút. 
 • Tận dụng lãi suất kép: Lợi nhuận 6%/năm và được phân chia tiền lãi hàng tháng. Theo đó, tiền lời tháng này có thể dồn vào tháng sau cùng với tiền gốc tiếp tục sinh lời.

Hình thức này phù hợp với những bạn tích lũy ngắn hạn 3-6 tháng mà không cần dùng đến khoản tiền đó. 

Chứng chỉ tiền gửi

Chứng chỉ tiền gửi (Certificate of Deposit) là một loại giấy tờ có giá được phát hành bởi ngân hàng, tổ chức tín dụng với một mức lãi suất nhất định để nhằm mục đích huy động vốn từ các tổ chức và cá nhân khác. 

Nói cách khác, đây là một loại giấy tờ có giá tương tự như sổ tiết kiệm được phát hành bởi ngân hàng, tổ chức tín dụng để chứng nhận quyền sở hữu đối với một khoản tiền gửi có kỳ hạn của khách hàng tại ngân hàng. Theo đó, đối với người sở hữu chứng chỉ này sẽ được hưởng lợi nhuận cũng như được quyền cho, tặng hoặc chuyển nhượng theo quy định của pháp luật và tổ chức phát hành.

Theo đó:

 • Tại Infina, bạn không cần vốn lớn lên đến hàng trăm triệu đồng, chỉ từ 200.000đ bạn đã có thể dễ dàng bắt đầu đầu tư.
 • Lợi nhuận hấp dẫn lên đến 9%/năm, rút trước hạn bất kỳ lúc nào mà vẫn nhận lợi nhuận 5%/năm.
 • Kỳ hạn 9 – 12 tháng.
 • Giao dịch dễ dàng, không cần thủ tục, quy trình phức tạp.

Chứng chỉ quỹ

Chứng chỉ quỹ là loại chứng khoán xác nhận quyền sở hữu với một phần vốn góp của quỹ đầu tư chứng khoán của Nhà đầu tư đối.

Quỹ đóng, Quỹ mở, Quỹ hoán đổi danh mục (ETF),… là 3 loại quỹ phổ biến hiện nay.

Xem thêm: Nên đầu tư vào quỹ mở hay quỹ đóng?

Quỹ mở là quỹ đầu tư do Công ty Quản lý Quỹ đã đăng ký thành lập và quản lý chuyên nghiệp, chịu sự giám sát của Ủy ban Chứng khoán Nhà sát và đối với số lượng nhà đầu tư tham gia là không giới hạn, do đó bất kỳ ai cũng có thể tham gia đầu tư vào quỹ thông qua việc mua Chứng chỉ quỹ mở.

Các chuyên gia đầu tư của Công ty Quản lý Quỹ sẽ đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu,… một cách có chọn lọc để nhằm mục tiêu đem lại giá trị cho nhà đầu tư.

Theo đó, giao dịch mua/bán của nhà đầu tư sau đợt phát hành lần đầu ra công chúng sẽ được thực hiện định kỳ căn cứ vào giá trị tài sản ròng (NAV).

Dựa trên mức độ an toàn, Quỹ mở tại Infina hiện nay được phân thành 3 loại như sau:

An toàn (Quỹ trái phiếu): Đây là loại quỹ có mức độ an toàn cao nhất. Bởi vì, chủ yếu những quỹ này không đầu tư vào cổ phiếu đầy biến động mà chỉ đầu tư vào các sản phẩm có lợi nhuận chắc chắn như trái phiếu chính phủ, chứng chỉ tiền gửi,… Tuy nhiên, song song với mức độ an toàn cao thì lợi luận sẽ tăng trưởng rất đều và chậm, chỉ dao động trong khoảng 6 – 10%/năm.So với gửi tiết kiệm vẫn sẽ cao hơn chút.

Tính tới thời điểm 5/9/2021 Infina có các quỹ sau: DCBF, DCIP, VFF, VNDBF, VCBF-FIF.

Trong đó, DCBF là quỹ đầu tư khá hiệu quả so với các quỹ khác với lợi nhuận trung bình từ 7-8%/năm.

Cân bằng (Quỹ cân bằng): Là quỹ có mức độ an toàn ở mức trung bình. Vì tùy thuộc vào tình hình thị trường, các quỹ này đầu tư vào các tài sản có mức tăng trưởng cao như cổ phiếu, chứng khoán và các tài sản an toàn theo tỷ lệ cân bằng như trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi.

Tính tới thời điểm 1/1/2022 Infina có các quỹ sau: DCDS, VIBF, VCAMBF, VCBF – TBC.

Trong đó: DCDS có lợi nhuận khá cao 75 – 80% từ đầu năm tới giờ.

Tăng trưởng (Quỹ cổ phiếu): Đây là quỹ có tiềm năng tăng trưởng cao nhất, điều đó đồng nghĩa với việc đó mức độ rủi ro cũng sẽ cao hơn. Theo đó, các quỹ này tập trung đầu tư vào các tài sản có mức tăng trưởng cao, biến động mạnh là chủ yếu như đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán.

Tính tới thời điểm 1/1/2022 Infina có các quỹ sau: DCBC, VESAF, VEOF, MAGEF, VNDAF, VCBF-BCF.

Xem thêm: Có nên đầu tư chứng chỉ quỹ mở không?

Mua chung bất động sản

Bất động sản chính là sản phẩm đầu tiên được Infina phát triển và đến hiện tại đây vẫn là sản phẩm chủ lực của họ. Có thể hiểu đầu tư chung bất động sản là hình thức nhiều người cùng đầu tư vào một dự án bất động sản (căn hộ, nhà phố, shophouse, …) và chia sẻ lợi nhuận từ bất động sản đó. Theo đó, để dễ dàng chia đều cho nhiều người cùng đầu tư thì mỗi một bất động sản sẽ được chia thành 80 – 150 phần như nhau và lợi nhuận thu về sẽ chia đều theo phần sở hữu của mỗi người. 

Bên cạnh đó, các bất động sản này được đội ngũ chuyên gia đánh giá và lựa chọn một cách khách quan, đảm bảo an toàn về pháp lý và các yếu tố tiềm năng sinh lời cũng như chủ đầu tư uy tín.

Lợi nhuận sản phẩm mua chung bất động sản có thể phát sinh từ các hình thức sau:

 • Thu nhập thụ động:
 • Lợi nhuận cam kết từ Infina: Infina cam kết lợi nhuận tối thiểu hằng năm từ 6% – 9% tùy theo bất động sản.
 • Lợi nhuận từ việc cho thuê: Đối với những bất động sản đã hoàn thiện sẽ được cho thuê và khách đầu tư sẽ được chia đều lợi nhuận.
 • Lợi nhuận chủ động:
 • Bán phần sở hữu của bạn: Đối với phần sở hữu của mình, bạn có thể bán ra trên sàn giao dịch và thu phần lợi nhuận chênh lệch mong muốn.
 • Bán nguyên căn: Theo đó, Infina sẽ lựa chọn thời điểm tốt nhất để bán ra bất động sản dựa trên đánh giá và phân tích để chốt lời cho khách đầu tư.
 • Hình thức mua chung bất động sản này đầu tư theo tiến độ: Tiến độ thanh toán thường kéo dài từ 12 đến 36 tháng tùy theo quy định của chủ đầu tư.

Mua chứng khoán lẻ

Sản phẩm chứng khoán tại Infina là dành cho những nhà đầu tư F0, những người mới muốn đầu tư chứng khoán nhưng vốn ít và chưa có kinh nghiệm.

Theo đó, khi mua chứng khoán lẻ tại Infina có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Trải nghiệm dễ dàng: Giao diện đơn giản, tính năng dễ dùng và được thiết kế dành riêng cho nhà đầu tư mới.
 • Vốn đầu tư chỉ từ 10,000 đồng: Giao dịch mua bán chứng khoán lô lẻ với số vốn nhỏ, số lượng lẻ tới 1 chữ số thập phân.
 • Tối ưu chi phí đầu tư: Khi mua chứng khoán theo lô lẻ sẽ được miễn phí giao dịch.
 • Cổ tức được hưởng cũng tương tự như cổ phiếu lô chẵn.

Để mua chứng khoán tại Infina, bạn có thể đặt lệnh mua/bán trong khung giờ giao dịch của các sàn chứng khoán: 9h00 đến 14h45, từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày lễ, Tết) giống như sàn chứng khoán.

Các loại phí trên Infina

 • Đối với tích lũy: Phí quản lý là 0.96%/năm + thuế 5% của lợi nhuận thu được. Như vậy, sau khi trừ phí và thuế chỉ còn khoảng 5%/năm.
 • Đối với Chứng chỉ tiền gửi: Phí quản lý là 0.48%/năm + thuế 5% của lợi nhuận thu được.
 • Đối với chứng chỉ quỹ: Hoàn toàn miễn phí, Infina sẽ không thu phí gì cả, tất cả phí sẽ do bên từng quỹ thu, nên phí của mỗi quỹ là khác nhau.
 • Về bất động sản: Phí quản lý là 1.5%/năm/giá trị đã đầu tư. Khi bán BĐS thì sẽ tính thuế, theo đó nếu bán 1 phần thì cần đóng 2% giá trị giao dịch, còn bán nguyên căn thì sẽ đóng 5%/khoản lợi nhuận sau khi trừ các khoản phí.
 • Đối với chứng khoán: Mức phí giao dịch chứng khoán trên ứng dụng Infina là 0.15%/giao dịch.

Infina có hợp pháp không?

Chắc hẳn khi nghe đến “đầu tư”, câu hỏi đầu tiên nhiều người quan tâm là tính hợp pháp và lợi nhuận. Việc suy xét kỹ một sản phẩm đầu tư cũng là điều cần thiết giữa thị trường đầy rẫy lừa đảo, cam quýt (scam). Để xem xét tính hợp pháp của Infina, scan qua hồ sơ của các lãnh đạo của Infina, có thể thấy họ đều là những gương mặt quen thuộc trong giới quỹ đầu tư và công nghệ. Theo đó, CEO của Infina là James Vương, ông là thành viên Ban Giám Đốc của WebTreTho (WTT) từ năm 2010 và tham gia vào ban điều hành từ giữa năm 2012 và từng là CEO của Lana Group (sở hữu Forum mẹ bỉm sữa hàng đầu Việt Nam: webtretho – đã thoái vốn thành công khi bán cho LINE Corp, của Nhật), ngoài ra ông cũng từng giữ chức vụ Tổng Giám Đốc IDG Ventures Việt Nam trước đây. Còn Calvin Lam từng làm cho nhiều quỹ đầu tư tư nhân (Private Equity) và từng làm CEO của iBasic.

Về tính pháp lý của Infina, có một số đánh giá như sau:

 • Mô hình kinh doanh này của Infina là mô hình kinh doanh thật và bạn có thể tra cứu dễ dàng, theo đó các sản phẩm dự án bất động sản, chứng chỉ tiền gửi bạn đều từ nhà cung cấp lớn nhu VinWonders, Novaland, Khang Điền, Nam Long, CCTG: Viet Credit. Đối với khoản đầu tư bất động sản của nhà đầu tư tại Infina sẽ do Ngân hàng BIDV đứng ra bảo lãnh thanh khoản.
 • Đối với giao dịch với công ty sẽ được thực hiện thông qua hợp đồng và có điều khoản cam kết sử dụng vốn đúng mục đích. Đối với vốn đầu tư của bạn thì công ty sẽ cam kết sử dụng vào đúng mục đích là mua tài sản đã cam kết. Hợp đồng mà công ty đã ký kết với chủ đầu tư là xác thực.

Đầu tư Infina có rủi ro gì? Có nên đầu tư vào Infina không?

Đầu tư luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, điều quan trọng là khẩu vị chấp nhận rủi ro của bạn như thế nào. Rủi ro tại Infina đến từ năng lực lựa chọn cũng như thẩm định các sản phẩm mà Infina mua như bất động sản, chứng chỉ tiền gửi,… (trong trường hợp các chủ đầu tư bùm kèo, dự án bị đình trệ do sai phạm, không thể ra giấy…). Tuy nhiên, con đường hiện tại mà Infina vẫn đang lựa chọn là con đường an toàn và các sản phẩm được mua từ các chủ đầu tư lớn có tên tuổi uy tín trên thị trường cùng với đội Founders có năng lực, kinh nghiệm về quỹ đầu tư công nghệ, bất động sản nên có thể gọi là kiểm soát rủi ro tốt.

Có nên đầu tư vào Infina không?

Có nên đầu tư vào Infina không?

Bên cạnh đó, để giải đáp câu hỏi có nên đầu tư vào Infina hay không thì thẳng thắn mà nói mức lợi nhuận mà Infina mang lại cũng không quá hấp dẫn đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp, tuy nhiên đối với những người đầu tư không chuyên, như dân văn phòng, người trẻ tuổi vừa chân ướt chân ráo bước vào về lĩnh vực đầu tư, có số vốn ít hay với những người quá bận rộn thì có thể là lựa chọn phù hợp. Bởi so với việc gửi tiết kiệm vào Ngân hàng thì lợi nhuận thu được khi tham gia đầu tư vào Infina cao hơn, bên cạnh đó khi tham gia đầu tư vào Infina cũng tương đối an toàn, ít rủi ro ít tốn nhiều thời gian và công sức do đó sẽ hạn chế được các loại tiền ngu khi đầu tư bên ngoài.

Quan trọng nhất Infina là một ứng dụng tốt để tạo thói quen tiết kiệm, quản lý tài chính cá nhân cho người dùng và giúp cho người dùng làm quen dần với lĩnh vực đầu tư bất động sản. Do đó, nếu bạn đang có một khoản tiết kiệm nhàn rỗi thì Infina là một lựa chọn xứng đáng để thử.

Xem thêm: Sàn giao dịch Wefinex là gì? Có nên chơi Wefinex không?

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Infina

Để sử dụng ứng dụng ứng dụng Infina, bạn thực hiện theo các bước cụ thể sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng và đăng ký tài khoản

 • Để tải ứng dụng Infina, bạn cần truy cập vào link sau đây: https://www.infina.vn/ và chọn tải Infina

Ứng dụng Infina

 • Sau khi đã tải xong ứng dụng, bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng và thực hiện như sau:

1. Nhấn chọn “Mở tài khoản” để tiến hành đăng ký tài khoản mới

Ứng dụng Infina2. Nhập thông tin tài khoản của bạn sau đó nhấn chọn “Tiếp tục”

Nhập thông tin tài khoản 3. Nhập mã giới thiệu (nếu có) hoặc chọn “Bỏ qua để chuyển sang bước tiếp theo”

4. Bước tiếp theo bạn cần nhập số điện thoại sau đó nhấn “Nhận mã OTP” để xác thực số điện thoại

Nhập số điện thoại

5. Mã xác thực OTP sẽ được gửi về số điện thoại, bạn cần nhập mã OTP và bấm xác nhận

Xác nhận mã OTP

Xác nhận mã OTP

6. Sau khi nhập mã xác thực xong bạn tiến hành tạo mã pin và xác nhận mã pin để tăng cường bảo mật tài khoản của bạn

Nhập mã pin

Bước 2: Xác thực, xác minh danh tính

Xác thực hay xác minh tài khoản luôn luôn là điều bắt buộc, theo quy định của Nhà nước hiện nay, các ứng dụng Ví điện tử đều phải xác thực thông tin tài khoản, để định danh người dùng.

1. Tại giao diện chính chọn vào hình profile sau đó nhấn chọn chưa xác thực để tiến hành xác thực tài khoản

Xác thực tài khoản

2. Bạn có thể chọn 1 trong 3 loại giấy tờ xác thực sau: CMND/CCCD/Hộ chiếu.

Theo đó, để xác định danh tính bạn cần chụp 2 mặt CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu sau đó nhấn tải lên.

Xác thực danh tính

3. Nhập tài khoản ngân hàng của bạn để tiền về đúng tài khoản khi bạn RÚT TIỀN về.

Lưu ý: Tên chủ tài khoản ngân hàng mà bạn nhập phải khớp với thông tin xác thực danh tính (theo họ tên trong CMND/CCCD).

 1. Cuối cùng là điền địa chỉ của bạn.

Để hiểu rõ hơn về cách tải và đăng ký tài khoản Infina, bạn có thể tham khảo thêm qua video dưới đây:

Một số câu hỏi liên quan đến Infina

Ứng dụng Infina phù hợp với ai?

Đối tượng khách hàng mà Infina hướng tới chính là những người trẻ (khoảng từ 22 tuổi trở lên) có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định, có hiểu biết và có những kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán, bất động sản nhưng không có thời gian để theo dõi, phân tích thị trường một cách thường xuyên và muốn thông qua tiết kiệm và đầu tư để tối ưu hóa khoản tiền nhàn rỗi của mình. 

Do đó, có thể thấy rằng ứng dụng Infina có giao diện ở mức độ bán chuyên nghiệp và mang lại cảm giác đầu tư thực sự cho người dùng.

Tuy nhiên, với mức vốn yêu cầu tối thiểu là 500.000đ thì Infina vẫn phù hợp với mọi đối tượng và không quan trọng độ tuổi hay mức thu nhập bao nhiêu, miễn là bạn có khoản tiền nhàn rỗi thì đều có thể đầu tư, tạo ra 1 khoản thu nhập thụ động cho bản thân thông qua Infina.

Vậy ai đảm bảo cho các khoản đầu tư đó, có gì chứng minh không?

Có. Đối với sổ hồng hoặc các hợp đồng mua bán bản chính thì bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào bằng cách trực tiếp lên văn phòng của Infina.

Bên cạnh đó, do ngân hàng không nhận cầm cố đối với các tài sản như bất động sản, chứng chỉ, sổ tiết kiệm nên Infina không thể đi cầm để vay tiền. Bởi vì ngân hàng thừa biết rằng Infina không phải chủ sở hữu thật sự của các tài sản đó mà chỉ là người đại diện mà thôi. 

Địa chỉ công ty Infina ở đâu?

Infina có 2 chi nhánh văn phòng chính:

 • Tại Singapore: 68 Circular Road, #02-01, Singapore. 
 • Tại Việt Nam: Lầu 11, 308-308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Nếu Infina phá sản thì sao?

Hiện nền tảng Infina đang hoạt động bằng nguồn vốn của các quỹ đầu tư và từ các khoản phí thu được. Đối với các tài sản chung của các nhà đầu tư trên Infina thì Infina hoàn toàn không được phép đụng đến. Do đó, nếu có phá sản thì những tài sản vẫn còn đó. Trong trường hợp cần thiết quá thì các tài sản này sẽ được bán đi và chia lại cho các nhà đầu tư.

Trên thế giới có app nào hoạt động giống Infina không?

Không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam cũng có những nền tảng như Finhay và Revex hoạt động với mô hình tương tự như Infina. Theo đó, khác với Infina là Finhay thì không cung cấp sản phẩm bất động sản mua chung, còn đối với Revex thì không có nhiều sản phẩm tài chính mà chỉ cung cấp bất động sản mua từng phần.

Trên thế giới cũng có các ứng dụng lớn điểm hình như RoofStock One, Cadre, Fundrise (Mỹ), PropertyShare (Ấn Độ), Brickx (Úc).

Xem thêm: Đầu tư Binomo là gì?

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin về Infina là gì, các sản phẩm mà Infina cung cấp, các bước cài đặt và sử dụng ứng dụng Infina cũng như giải đáp câu hỏi có nên tham gia đầu tư vào Infina hay không. Qua những chia sẻ trên đây có thể thấy. đây là một ứng dụng đầu tư & tích luỹ đem sản phẩm tài chính đến với hầu hết mọi người, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư mới. Tại Infina, chỉ với số vốn nhỏ là bạn đã có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm từ an toàn cao đến sản phẩm chấp nhận rủi ro. Hy vọng bài viết này đã giúp mang lại những kiến thức hữu ích cho bạn đọc quan tâm về nền tảng đầu tư tích lũy này. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết.

Nếu bạn có thắc mắc hay muốn biết thêm về kinh nghiệm đầu tư, vui lòng truy cập website daututietkiem.vn để được giải đáp.

Đánh giá bài viết

Tôi là Lan Anh - Biên tập viên phân tích tài chính, với 5 năm tìm hiểu về thị trường tài chính cũng như đầu tư. Rất hy vọng những kiến thức mà tôi học hỏi và tích lũy được có thể hỗ trợ, cung cấp đến các bạn những thông tin chính xác, tư vấn hỗ trợ xử lý các dịch vụ tài chính, đầu tư hiệu quả nhất!

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY


  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC