Có 600 triệu nên đầu tư gì sinh lời an toàn và hiệu quả

0
Kinh nghiệm đầu tư

Có 600 Triệu Nên Đầu Tư Gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều nhiều quan tâm khi họ có nhu cầu kiếm thêm nguồn thu nhập nhàn rỗi của mình. Có nhiều cơ hội để bạn làm giàu với 600 triệu đồng. Để sử dụng 600 triệu vào đầu tư gì thì bạn hãy tham khảo bài viết ngay sau đây nhé. 

Có 600 triệu nên đầu tư gì để sinh lời tốt?

Kinh doanh thời trang hàng hiệu

Kinh doanh thời trang hàng hiệu

Kinh doanh thời trang hàng hiệu

Trong thời đại hiện nay, khi nhu cầu của con người ngày càng phát triển, lối sống ngày càng được cải thiện và nâng cao thì con người sẽ chạy theo xu hướng mặc đẹp, đặc biệt là ở giới trẻ hiện nay.  

Xu hướng mặc đẹp không chỉ đơn giản để thỏa mãn về cái nhìn bên ngoài mà còn muốn khẳng định mình. Chính vì điều này nhiều người sẽ chọn khoác lên mình những bộ quần áo hàng hiệu nổi tiếng trên thị trường nước ngoài như Zara, Adidas, Nike, H&M, MLB,… vậy nên việc kinh doanh thời trang hàng hiệu cũng được xem là hình thức đầu tư tiềm năng khi trong tay bạn có 600 triệu. 

Để kinh doanh thành công với lĩnh vực này bạn cũng nên tìm hiểu về thương hiệu, nhu cầu khách hàng, cùng với đó có chiến lược marketing phù hợp để công việc kinh doanh của bạn được thuận lợi. 

Đầu tư trái phiếu với 600 triệu

Đầu tư trái phiếu

Đầu tư trái phiếu

Trái phiếu được hiểu là một khoản nợ mà tổ chức phát hành vay từ người mua trái phiếu trong một thời gian với lãi suất quy định. Tổ chức phát hành ở đây có thể là Chính phủ, Chính quyền địa phương, Doanh nghiệp hay Ngân hàng. 

Đầu tư trái phiếu sẽ nhận được lãi suất cố định cao hơn so với lãi suất gửi tiết kiệm, và thương dao động từ 6-13%/ năm. Hơn nữa nó cũng có tính thanh khoản cao, các loại trái phiếu đều có kỳ hạn thanh toán cụ thể và bạn có thể dễ dàng bán lại mà vẫn duy trì được lợi nhuận tốt.

Xem thêm: Top 5 trái phiếu ngân hàng cao nhất hiện nay

Đầu tư kinh doanh Spa làm đẹp

Đầu tư kinh doanh Spa làm đẹp

Đầu tư kinh doanh Spa làm đẹp

Trên thực tế mỗi ngày có hàng trăm spa, thẩm mỹ viện mở ra trên khắp cả nước để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người, thế nhưng cũng không ít các spa, thẩm mỹ viện đóng cửa hoặc chuyển hướng kinh doanh. 

Vậy nên nắm bắt được xu hướng làm đẹp, và kiến thức kinh doanh nhu cầu của khách hàng là điều tất yếu để xây dựng được một spa thành công. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi quyết định đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực này.

Các yếu tố để xây dựng nên spa sẽ phải có sự tính toán kỹ lưỡng. Bên cạnh việc đầu tư nguồn vốn, chủ spa còn phải có kiến thức chuyên sâu về ngành spa, những sản phẩm chăm sóc da và nghệ thuật chăm sóc khách hàng. 

Đầu tư cho vay ngang hàng 

Đầu tư cho vay ngang hàng

Đầu tư cho vay ngang hàng

Đầu tư cho vay ngang hàng hay có tên gọi khác là P2P Lending. Đây là hình thức mà nhà đầu tư sẽ là người cho vay thông qua một nền tảng công nghệ số trung gian. Đây là hình thức đầu tư khá mới mẻ tại Việt Nam thế nên khi tham gia sẽ có những rủi ro nhất định, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định tham gia đầu tư.  

Đầu tư Bitcoin

Đầu tư Bitcoin

Đầu tư Bitcoin

Bitcoin (BTC) là một loại tiền kỹ thuật số, còn gọi là tiền ảo. Đây là đồng tiền được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở. Nhà sáng lập đồng tiền ảo Bitcoin là Satoshi Nakamoto, sau đó nhường quyền phát triển cho Gavin Andresen.

Việc đầu tư Bitcoin khá đa dạng, bạn có thể đầu tư trực tiếp và gián tiếp. Tuy nhiên sự phổ biến ngày càng gia tăng của Bitcoin và sự tăng trưởng về giá trị, có thể kết luận rằng thị trường này nên được đưa vào danh mục đầu tư đa dạng trong thời điểm hiện tại

Xem thêm: Hướng dẫn đầu tư vào Bitcoin hiệu quả

Lời kết

Bạn đang xem bài viết về kinh nghiệm đầu tư do biên tập viên trang daututietkiem.vn soạn. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn sẽ lựa chọn được cho mình kênh đầu tư phù hợp Có 600 Triệu Nên Đầu Tư Gì trong tay. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng tìm hiểu về kênh đầu tư của mình các kiến thức kinh nghiệm đầu tư sinh lời hiệu quả, mức độ rủi ro và khả năng giải quyết xử lý % tổn thất là bao nhiêu trước khi quyết định đầu tư bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Đánh giá bài viết

Tôi là Phương Anh - Một biên tập viên chuyên về lĩnh vực tài chính, với nhiều năm tìm hiểu về thị trường chứng khoán cũng như đầu tư, tôi hy vọng những kiến thức mà tôi tích góp được có thể hỗ trợ bạn phần nào trong công việc đầu tư của mình.

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY


    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC