Công ty Nhật Nam – Xứng tầm thương hiệu BĐS 4.0 uy tín trên thị trường

0
Về chúng tôi

Giới thiệu về Công ty BĐS Nhật Nam

Công ty BĐS Nhật Nam được thành lập vào đầu tháng 7/2019, Trụ sở chính đặt tại 79 Đường Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội. Là một công ty hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực như: Bất Động Sản, Dịch Vụ, Du Lịch, Giáo Dục, Y Tế, Tài Chính trong đó lấy Bất Động Sản làm trọng tâm. Đại diện pháp lý của công ty hiện nay là bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của công ty Bất Động Sản Nhật Nam.

Bà Vũ Thị Thúy - Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Nhật Nam

Bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Nhật Nam

Ngày 2/7/2019, Công ty Nhật Nam bắt đầu có những bước đi đầu tiên từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ, số vốn hạn chế, gặp rất nhiều khó khăn. Ban Lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty đã “khởi nghiệp” trên chính đôi tay và khối óc của mình với sự quyết tâm đưa doanh nghiệp phát triển không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn xa khắp thế giới. 

Sau gần 3 năm hoạt động, công ty nhanh chóng mở rộng quy mô với gần 30 văn phòng đại diện, trải dài 3 miền, từ Hà Nội, TP.HCM, Bắc Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Vũng Tàu, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Tuyên Quang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Hà Giang… nhằm phục vụ khách hàng và các nhà đầu tư BĐS đến tìm hiểu quỹ đất và mô hình hoạt động của Doanh nghiệp một cách thuận tiện nhất. 

Tính đến tháng 3/2022, quy mô tổng tài sản của Nhật Nam đã lên đến gần 4.000 tỷ. Riêng mảng BĐS, Nhật Nam hiện đang sở hữu hơn 1.000 lô đất có sổ đỏ và nhiều quỹ đất nằm ở vị trí đắc địa trải dài khắp cả nước.

Sứ mệnh và tầm nhìn

– Về sứ mệnh:

Khởi đầu từ nhận thức nhu cầu đầu tư vào bất động sản của đa số bộ phận dân số, nhưng lại thiếu đi những lựa chọn đầu tư với những khoản tiền nhỏ linh hoạt. “ Chúng tôi đã quyết tâm thay đổi hiện thực này và đó cũng là sứ mệnh của Nhật Nam Group. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường đầu tư chuyên nghiệp, an toàn, lâu dài cho cá nhân và tổ chức. Đồng thời mang tới các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, doanh nghiệp. Nhật Nam mang lại lợi ích cho cộng đồng thông qua các bài học đầu tư, các mẹo tránh bị lừa đảo bất động sản…”

– Về tầm nhìn:

 • Trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực: Bất động sản -Tài chính – Du lịch – Dịch vụ. Xây dựng hệ sinh thái khép kín Nhật Nam góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho người dân đất Việt. 
 • Công ty Nhật Nam nỗ lực trở thành một trong các tập đoàn bất động sản đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam.
 • Đồng thời xây dựng chuỗi hệ sinh thái khép kín đầy đủ cho người dân Việt Nam. Dựa trên cơ sở cam kết theo các giá trị và triết lý cốt lõi của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi của Nhật Nam 

Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín

Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín

Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín

 • Tâm: Công ty Nhật Nam đặt chữ tâm lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng, đưa ra các lời khuyên để khách hàng tránh gặp phải các tình trạng lừa đảo. Tôn trọng pháp luật và có trách nhiệm với xã hội.
 • Tầm: Ban lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng. Đây là động lực là ngọn lửa cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. 
 • Tài: Thể hiện ở tài năng của nhân viên cũng như ban lãnh đạo. Giúp xây dựng thương hiệu Nhật Nam ngày càng vững mạnh.
 • Trí: Nhật Nam tạo điều kiện, khuyến khích nhân viên sáng tạo, trau dồi kiến thức để phát triển bản thân cũng như doanh nghiệp.
 • Tín: Nhật Nam lấy chữ Tín làm vũ khí để cạnh tranh, luôn bảo vệ chữ tín trong kinh doanh. Luôn cố gắng nỗ lực để đem đến những cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu và chiến lược BĐS Nhật Nam

– Về mục tiêu:

Nhật Nam hoạt động dựa trên mục tiêu được xác định rõ ràng là trở thành một tập đoàn lớn mạnh đứng top 5 trên thị trường bất động sản vào năm 2021-2022 và tự tin vươn tầm quốc tế. 

– Về chiến lược:

Chiến lược kinh doanh hiện đại, áp dụng công nghệ 4.0 tạo ra những bứt phá đưa đến cho các nhà đầu tư giải pháp kinh doanh tối ưu nhất. Hơn hết, Nhật Nam có đội ngũ Ban chiến lược dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính. Đó là nền tảng giúp Nhật Nam tiến những bước tiến dài trong tương lai.

Các kênh truyền thông của công ty BĐS Nhật Nam 

Các lĩnh vực kinh doanh của Bất động sản Nhật Nam

Là một công ty hoạt động đa lĩnh vực, lấy bất động sản làm trọng tâm trong hoạt động của công ty. Cho tới thời điểm hiện tại Nhật Nam đã hoàn thành và đưa vào hoạt động hệ thống nhà hàng Nhật Nam tại Hà Nội, liên tục phát triển và nâng cấp chuỗi hệ sinh thái khép kín trải dài từ Bắc vào Nam như: Nhà hàng, karaoke, spa làm đẹp, khách sạn, chuỗi cafe cao cấp, dịch vụ cho thuê xe,…

Lĩnh vực bất động sản 

Nhật Nam với tiêu chí chỉ “BÁN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ SỔ ĐỎ 100%”. Hiện nay, số quỹ đất của Nhật Nam có thể kể đến như Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc,… Sở hữu nhiều căn hộ tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, bên cạnh đó doanh nghiệp cũng đang sở hữu nhiều căn biệt thự tại Hà Nội, Thanh Hóa, Phú Quốc,… Cụ thể:

 • Đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk với diện tích 23,000m2, đã có 41 sổ
 • Đất tại Bãi Trường, Phú Quốc với diện tích 70.000m2 đất, đã có 35 lô có sổ đỏ. Mỗi sổ mang giá trị rất cao, khoảng 6,7 tỷ/lô diện tích 300m2.
 • Đất tại Bến Cầu, Tây Ninh, với diện tích 120.000m2 đất
 • Đất tại Mỹ Đức, Hà Nội với 20 lô đất có giá trị lớn
 • Đất tại Lợi Thuận 1,2,3,4 – Tây Ninh, Nhật Nam có 4 quỹ đất
 • Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Hà Nội với tổng diện tích 16.318m2, bao gồm 39 sổ.
 • ..v..v..

Và còn rất nhiều Bất động sản khác đang trong quá trình sang tên cho và sẽ được công khai ngay sau khi sang tên thành công để nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về tài sản của Nhật Nam.

Qũy tài sản BĐS Nhật Nam

Mới đây nhất, trong số các dự án bất động sản tiêu điểm mà Nhật Nam bung ra thị trường chính là 39 căn biệt thự cao cấp Nhật Nam (quy mô hơn 16,000 m2 xây dựng tại phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây) đã một lần nữa khẳng định sự phát triển vượt trội của doanh nghiệp Nhật Nam. 

Khu Biệt thự cao cấp Nhật Nam

Bên cạnh đó, ngày 25/4/2022 vừa qua Công ty CPĐTTM Bất động sản Nhật Nam được xướng tên được xướng tên tại dự án “Khu Đô thị mới Chợ Nông sản huyện Lục Ngạn” do UBND huyện Lục Ngạn, Bắc Giang mời thầu với tổng chi phí thực hiện dự án là 219.374.705.000 đồng.

Mặt bằng dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Mặt bằng dự án Khu Đô Thị Mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Có thể nói, đây chính là một bước tiến lớn trong quá trình phát triển ngày càng vang danh hơn nữa của doanh nghiệp.

Chuỗi cafe khắp các tỉnh thành

Chuỗi cafe sang trọng của Nhật Nam bao gồm:

 • Chi nhánh 1: Lý Anh Tông, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh.
 • Chi nhánh 2: 93 Hoàng Quốc Việt, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương.
 • Chi nhánh 3: 56 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Chi nhánh 4: Lầu 11, 79 Đường Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội. (Hiện tại vẫn đang trong quá trình khởi công xây dựng)
Chuỗi cafe của công ty Nhật Nam tại Hà Nội

Chuỗi cafe của công ty Nhật Nam tại Hà Nội

Ngoài ra, chuỗi cafe doanh nhân cũng đã được tích hợp trong mỗi văn phòng đại diện công ty bất động sản Nhật Nam.

Lĩnh vực nhà hàng

Các chi nhánh nhà hàng của Nhật Nam như sau:

 • Chi nhánh 1: Thôn 5 Lu, Xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình.
 • Chi nhánh 2: Số 7 – 9, đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 4: 12 Đồng Bát, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Nhà hàng của công ty Nhật Nam

Nhà hàng của công ty Nhật Nam

Chuỗi karaoke và khách sạn cao cấp

– Karaoke cao cấp: 

 • Số 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số 12 Đồng Bát, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

– Khách sạn:

 • Số 3, ngõ 28/5 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hệ thống Spa chăm sóc sắc đẹp

Trung tâm dịch vụ KUL SPA – Beauty Center với đội ngũ bác sĩ da liễu có nhiều kinh nghiệm, cùng các chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp bằng cả nhiệt huyết và đam mê với nghề.

Với không gian sang trọng thoải mái và đẳng cấp cùng trang thiết bị máy móc đạt tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam. Nằm trong Nhà hàng Nhật Nam tọa lạc tại 12 phố Đồng Bát, Mỹ Đình 2, Từ Liêm, Hà Nội. Nơi đây là một trong những kế hoạch phát triển kinh doanh của Nhật Nam trong mảng dịch vụ, nhằm đem đến giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, tạo nên thương hiệu để chị em phụ nữ lựa chọn và gửi gắm niềm tin thay đổi nhan sắc hoàn hảo.

Cùng với đó đội ngũ y bác sĩ và các chuyên gia tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đội ngũ nhân viên cùng chất lượng dịch vụ được đào tạo bài bản, đồng thời chuyên môn vững vàng sử dụng tốt các thiết bị công nghệ được chuyển giao sẽ giúp khách hàng an tâm phần nào khi thực hiện quy trình thẩm mỹ an toàn.

Hệ thống Spa chăm sóc sắc đẹp

Hệ thống xe ô tô

Cho tới thời điểm hiển tại, công ty sở hữu hơn 30 ô tô, bao gồm: 

 • Xe 4 chỗ
 • Xe 7 chỗ
 • Xe 16 chỗ
 • Xe 29 chỗ 
 • Và xe 45 chỗ
Hệ thống xe ô tô

Hệ thống xe ô tô

Các dự án đang triển khai của BĐS Nhật Nam

Doanh nghiệp đã chủ trương làm chủ đầu tư dự án lớn, hoàn thiện và là chủ sở hữu 39 căn biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội. Bên cạnh đó, ngày 25/4/2022 vừa qua công ty chính thức nhận quyết định trúng thầu dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản huyện Lục Ngạn Bắc Giang với tổng diện tích lên đến 24,088ha.

Khu biệt thự Nhật Nam – Nơi kiến tạo tinh hoa cuộc sống

Nằm trên khu đất vàng tại phường Xuân Khanh, nội thành thị xã Sơn Tây – Hà Nội; Khu biệt thự gồm 39 lô đơn lập song lập diện tích từ 250 – 600m2, căn biệt thự Nhật Nam được ưu ái khi đón nhận nguồn không khí trong lành cùng không gian thoáng đãng.  lợi thế khi khu đất triển khai dự án với diện tích giao thông vỉa hè 2.667 m2. Với hàng ngàn tiện ích dân sinh xung quanh; được dự đoán có tiềm năng tăng trưởng vượt trội trong những năm tới, khu biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây Hà Nội chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu để an cư.

Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Bên cạnh đó, ngày 25/4/2022, công ty đã đạt được thành công bước đầu trong chiến lược mới khi liên danh với sự góp mặt của Nhật Nam đã được UBND tỉnh Bắc Giang lựa chọn là nhà đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản huyện Lục Ngạn, có diện tích 24,088 ha, tổng chi phí thực hiện lên tới gần 220 tỷ đồng.

Ngoài ra còn nhiều dự án khác đã và đang trong quá trình hoàn thiện.

Giải thưởng Nhật Nam đã nhận được

Sau 3 năm thành lập và phát triển trên thị trường, cái tên BĐS Nhật Nam dường như đã được nhiều người biết đến, có chỗ đứng trên thị trường đầu tư. Mặc dù 3 năm không phải là thời gian ngắn đối với một doanh nghiệp trẻ như Nhật Nam thế nhưng công ty đã đem lại nhiều giá trị đến với cộng đồng nhà đầu tư. Theo đó, có thể điểm qua một số giải thưởng lớn mang tầm quốc tế mà Nhật Nam đã nhận được như sau:

Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020

Kết thúc năm 2020, bức tranh về nền kinh tế toàn cầu đầy biến động với “gam màu tối” là chủ đạo do ảnh hưởng trầm trọng bởi dịch Covid-19. Trong bối cảnh kinh tế chung toàn cầu vô cùng khó khăn và khắc nghiệt, đại dịch Covid-19 đã mang lại những thách thức chưa từng có. Tuy nhiên, nhờ vào những sự chuẩn bị chỉnh chu từ đường lối, sách lược, với những chiến lược kinh doanh độc đáo và khác biệt cùng những trái tim đồng thuận từ cộng đồng nhà đầu tư, đã giúp Nhật Nam xem đây chính là cơ hội khẳng định bản thân, đương đầu với mọi khó khăn, thách thức. 

Càng tự hào hơn khi Nhật Nam đã mạnh mẽ vượt lên trên hàng trăm nghìn doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam với tốc độ tăng trưởng thần kỳ và được vinh danh thương hiệu Nhật Nam lọt Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020 sau kỳ sàng lọc và xét duyệt kỹ càng.

Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020

Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam năm 2020

Top 50 doanh nghiệp thương hiệu uy tín Việt Nam – ASEAN 2021

Đứng trước những thách thức, khó khăn về kinh tế mà đại dịch toàn cầu ập tới trong 2 năm vừa qua khiến nhiều doanh nghiệp trẻ phải từ bỏ cơ hội để phát triển. Tuy nhiên đối với Nhật Nam lại khác, mặc dù đứng sau những trở ngại mà nền kinh tế quốc gia bị chững lại sau đại dịch, Nhật Nam lại tìm cơ hội cho mình, đứng lên vươn mình vượt qua sóng dữ. 

Không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng đem tới những giá trị cho cộng động nhà đầu tư, Nhật Nam còn nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong hành trình tinh hoa của mình khi năm 2021 vừa qua đã được vinh danh Thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – ASEAN

Top 50 doanh nghiệp thương hiệu uy tín Việt Nam – ASEAN 2021

Top 50 doanh nghiệp thương hiệu uy tín Việt Nam – ASEAN 2021

Đây được coi là dấu son đầy ý nghĩa mang lại giá trị cho Nhật Nam tự tin tỏa sáng thương hiệu của mình đến toàn thể các nhà đầu tư.

Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021

Không ngủ quên trên những thành công mà Nhật Nam đã tạo nên, Nhật Nam đã ngày càng củng cố niềm tin với những nhà đầu tư. Minh chứng cho điều đó là một giải thưởng danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021. 

Đây là một trong những danh hiệu giúp Nhật Nam luôn vươn mình tỏa sáng và sẽ nỗ lực cố gắng phấn đấu hơn nữa trên hành trình phát triển của mình.

Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021

Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021

Danh hiệu ngôi sao doanh nhân 2021

Trên nền tảng chiến lược kinh doanh ưu việt, cùng sự dẫn dắt tận tuỵ từ đội ngũ Ban lãnh đạo, Nhật Nam đã đưa ra các giải pháp dẫn dắt đội ngũ kinh doanh vượt qua mọi thách thức. Bằng tầm nhìn chiến lược, Nhật Nam đã đón đầu cơ hội thu mua hàng loạt dự án BĐS có giá trị. Sự nỗ lực ấy đã được đền đáp xứng đáng khi Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy đã vinh dự nhận được danh hiệu Ngôi sao doanh nhân 2021.

Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2022

Bước sang năm thứ 3 hoạt động, nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ doanh nghiệp đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng nhớ. Minh chứng cho điều đó, tại lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN ngày 23/4 do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á tổ chức tại Nhà hát Quân đội, quận Tân Bình, TP.HCM tổ chức, được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM, Nhật Nam đã vinh dự lọt vào “TOP 10 Thương hiệu mạnh Asean – Asean Brand Award 2022”.

Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022

Nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, doanh nghiệp đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng nhớ, ngày 28/5/2022 vừa qua Công ty Bất động sản Nhật Nam đã vinh dự nhận được danh hiệu “Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia 2022” được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành – Số 6, Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, TPHCM. Đây là giải thưởng thứ 2 mà Nhật Nam đã nhận được chỉ trong nửa đầu năm 2022.

Những giải thưởng lớn mà Nhật Nam đã nhận được chính là sự động viên lớn, ghi nhận sự đóng góp của Nhật Nam cho ngành bất động sản ở Việt Nam, tạo động lực cho Nhật Nam tiếp tục có những bước đi vững chắc, thực hiện nhiều hoài bão lớn hơn, để ngày càng phát triển vững mạnh, thành công hơn trong năm nay và những năm tiếp theo cho cả Nhật Nam và quý khách hàng, tự tin lan tỏa mạnh mẽ thương hiệu trong lộ trình 2022 – 2030 đúng với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp “Tâm  – Tầm – Tài – Trí – Tín”, đồng thời đạt được mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam.

Nhật Nam – liên tục xuất hiện trên các kênh truyền hình báo chí

Nhật Nam - liên tục xuất hiện trên các kênh truyền hình báo chí

Nhật Nam – liên tục xuất hiện trên các kênh truyền hình báo chí

Công ty bất động sản Nhật Nam – một trong những doanh nghiệp vẫn phát triển vững vàng giữa khó khăn của đại dịch. 3 năm như một hành trình không chỉ chinh phục các nhà đầu tư, Nhật Nam còn lan tỏa giá trị thương hiệu uy tín. Giữa vô vàng công ty BĐS vướng phải các tin đồn lừa đảo vì vấn đề pháp lý, thì Nhật Nam vẫn không ngừng tăng trưởng. Cũng nhờ đó mà rất nhiều trang truyền thông bắt đầu chú ý và đưa tin về Nhật Nam. Điểm qua một số kênh truyền hình và một số đầu báo tiêu biểu “xướng tên” Nhật Nam:

Báo VOV

Trong những lần điểm mặt trên các đầu báo lớn thuộc các cơ quan ngôn luận lớn. Công ty Nhật Nam rất vinh khi được Báo VOV xướng tên. “Công ty Nhật Nam – Cánh cửa mới mở ra cánh cửa mới cho giới đầu tư BĐS” cũng chính là tiêu đề mà đài tiếng nói VOV dành tặng đến Nhật Nam. 

Trích báo: “Công ty bất động sản Nhật Nam mang đến cơ hội đầu tư uy tín cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực, Công ty Nhật Nam lừa đảo là điều không thể.”

Báo VOV

Báo Bảo vệ Pháp luật

Câu chuyện về một doanh nghiệp BĐS kiên cường, mạnh mẽ trước mọi khó khăn. Vững vàng vươn mình khẳng định bằng hàng loạt bước tiến thần tốc. Điều đó đã được Báo Bảo Vệ Pháp Luật ghi nhận, qua bài viết với tiêu đề: “Bất động sản Nhật Nam: Nhìn lại một năm sau ngày thành lập”. 

Bài báo không chỉ vinh danh những thành quả Nhật Nam gặt hái được chỉ sau một thời gian ngắn. Mà còn ca ngợi sức sống phát triển vững vàng cũng như khẳng định thương hiệu Nhật Nam uy tín.

Báo Bảo vệ Pháp luật

Báo Bảo vệ Pháp luật

Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, công ty cổ phần đầu tư thương mại Bất Động Sản Nhật Nam đã tổ chức đại tiệc Tất niên tổng kết năm và kỷ niệm 3 năm thành lập văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút được nhiều sự quan tâm của các cơ quan Báo chí truyền thông, đặc biệt Bất động sản Nhật Nam vinh dự xuất hiện trên kênh TRUYỀN HÌNH PHÁP LUẬT CỦA  BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM.

Kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam

Sau hơn 3 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Bất Động Sản Nhật Nam đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam. Vượt qua thành công vòng xoáy của đại dịch covid 19 và liên tục thu hút được nhiều sự quan tâm của các cơ quan Báo chí truyền thông.

Vừa qua, ngày 01/02/2022, Bà Vũ Thị Thuý – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Bất Động Sản Nhật Nam đã vinh dự gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả quý Cổ đông, Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng và Quý khán giả trên kênh VTV3- ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT  NAM. 

Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội

Sau khi xuất hiện trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Vừa qua ngày 01/02/2022 và 02/02/2022, Bất Động Sản Nhật Nam tiếp tục gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả khách hàng Nhật Nam và khán giả trên kênh H1, H2 của ĐÀI PHÁT THANH VÀ TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI. 

Kênh VTC2 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC

3 năm – 1 chuyến hành trình lan tỏa giá trị uy tín thương hiệu, Bất động sản Nhật Nam đã liên tiếp xuất hiện trên hàng loạt những đầu báo lớn trong số đó có những đầu báo là cơ quan ngôn luận của Ban – Ngành uy tín, đặc biệt vừa qua Bất động sản Nhật Nam đã vinh dự xuất hiện trên kênh VTC2- đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Một lần nữa khẳng định năng lực vượt bậc của thương hiệu.

Một số đầu báo khác

Theo đó, Khu biệt thự Sơn Tây thuộc quyền sở hữu của Nhật Nam đã nhanh chóng “lọt vào tầm ngắm” của chuyên mục bất động sản của các tờ báo lớn như Dân Trí, vietnamnet, zingnew.vn, diendandoanhnghiep thuộc các tờ báo uy tín tại Việt Nam. Lần hai ghi dấu trên thị trường Thủ Đô và tạo nên bước đột phá mới cho doanh nghiệp.

Ngay sau sức nóng của Khu biệt thự cao cấp Sơn Tây, thì mới đây cái tên Nhật Nam lại được báo chí biết đến khi trúng thầu dự án nghìn tỷ Chợ nông sản tại Lục Ngạn – Bắc Giang với tổng diện tích lên đến 24,088ha. Hãy cùng điểm lại những đầu báo nói về dự án của mà Nhật Nam đang thực hiện như sau: Báo điện tử Doanh nghiệp thương hiệu, báo tuổi trẻ thủ đô, báo Đại đoàn kết, báo tầm nhìn tri thức và cuộc sống, báo điện tử Xây dựng, báo điện tử Việt,…

Đây không phải lần đầu thương hiệu Nhật Nam được báo chí đưa tin, doanh nghiệp từ khi mới thành lập đã được sự tín nhiệm bởi các cơ quan báo chí, đánh giá là thương hiệu uy tín, Nhật Nam luôn là cái tên được vinh danh trên các trang báo đóng vai trò tiên phong với chính sách hợp tác đầu tư đã giúp cho cộng đồng nhà đầu tư bất động sản có thể hiện thực hóa ước mơ tự do tài chính.

Ưu điểm khi đầu tư tại Nhật Nam 

Kênh đầu tư Nhật Nam có những ưu điểm cụ thể như sau:

– Quản lý đầu tư chuyên nghiệp

 • Có uy tín tốt, có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và ổn định
 • Tiềm năng lớn, phát triển nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau
 • Hoạt động kinh doanh tốt, đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư

– Bảo vệ đồng tiền của bạn một cách an toàn nhất bởi:

 • Hợp đồng pháp lý công khai, minh bạch 
 • Đầy đủ hợp đồng và giấy tờ theo quy định của pháp luật
 • Tổ chức pháp luật (Bên thứ 3) đứng ra bảo hộ
 • Mọi thông tin được công bố qua website, ứng dụng điện thoại
 • Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp, thân thiện

– Giá trị gia tăng cho khách hàng

 • Ổn định nguồn thu nhập, thoát khỏi ác mộng “eo hẹp tài chính”
 • Hoàn thành kế hoạch và mục tiêu tài chính
 • Tặng bất động sản tương ứng giá trị đầu tư sau khi kết thúc hợp đồng

– Lợi nhuận cố định

 • Lợi nhuận nhận được sẽ trả về tài khoản ATM mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
 • Lợi nhuận ổn định lên đến 68%/24 tháng
 • Giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng kiểm soát lãi và gốc mỗi ngày qua thẻ ATM, rút ngắn thời gian thu hồi vốn

– Tính thanh khoản cao

 • Rút vốn bất cứ lúc nào nhà đầu tư không còn nhu cầu hợp tác

Chương trình hợp tác đầu tư Nhật Nam – Lợi nhuận 68%/24 tháng

Các gói đầu tư Nhật Nam

Hiện nay, Nhật Nam đang triển khai đa dạng các gói đầu tư để khách hàng có thể lựa chọn được mức đầu tư phù hợp với tài chính của mình.

Các gói đầu tư Nhật Nam

Các gói đầu tư Nhật Nam

Các gói đầu tư Nhật Nam

Xem chi tiết Gói đầu tư Nhật Nam TẠI ĐÂY!

Chương trình hợp tác của Nhật Nam là dành cho ai?

Chương trình hợp tác đầu tư đặc biệt dành cho những nhà đầu tư sau: 

 • Người có nguồn tiền nhàn rỗi và muốn sinh lời
 • Không có thời gian để theo dõi biến động thị trường, muốn tiền đầu tư được quản lý bởi những chuyển gia hàng đầu, an toàn sinh lời
 • Muốn đa dạng nguồn tiền đầu tư, ưu tiên đầu tư an toàn, lãi suất cao
 • Muốn tạo ra thu nhập thụ động mỗi ngày
 • Hay chỉ đơn giản bạn muốn ngủ ngon mỗi tối, thay vì thấp thỏm theo dõi thị trường như khi đầu tư chứng khoán

6 lý do nên tham gia hợp tác đầu tư cùng BĐS Nhật Nam

1/ Nhật Nam triển khai các gói đầu tư đa dạng, do đó nhà đầu tư có thể tham gia các gói đầu tư từ vài chục triệu đến vài tỷ đồng phù hợp với khả năng tài chính của mình. 

2/ Lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được là cố định, xuyên suốt 24 tháng khi kết thúc hợp đồng và không bị ảnh hưởng bởi thị trường. 

3/ Lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ được trả mỗi ngày qua thẻ ATM từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

4/ Nhà đầu tư có thể rút vốn bất cứ khi nào.

5/ Có đầy đủ hợp đồng pháp lý được công khai minh bạch rõ ràng theo quy định của pháp luật.

6/ Nhật Nam có các chuyên gia và các ban cố vấn với hơn 15 năm kinh nghiệm, khi đầu tư vào Nhật Nam, nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ ban cố vấn của công ty. Do đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về số vốn của mình.

Cách tham gia hợp tác kinh doanh cùng Nhật Nam

Cách đầu tư vào Bất động sản Nhật Nam vô cùng đơn giản gồm 3 bước như sau:

 • Bước 1. Đăng ký thông tin TẠI ĐÂY
 • Bước 2. Nhận tư vấn và tham khảo pháp lý
 • Bước 3. Ký kết hợp đồng
3 bước đầu tư

3 bước đầu tư

Lời kết

Hy vọng những thông tin về bất động sản Nhật Nam trên đây sẽ hữu ích với các quyết định định đầu tư trong tương lai của bạn. Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Tôi là Dung - Biên tập viên phân tích tài chính, với 5 năm tìm hiểu về thị trường chứng khoán cũng như đầu tư. Tôi rất hy vọng những kiến thức mà tôi học hỏi và tích lũy được có thể hỗ trợ bạn dù chỉ một phần nhỏ trong công việc đầu tư.

  Để lại bình luận hoặc câu hỏi để được giải đáp nhanh chóng.  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC