Các cổ phiếu tăng giá nhiều nhất năm 2021

0
Cổ phiếu

Trong năm 2021 không phải là một năm có nhiều lợi thế đặc biệt thế nhưng đối với các nhà đầu tư vẫn có nhiều cơ hội đầu tư tham gia vào thị trường chứng khoán và tình hình kinh tế trong nước đâu đó vẫn có dấu hiệu khởi sắc. Tại thị trường chứng khoán trong năm ghi nhận có 5 mã cổ phiếu có mức tăng trên 1.000%, có mã còn tăng tới hơn 2.000%.

Bạn đang xem: Những mã cổ phiếu tăng cao trong năm 2021

ATA của Công ty cổ phần Ntaco

ATA của Công ty cổ phần Ntaco

ATA của Công ty cổ phần Ntaco

Công ty cổ phần Ntaco thuộc nhóm ngành chế biến thủy sản. Cổ phiếu của công ty được giao dịch trên sàn Upcom với khối lượng cổ phiếu đang lưu hành trên thị trường là 11,999,998 cổ phiếu. 

Trong năm 2021, ATA có mức tăng 2.050%. Cụ thể trong đầu năm, cổ phiếu chỉ có giá 200 đồng/cổ phiếu, tuy nhiên đến nay cổ phiếu đang giao dịch ở mức giá 4.300 đồng/cổ phiếu. 

Trong năm ATA được coi là cổ phiếu tăng giá mạnh nhất trên sàn chứng khoán, thế nhưng cổ phiếu nhiều phiên không có giao dịch hoặc khối lượng giao dịch tốt. Hiện nay, ATA đang giao dịch trên sàn UPCOM, vốn hóa hóa của doanh nghiệp đạt hơn 50 tỷ đồng. 

Biểu đồ giá cổ phiếu Công ty cổ phần Ntaco

Biểu đồ giá cổ phiếu Công ty cổ phần Ntaco

TGG của Công ty cổ phần Louis Capital 

 Công ty cổ phần Louis Capital

Công ty cổ phần Louis Capital

Công ty cổ phần Louis Capital là công ty đa ngành trên mọi lĩnh vực được thành lập từ năm 2012, đến nay công ty đã phát triển trở thành công ty đầu tư đa ngành như Bất động sản, chứng khoán, mua bán nợ, thủy sản, nông sản, trồng trọt và chăn nuôi. Hiện, vốn hóa của doanh nghiệp đạt gần 516 tỷ đồng.

Cổ phiếu của TGG được giao dịch trên sàn HOSE, trong năm 2021 chỉ ở mức 1.200 đồng/cổ phiếu, tuy nhiên đến cuối phiên giao dịch sáng ngày 30/12 ở mức 20.400 đồng/cổ phiếu, tăng tới 1.600%. Trước đó TGG còn đạt mức đỉnh 74.800 đồng/cổ phiếu trong ngày 22/9.

Trong giai đoạn tháng 9 năm 2021 cổ phiếu có sự tăng trưởng mạnh mẽ 

Biểu đồ Công ty cổ phần Louis Capital

Biểu đồ Công ty cổ phần Louis Capital

 PTO của Công ty cổ phần Dịch vụ – Xây dựng Công trình Bưu điện

 Công ty cổ phần Dịch vụ - Xây dựng Công trình Bưu điện

Công ty cổ phần Dịch vụ – Xây dựng Công trình Bưu điện

Công ty dịch vụ và xây dựng công trình bưu điện, tiền thân là công ty Công trình Bưu điện Tp. Hồ Chí Minh). Công ty là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thi công các công trình thông tin.  Vốn hóa thị trường hiện tại của doanh nghiệp là hơn 21 tỷ đồng.

Mã cổ phiếu PTO được giao dịch trên sàn Upcom. Đầu năm 2021, cổ phiếu có mức giá 1.600 đồng/cổ phiếu, tuy nhiên đến cuối phiên giao dịch sáng ngày 30/12 đã có giá 20.200 đồng/cổ phiếu, tương ứng mức tăng tới 1.162,5%.

Xem thêm: Nhận định về cổ phiếu ngành xây dựng có nên đầu tư không? 

Biểu đồ cổ phiếu PTO

Biểu đồ cổ phiếu PTO

RGC của Công ty cổ phần Đầu tư PV – Inconess 

Công ty cổ phần Đầu tư PV – Inconess tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và Tư vấn đầu tư, thành lập ngày 11/08/2003. Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, thương mại, tuy nhiên hoạt động chính là đầu tư và kinh doanh sân golf. Vốn hóa thị trường của doanh nghiệp hiện nay đạt hơn 3.689,7 tỷ đồng.

Cổ phiếu của công ty hiện đang được giao dịch trên sàn Upcom với mã cổ phiếu RGC. Trong năm 2021, cổ phiếu tăng từ mức giá 3.200 đồng/cổ phiếu (chốt phiên giao dịch ngày 4/1/2021) lên 40.100 đồng/cổ phiếu trong cuối ngày 30/12, tương ứng với mức tăng 1.153%.

Biểu đồ giá cổ phiếu RGC

Biểu đồ giá cổ phiếu RGC

NOS của Công ty cổ phần Vận tải biển và Thương mại Phương Đông

Công ty cổ phần Vận tải biển và Thương mại Phương Đông

Công ty cổ phần Vận tải biển và Thương mại Phương Đông

Công ty cổ phần Vận tải Biển Bắc, tiền thân là Công ty Vận tải Thủy Bắc, thuộc Cục Đường sông Việt Nam. Ngành nghề kinh doanh chính là vận tải hàng hóa, xăng dầu, container bằng đường biển, đường sông, đường bộ, vận tải hành khách…Vốn hóa thị trường hiện tại của doanh nghiệp đạt hơn 48,1 tỷ đồng.

Hiện nay cổ phiếu NOS của công ty hiện nay được giao dịch trên sàn Upcom. Trong năm 2021, cuối phiên sáng ngày 30/12 cổ phiếu NOS ghi nhận với giá 2.400 đồng/cổ phiếu, trong khi đầu năm chỉ là 200 đồng/cổ phiếu, như vậy cổ phiếu đã tăng tới 1.100%.

Biểu đồ giá cổ phiếu NOS

Biểu đồ giá cổ phiếu NOS

Cổ phiếu LIC của Tổng Công ty Licogi

Tổng Công ty Licogi

Tổng Công ty Licogi

Tổng Công ty Licogi là một Tổng công ty chuyên ngành xây lắp thuộc Bộ Xây dựng, với 28 đơn vị thành viên hoạt động trên địa bàn cả nước. Công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản xây dựng nhà cửa, cao ốc, xây dựng nhà ở, khu dân cư, cao ốc.

Doanh nghiệp có cơ cấu cổ đông thuộc Bộ xây dựng khi nắm giữ 40,7% vốn, và 2 công ty là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Khu Đông và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư Gia Cường sở hữu lần lượt 35% và 19,2%. Và khoảng 4,6 triệu cổ phiếu LIC, tương đương 5,1% vốn điều lệ của công ty là do các cổ đông nhỏ nắm giữ. Ở thời điểm ngày 30/12, vốn hóa của LIC là 5.670 tỷ đồng.

Trong năm 2021, cổ phiếu LIC của Tổng Công ty Licogi cũng tăng từ mức 5.700 đồng/cổ phiếu hồi đầu năm lên mức 62.400 đồng/cổ phiếu, tương ứng với mức tăng gần 995%. Trước đó kết thúc phiên giao dịch ngày 30/11, cổ phiếu LIC còn đạt đỉnh ở mức 146.700 đồng/cổ phiếu.

Biểu đồ giá cổ phiếu LIC

Biểu đồ giá cổ phiếu LIC

TNT của Công ty cổ phần Tập đoàn TNT

Công ty cổ phần Tập đoàn TNT

Công ty cổ phần Tập đoàn TNT

Công ty cổ phần Tập đoàn TNT tiền thân là Công ty TNHH Dương Quân được thành lập ngày 24/02/2006, với vốn điều lệ ban đầu là 3,6 tỷ đồng. Công ty hoạt động trong lĩnh vực khai khoáng, khai khoáng (ngoại trừ dầu mỏ và khí đốt), Khai thác quặng kim loại. Đến hiện nay vốn hóa thị trường của TNT đạt 956,25 tỷ đồng.

Cổ phiếu TNT hiện nay đang được niêm yết trên sàn HOSE và tăng gần 953% trong năm 2021. 

Biểu đồ giá cổ phiếu TNT

Biểu đồ giá cổ phiếu TNT

LCM của Công ty cổ phần Khai thác và Chế biến khoáng sản Lào Cai

Công ty cổ phần Khai thác và Chế biến khoáng sản Lào Cai

Công ty cổ phần Khai thác và Chế biến khoáng sản Lào Cai

Công ty cổ phần Khai thác và Chế biến khoáng sản Lào Cai tiền thân là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Gia Long được thành lập từ năm 2002 sau đó được đổi tên thành Công ty cổ phần Khai thác và Chế biến khoáng sản Lào Cai.

Cổ phiếu của công ty hiện đang được niêm yết trên sàn HOSE với mã giao dịch LCM. trong năm 2021, cổ phiếu tăng từ mức 1.000 đồng/cổ phiếu trong phiên giao dịch ngày 4/1 lên 10.500 đồng/cổ phiếu, tương ứng mức tăng 950%.

Biểu đồ giá cổ phiếu LCM

Biểu đồ giá cổ phiếu LCM

CMS của Công ty cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam

Công ty cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam

Công ty cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam

Công ty cổ phần Xây dựng và Nhân lực Việt Nam khởi nguồn từ hoạt động cung ứng nhân lực nhân lực cho tổ hợp nhà thầu Kumagai- Kajima tại Việt Nam. Hiện nay công ty đảm nhận tốt các vai trò là Nhà thầu xây dựng công trình hạ tầng trong nước, Nhà thầu xây dựng các công trình Quốc tế, Nhà thầu nhân công cho các dự án quốc tế, Hoạt động kinh doanh thương mại. Đến nay vốn hóa thị trường của doanh nghiệp đạt hơn 258,6 tỷ đồng.

Cổ phiếu của công ty hiện đang được giao dịch trên sàn HNX và tăng trưởng ở mức 933% trong năm 2021 vừa rồi. 

Biểu đồ giá cổ phiếu CMS

Biểu đồ giá cổ phiếu CMS

KHB của Công ty Cổ phần Khoáng sản Hòa Bình cũng giao dịch trên UPCOM

Công ty Cổ phần Khoáng sản Hòa Bình

Công ty Cổ phần Khoáng sản Hòa Bình

Công ty cổ phần Khoáng sản Hòa Bình là đơn vị sản xuất, buôn bán, lắp đặt các loại trang thiết bị và sản phẩm khoáng sản chất lượng cao nhiều chủng loại. Công ty cổ phần Khoáng sản Hòa Bình là đơn vị sản xuất, buôn bán, lắp đặt các loại trang thiết bị và sản phẩm khoáng sản chất lượng cao nhiều chủng loại. Vốn hóa của doanh nghiệp hiện nay đạt hơn 264,5 tỷ đồng.

Hiện cổ phiếu của công ty đang được giao dịch trên sàn UPCOM với mã KHB, và tăng gần 889% kể từ đầu năm 2021. 

 

Biểu đồ giá cổ phiếu KHB

Biểu đồ giá cổ phiếu KHB

Bài viết trên được thực hiện bởi trang Daututietkiem.vn, nếu bạn có câu hỏi nào về đầu tư cổ phiếu hãy để lại thông tin phía dưới phần bình luận này cho chúng tôi biết nhé. Chúc các bạn đầu tư thành công.

Xem thêm:

 

Đánh giá bài viết

Tôi là Phương Anh - Một biên tập viên chuyên về lĩnh vực tài chính, với nhiều năm tìm hiểu về thị trường chứng khoán cũng như đầu tư, tôi hy vọng những kiến thức mà tôi tích góp được có thể hỗ trợ bạn phần nào trong công việc đầu tư của mình.

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY


    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC