Nếu có 400 triệu trong tay bạn sẽ đầu tư gì để sinh lời?

0
Kinh nghiệm đầu tư

Như bạn đã biết, đồng tiền nếu để yên một chỗ thì sau nhiều năm sẽ mất giá trị do ảnh hưởng bởi lạm phát. Chính vì thế mà nhiều người sẽ lựa chọn đem tiền đi đầu tư để nhận lấy lợi nhuận. Vậy nếu bạn có 400 triệu trong tay thì sẽ lựa chọn đầu tư gì để giúp dòng tiền có khả năng sinh lời tạo ra giá trị lợi nhuận cao?

Trong tay có 400 triệu bạn sẽ làm gì để sinh lời?

Bạn sẽ đầu tư gì nếu có 400 triệu trong tay?

Bạn sẽ đầu tư gì nếu có 400 triệu trong tay? 

400 triệu chắc chắn không phải số tiền nhỏ đối với một người, có thể đây là số tiền tích góp nhiều năm trời của một người đi làm công ăn lương. Chính vì điều này mà để một người lựa chọn đầu tư với 400 triệu chắc chắn họ sẽ đắn đo vì dường như không ai muốn đem cả gia tài của mình để thực hiện đầu tư, hay kinh doanh. 

Tuy nhiên để tiền ở yên một chỗ mà không mang lại giá trị gì thì cũng không phải là một cách hay. Bạn có thể thử sức mình với các lĩnh vực kinh doanh, đầu tư tài chính, ngân hàng, ngoại tệ,..

Nên đầu tư gì với 400 triệu? 

Mở cửa hàng vệ sinh giày 

Mở cửa hàng vệ sinh giày

Mở cửa hàng vệ sinh giày

Nếu bạn là người quan tâm đến giày hiệu thì chắc chắc chắn hiểu được nhu cầu vệ sinh giày của mọi người, những sản phẩm giày hiệu nổi tiếng được ưa chuộng như Adidas, Nike, Vans, Converse, Puma,.. tùy vào chất liệu thiết kế mà thương hiệu này được này thường đa dạng mẫu mã, phân khúc từ 2 đến 10 triệu, hoặc có thể là trăm triệu cho một đôi giày.  

Chính bởi vậy các cửa hàng việc vệ sinh giày được nhiều người tìm đến. Họ sẵn sàng bỏ tiền của mình để mua một đôi giày hiệu thì chắc chắn sẽ không tiếc tiền để đến cửa hàng vệ sinh chúng. 

Kinh doanh Spa thú cưng 

Kinh doanh Spa thú cưng

Kinh doanh Spa thú cưng

Spa thú cưng là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc thú cưng từ việc tỉa lông, tắm rửa, nhận trông giữ qua ngày, hơn nữa kinh doanh spa còn cung cấp buôn bán các sản phẩm liên quan đến chăm sóc động vật. 

Để mở một cửa hàng spa, ban đầu số vốn có thể không quá lớn so với lĩnh vực khác. Bởi vậy những ai đang muốn tìm hiểu kinh doanh đầu tư thì có thể thử sức với việc mở shop. 

Mở cửa hàng kinh doanh cafe

Mở cửa hàng kinh doanh cafe

Mở cửa hàng kinh doanh cafe

Kinh doanh quán cafe đây là một trong những công việc hấp dẫn và phổ biến. Đây là sự kết nối giữa những người yêu thích cafe và đam mê kinh doanh. Với số vốn 400 triệu bạn hoàn toàn có thể mở một quán cafe cực sang chảnh. Tuy nhiên trên thị trường, việc cạnh tranh giữa các quán vô cùng khắc nghiệt và xác suất đào thảo khá cao. Chính bởi vậy nếu bạn yêu thích việc mở quán hãy chuẩn bị cho mình một bản kế hoạch kinh doanh thật chi tiết nhé. 

Bạn cần khảo sát địa điểm, mặt bằng quán, hình thức kinh doanh,… đến chi tiết từng món ăn trong menu,… bên cạnh đó tính toán kỹ lưỡng chi phí quảng cáo,… nên hãy dự trù thật kỹ lưỡng bạn nhé.

Đầu tư vào chứng khoán 

Đầu tư vào chứng khoán

Đầu tư vào chứng khoán

Chứng khoán là một kênh đầu tư phổ biến nhất trong thị trường tài chính Việt Nam. Đây là một kênh ưa chuộng giúp cho hàng chủ doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư cá nhân kiếm tiền hiệu quả. Mỗi ngày có hàng nghìn tài khoản chứng khoán được mở ra mỗi ngày trên các sàn giao dịch. Có thể thấy sức hút của thị trường này tương đối lớn với người dân Việt Nam. 

Thế nhưng thị trường chứng khoán sẽ không dành cho những ai không tìm hiểu hay không có kiến thức về chứng khoán. Đây là kênh đầu tư chứa nhiều rủi ro vậy nên muốn thành công bạn cần dành nhiều thời gian học hỏi, tìm hiểu về thị trường, càng thận trọng thì khả năng tránh được rủi ro là càng lớn. 

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết kiến thức cơ bản về chứng khoán cho người mới bắt đầu để hiểu thêm về kênh đầu tư này. 

Đầu tư Bất động sản 

Đầu tư Bất động sản

Đầu tư Bất động sản

Đầu tư bất động sản là hình thức đầu tư dài hạn có khả năng sinh lời cao theo thời gian. Nếu bạn lo về tình trạng lạm phát hay rủi ro thị trường lên xuống quá nhiều thì có thể lựa chọn kênh đầu tư bất động sản.

Việc đầu tư vào kênh này cũng rất đa dạng, các hình thức thuê bất động sản, nhà cũ sau đó san sửa lại và cho thuê cũng là ý tưởng khá tốt. Hiện nay nhiều bạn trẻ khá thành công và làm giàu từ hình thức này. Với 400 triệu trong tay, bạn có thể thuê những căn nhà cũ sau đó sửa sang lại và cho thuê. Tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị nhiều kỹ năng như giải quyết các vấn để như tu sửa, giải quyết tranh chấp giữa các thành viên thuê nhà, vấn đề an ninh khi cho thuê,… và vô số vấn đề phát sinh khác. 

Bên cạnh đó nếu bạn có hứng thú với những dự án bất động sản vùng ven đô thì có thể lựa chọn để đầu tư. Đây là một phân khúc tiềm năng khi đô thị quá chật hẹp, nhiều người sẽ chuyển dần về vùng ven đô để cư trú. Nắm bắt thời điểm này thì cơ hội gia tăng lợi nhuận của bạn sẽ vô cùng lớn. 

Giải pháp đầu tư bất động sản 4.0 với BĐS Nhật Nam 

Tất cả các kênh đầu tư luôn có những ưu điểm riêng và đều giúp ta sinh lời hấp dẫn. Tuy nhiên chạy theo xu hướng thị trường công nghệ như hiện nay, thì mọi người thường có nhu cầu hướng đến đầu tư vào công nghệ, hay những lĩnh vực tài chính với mô hình 4.0 hữu dụng. 

Và tất nhiên khi tìm đến đây chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua kênh đầu tư Nhật Nam. Đến với kênh đầu tư BĐS Nhật Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt hồ sơ pháp lý bởi đây là một công ty uy tín có đầy đủ thủ tục và được bên thứ 3 là Trung Tâm Trọng Tài Thương Mại Luật Gia Việt Nam bảo lãnh. 

Chỉ với 20 triệu VNĐ, bạn đã có thể sở hữu cho mình một hợp đồng đầu tư bất động giá trị. Đặc biệt với 2 ưu điểm chính giúp Nhật Nam được sự ủng hộ từ nhà đầu tư. Và rõ hơn thì sau đây là những lợi ích bạn sẽ được hưởng khi hợp tác đầu tư tại Nhật Nam:

  • Hợp tác đầu tư an toàn

Hợp tác với công ty có hợp đồng rõ ràng về các điều khoản, quy định rõ ràng minh bạch, đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư và được bảo vệ quyền lợi bởi tổ chức pháp luật. 

  • Nhận được mức lãi suất khủng  

Bạn sẽ nhận được mức lãi suất cao, lợi nhuận được phân chia mỗi ngày qua ATM. Các nhà đầu tư không cần đợi sau 24 tháng mới nhận được tiền gốc và lãi của mình mà có thể nhận được sau khi ký kết hợp đồng.

  • Có thể rút vốn bất cứ lúc nào

Khi có vấn đề phát sinh cần đến tiền, bạn hoàn toàn có thể rút hợp đồng và nhận lại tiền của mình mà không phải bồi thường một đồng nào. 

Xem thêm: Các gói đầu tư tại Nhật Nam

Bạn đang xem bài viết về kinh nghiệm đầu tư do biên tập viên trang daututietkiem.vn soạn. Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn sẽ lựa chọn được cho mình kênh đầu tư phù hợp khi có 400 triệu trong tay. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Tôi là Phương Anh - Một biên tập viên chuyên về lĩnh vực tài chính, với nhiều năm tìm hiểu về thị trường chứng khoán cũng như đầu tư, tôi hy vọng những kiến thức mà tôi tích góp được có thể hỗ trợ bạn phần nào trong công việc đầu tư của mình.

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC