Đầu tư dự án Owifi là gì? Owifi có lừa đảo không? 

0
Kinh nghiệm đầu tư

Dự án đầu tư Owifi được biết đến là dự án phát triển mạng lưới WiFi tốc độ cao của Việt Nam. Việc đầu tư vào dự án giúp mọi người có thể kiếm được lợi nhuận? Vậy dự án này hoạt động như thế nào? Và hình thức kinh doanh của Owifi ra sao thì hãy cùng Daututietkiem.vn tìm hiểu ở bài viết dưới đây. 

Dự án OWIFI là gì? 

Dự án OWIFI là gì?

Dự án OWIFI là gì?

Dự án OWIFI được biết đến là dự án phủ sóng WiFi tốc độ cao miễn phí trên nền tảng 5G cho tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh tại Việt Nam. Đây là một dự án nằm trong hệ sinh thái của một công ty đa quốc gia trong nước có tên là CSE, công ty công nghệ blockchain của Singapore, với đội ngũ lãnh đạo gồm các chuyên gia tài chính, giám đốc ngân hàng Thụy Sỹ và đặc biệt là CEO Phan Ngọc Vũ – một nhà khoa học, một chuyên gia blockchain Việt Nam!

Mục tiêu dự án

Dự án OWIFI 5G nhằm cung cấp chất lượng đường truyền WiFi tốc độ cao miễn phí trên khắp cả nước và đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đi đầu trong công nghệ 5G, dự án này được phát triển bởi CSE30 Corporation. Việc khởi động dự án Owifi 5G sẽ có nhiều hứa hẹn đưa đến bước đột phá trong phát triển công nghệ và hạ tầng cơ sở hạ tầng truyền dữ liệu của ngành viễn thông Việt Nam. Dự án Owifi tuân thủ chủ trương của Đảng và Nhà nước Việt Nam, đồng thời dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia tiên phong trong lĩnh vực công nghệ 5G.

Đầu tư vào Owi-Fi 5G

Để thu hút các nhà đầu tư vào dự án này, có thể quảng bá với nội dung sau: Owifi là một nền tảng trong hệ sinh thái CSE30 với mục tiêu triển khai 1.000.000 điểm với thiết bị định tuyến WiFi 5g trên khắp cả nước. Nhà đầu tư nhà phát triển có cơ hội đồng hành cùng công ty CSE30 với nhiều gói đầu tư linh hoạt và lãi suất linh hoạt, lợi ích cao hơn rất nhiều so với tiền gửi ngân hàng. 

Lợi nhuận khi đầu tư Owifi

Với quy mô dự án siêu lớn và ngân sách hàng tỷ đô la để xây dựng nền tảng công nghệ truyền dẫn tốc độ 5G, công ty CSE30 đã mở ra một chương trình đầu tư kinh doanh cho các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới cũng tham gia, thâm nhập thị trường béo bở này và chia sẻ lợi nhuận với họ. So với việc gửi tiền ngân hàng với lãi suất 0,5-0,6%/tháng thì hiện nay đầu tư vào OWIFI 5G là lựa chọn thông minh hơn của nhà đầu tư tại Việt Nam và trên thế giới.

Gói đầu tư owifi 5g

Dự án này cung cấp các gói đầu tư: Từ $500 đến $25.000, lợi nhuận được trả hàng ngày và có thể rút ngay trong ngày. Đầu vào là BTC và ETH, đầu ra BTC/ETH/CSE. Giai đoạn 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng sẽ nhận được lợi nhuận và quyền lợi khác nhau đầu tư càng lâu thì lợi ích càng cao.

  • Kế hoạch 3 tháng: 4%
  • Kế hoạch 6 tháng: 5%
  • Gói 12 tháng: 6%

Owifi thu hút nhà đầu tư tham gia gói 10.000 USD: Với một dự án đường dài như OWIFI của CSE30, mục tiêu cuối cùng là sở hữu nhiều bộ phát WiFi 5g, cho phép bạn mua ít nhất 1 gói hoặc nhiều nhất là 10.000 USD trong thời gian 6 tháng và giữ tái đầu tư nhiều gói 10.000$ để sở hữu vĩnh viễn càng nhiều bộ phát WIFI 5g càng tốt sẽ mang lại cho bạn lợi ích tốt nhất có thể.

OWIFI có lừa đảo không?

Ngày 28/09/2019, Công ty CSE Singapore phối hợp với đội ngũ chuyên gia của Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Đại học Quốc tế Hồng Bàng nghiên cứu phát triển giải pháp công nghệ WiMax và hợp tác với Công ty TNHH Goldennet cùng nhau thực hiện dự án. Tuy nhiên một số cá nhân tổ chức hội thảo hội nghị, đào tạo trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua ứng dụng điện thoại (Zoom Meeting), họ họp để kêu gọi tham gia dự án OWIFI. 

Đặc biệt, các nhà môi giới dự án đưa ra các lời kêu gọi đầu tư từ $500 đến $25.000. Kiếm tới 6%/tương đương mỗi tháng với 72%/năm thanh toán hàng ngày và có thể rút trực tiếp bằng tiền VNĐ sau khi quy đổi giá trị. Thời gian góp vốn được chia thành các mốc khác nhau tương ứng với các tỷ lệ phần trăm thực hiện khác nhau: Gói 3 tháng: 4%; Gói 6 tháng: 5%; Gói 12 tháng: 6%. Cách tính lợi nhuận của dự án được các nhà điều hành CSE chia sẻ trong hội thảo như sau: Mỗi người tham gia đóng góp từ 10.000 USD sẽ nhận được 1 bộ phát OWifi 5G, mỗi bộ phát tương ứng với số tiền do chủ đầu tư đầu tư. Ngoài lợi nhuận trực tiếp từ việc góp vốn, người tham gia còn nhận được tiền thưởng theo số lượt truy cập vào bộ định tuyến WiFi 5G đã đầu tư và một khoản hoa hồng từ việc phát triển mạng lưới tuyến dưới tham gia đầu tư kinh doanh. Việc quản trị người tham gia diễn ra thông qua hệ thống tại địa chỉ  https://pos.cse30.io/ (đối với máy chủ ở nước ngoài). Không khó để nhận thấy rằng trong suốt quá trình giao dịch, tiền thật của nhà đầu tư đã được chuyển cho ban quản lý. Công ty CSE và nhà đầu tư đã nhận được hoàn toàn là giá trị ảo mà không có bất kỳ cơ sở pháp lý nào. 

Trong mô hình kinh doanh kim tự tháp, điều này có nghĩa là nhà đầu tư mời càng nhiều người tham gia thì lợi nhuận và vị trí trong hệ thống càng cao. Ngoài ra, Công ty CSE không có doanh nghiệp nào đứng đầu tại Việt Nam, mọi giao dịch với công ty CSE đều thông qua các CEO. Ngoài ra, toàn bộ máy chủ của trang web được đặt ở nước ngoài. Chủ đầu tư không có sự đảm bảo về tư cách pháp nhân của công ty. Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, nếu tổ chức, cá nhân nêu trên không được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp, có dấu hiệu kinh doanh theo phương thức đa cấp có thể bị phạt tiền đến 5 tỷ đồng hoặc 5 năm tù (theo Điều 217a, Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi 2017).

OWIFI- thêm 1 dự án đa cấp biến tướng? | VTV24

Bạn đang đọc bài viết về dự án Owifi do trang Daututietkiem.vn biên soạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về kinh nghiệm đầu tư, hãy để lại thông tin phía dưới phần bình luận này nhé. 

Xem thêm: 

Đánh giá bài viết

Tôi là Phương Anh - Một biên tập viên chuyên về lĩnh vực tài chính, với nhiều năm tìm hiểu về thị trường chứng khoán cũng như đầu tư, tôi hy vọng những kiến thức mà tôi tích góp được có thể hỗ trợ bạn phần nào trong công việc đầu tư của mình.

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC