Hướng dẫn chơi cổ phiếu trên TCBS

0
Cổ phiếu

TCInvest- phần mềm hỗ trợ mua cổ phiếu

Ứng dụng hỗ trợ mua cổ phiếu TCInvest

Ứng dụng hỗ trợ mua cổ phiếu TCInvest

Để có thể đặt lệnh giao dịch mua bán cổ phiếu Techcombank, nhà đầu tư có thể đăng nhập vào website hoặc ứng dụng TCInvest để có thể giao dịch. Hệ thống giao dịch online đa nền tảng bao gồm web trading và mobile trading. 

  • Với website: Truy cập trực tiếp vào trang web https://tcinvest.tcbs.com.vn/. Sau khi truy cập vào web bạn đăng nhập số tài khoản và mật khẩu và nhấn đăng nhập.
  • Hoặc tải trên ứng dụng của thiết bị điện thoại. Với ứng dụng này giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng đặt lệnh, giao dịch chứng khoán bất kỳ lúc nào. 

CH PLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fss.tcbs.mobiletrading&hl=vi&gl=US

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/tcinvest/id1037255487

TCInvest là hệ thống giao dịch chứng khoán online mới của Techcom Securities. Đây là hệ thống được phát triển từ hệ sinh thái của Techcombank, cho phép người dùng giao dịch cổ phiếu dễ dàng. Với công nghệ giao dịch chứng khoán mới được thử nghiệm thành công và đảm bảo độ tin cậy cao. Tích hợp giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng, tuy nhiên vẫn có thể đáp ứng được những yêu cầu đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp

Cách chơi cổ phiếu trên TCBS

HIện tại để mua cổ phiếu trên TCBS sẽ có 4 cách:

– Đặt lệnh trực tuyến trên hệ thống TCInvest, ở đây bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản chứng khoán của mình. Trong các danh mục chọn vào lệnh mình muốn: lệnh cổ phiếu, lệnh quỹ, lệnh thỏa thuận, lệnh điều kiện…Thiết lập các lệnh liên quan đến mua bán. 

– Đặt lệnh tại quầy giao dịch: Bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của Techcombank để giao dịch đặt lệnh. 

– Đặt lệnh qua môi giới: Nếu quá trình đầu tư bạn tham gia thông qua một bên môi giới để hỗ trợ, vậy hãy nhờ những nhân viên thực hiện đặt lệnh cho mình. 

– Đặt lệnh qua tổng đài hỗ trợ của TCBS: Bạn có thể liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của TCBS, tuy nhiên khi thực hiện qua điện thoại hãy cung cấp thông tin cá nhân chính xác. 

Đặt lệnh mua cổ phiếu Techcombank

Để có thể tiến hành mua bán cổ phiếu trên TCBS khách hàng sẽ thực hiện các bước sau đây: 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên TCInvest, sau đó vào mục bảng giá cổ phiếu để truy cập vào bảng giá điện tử. 

Cách thức giao dịch mua cổ phiếu trên TCInvest

Cách thức giao dịch mua cổ phiếu trên TCInvest

Bước 2: Tại bảng giá điện tử bạn sẽ nhìn thấy các mã cổ phiếu với các lệnh mua và bán. Nhà đầu tư đặt lệnh mua bằng cách nhập mã cổ phiếu, chọn tiểu khoản, loại lệnh, số lượng. Kết thúc lựa chọn, các bạn nhấn nút Đặt mua.

 

Thực hiện lệnh đặt mua cổ phiếu

Thực hiện lệnh đặt mua cổ phiếu

Bước 3: Nhà đầu tư sẽ kiểm tra lại thông tin giao dịch rồi nhấn nút xác nhận.

Bước 4: Sau đó TCBS sẽ gửi đến bạn tin nhắn với mã xác nhận OTP, bạn sẽ nhập mã này và sau đó xác nhận hoàn thành giao dịch 

Hãy xem video dưới đây để hiểu rõ hơn về cách thức giao dịch:

Lưu ý khi đặt lệnh cổ phiếu Techcombank tại TCInvest

Những lưu ý khi thực hiện mua cổ phiếu trên TCInvest

Những lưu ý khi thực hiện mua cổ phiếu trên TCInvest

Với việc sử dụng TCInvest người dùng có thể thực hiện lệnh mua/bán theo danh mục hiện có. Hơn nữa khách hàng cũng có thể thay đổi lệnh đã đặt tại đa số phần số lệnh cổ phiếu thường. Khách hàng cũng có thể thay đổi lệnh đã đặt tại phần số lệnh cổ phiếu thường bằng cách sau: 

Bước 1: Chọn lệnh muốn thay đổi, click chuột vào ô cạnh mã cổ phiếu. Và thực hiện thay đổi như: hủy lệnh, sửa lệnh, hoặc sao chép lệnh. 

Bước 2: Khi hoàn tất việc hủy lệnh, nhà đầu tư cần kiểm tra lại thông tin của mình một lần nữa, sau đó xác nhận bằng cách nhấn nút đồng ý. Nếu chọn lệnh thực hiện sửa lệnh, bạn chỉnh sửa lệnh theo mong muốn và nhấn nút xác nhận. 

Bước 3: Sau khi thực hiện xong thì mã OTP sẽ được nhắn về điện thoại. Và lúc này bạn chỉ cần nhập mã OTP để hoàn tất việc sửa lệnh rồi xác nhận. 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi cổ phiếu trên TCBS do biên tập viên trên trang daututietkiem.vn biên soạn, với cách thức giao dịch dễ dàng và hệ thống giao diện được thiết kế đơn giản, dễ hiểu chắc chắn đây sẽ là nền tảng giúp bạn thích thú với việc giao dịch cổ phiếu. Hãy thực hiện đúng như hướng dẫn trên để có thể lựa chọn được lệnh nhanh chóng bạn nhé. Chúc công việc đầu tư của bạn thành công. 

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Tôi là Phương Anh - Một biên tập viên chuyên về lĩnh vực tài chính, với nhiều năm tìm hiểu về thị trường chứng khoán cũng như đầu tư, tôi hy vọng những kiến thức mà tôi tích góp được có thể hỗ trợ bạn phần nào trong công việc đầu tư của mình.

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC