Đầu tư tài chính Evol là gì? Evol có lừa đảo không?

0
Kinh nghiệm đầu tư

Trong những năm vừa qua chắc hẳn đối với giới đầu tư việc kiếm tiền đầu tư online hay đầu tư tiền ảo đã không còn xa lạ gì nhiều. Và chắc hẳn khi nhắc đến đầu tư Evol cũng vậy, hình thức đầu tư này được nhiều người quan tâm trong những năm gần đây, tuy nhiên nhiều nhà đầu tư cũng sẽ hoang mang không biết việc đầu tư Evol này có đem đến lợi nhuận thực sự hay chỉ là lừa đảo. Vậy để hiểu rõ hơn về hình thức đầu tư này ra sao thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Đầu tư tài chính Evol là gì? 

Đầu tư tài chính Evol là gì?

Đầu tư tài chính Evol là gì?

Trên thị trường có vô số cách kiếm tiền trực tuyến khác nhau mà nhà đầu tư đã ít nhất một lần nghe đến, thường là forex, tiền tệ, sàn giao dịch chứng khoán,… Mỗi loại hình luôn có những ưu điểm riêng, nó hạn chế những lợi ích giống nhau và  rủi ro khác nhau. Và một trong những cách kiếm tiền được nhiều người dùng yêu thích, lựa chọn và cho phản hồi  tích cực mà nên biết đó là kiếm tiền từ Evol hay còn gọi là đầu tư tài chính Evol. 

Đầu tư tài chính Evol chính là hình thức đầu tư vào một sàn game, thông qua những giao dịch trong game thì người dùng sẽ được nhận tiền về cho mình. Nguồn tiền này được quỹ bảo hiểm giúp bảo vệ tiền của nhà đầu tư vừa giúp họ có thể chơi game trở thành một cơ hội đầu tư an toàn, thông minh.

Ưu điểm của tài chính Evol

Trên thực tế giao dịch đầu tư được cho là uy tín trên thị trường, mang về lợi nhuận và nhận được đánh giá tích cực nhiều như việc đầu tư tài chính Evol. Theo đó hình thức đầu tư này có những ưu điểm như sau: 

– Lợi nhuận nhận được là giao động từ – 2%/ngày, 20 – 24%/tháng

– Vốn đầu tư thấp nếu tuân thủ đúng luật chơi thì khách hàng sẽ kiếm được tiền hàng ngày, được bảo hiểm cả gốc và lãi

– Quỹ bảo hiểm được công khai trực tiếp định kỳ và hiện tại con số đã đạt hơn 200 triệu đô

– Có ekip hỗ trợ, xử lý tận tâm và chuyên nghiệp. Sẽ hỗ trợ bạn về cách chơi, phương pháp chơi, cách nạp rút tiền,…

Cách đầu tư tài chính Evol để tăng lợi nhuận

Phương thức đầu tư và giao dịch tài chính Evol cực kỳ đơn giản, người chơi chỉ cần giao dịch trong game theo đúng lệnh phía bảo hiểm rồi sau đó sẽ được tính phát sinh lợi nhuận dựa vào kết quả game thắng hay thua. Tùy từng trường hợp thì lợi nhuận cũng sẽ thay đổi. 

Theo ý kiến từ một vào phía chuyên gia, để thành công trong việc kiếm tiền tư Evol thì thông thường mức lợi nhuận đạt được trung bình rơi vào khoảng 10%/tuần, theo đó sẽ trừ đo chi phí bảo hiểm thu 4% thì bạn còn lại 6%. Vậy nếu tính 1 tháng có 4 tuần thì mỗi tuần thu 6% thì tính ra một tháng bạn sẽ nhận mức lãi khoảng 24%

Tuy nhiên người chơi cần phải tuân thủ đúng luật chơi, cũng như các cảnh báo và hướng dẫn trước đó như bao gồm đúng game, đúng khung giờ, đúng lợi nhuận, đúng hiệu lệnh quy định. Điều đáng chú ý là nên tập trung vào đúng thời gian lên sản và kết hợp hành động theo hướng dẫn.  

Rủi ro khi đầu tư tài chính Evol

Bất kể cách đầu tư nào đi chăng nữa thì đều tồn tại một vài rủi ro nhất định và với Evol cũng tương tự. Mặc dù bạn sẽ nhận được các khoản lời và sự an toàn được đảm bảo như đã nói trên, tuy nhiên vẫn có một vài rủi ro thường gặp nhất mà người chơi cần kiểm soát và tránh xa: 

– Bạn có thể bị mất tập trung hoặc hời hợt đối với việc đầu tư của mình, điều này sẽ khiến bạn dễ đi sai đường và thua lỗ nặng 

– Việc tự chơi và tự giao dịch không theo bất cứ hướng dẫn nào hoặc không được bảo vệ của các cơ quan bảo hiểm thì dễ thua lỗ và có thể không hưởng được lợi nhuận như quy định

– Lòng tham vì thấy lợi nhuận cao thường sẽ khiến cho người chơi dễ sa đọa, khai thác quá nhiều, chơi không đúng giờ quy định, hay không đúng hướng dẫn cũng làm cho bạn thua mà không được đền bù bất cứ thứ gì.

Đầu tư tài chính Evol có lừa đảo không?

Dù bất cứ hình thức đầu tư nào cũng ẩn chứa những rủi ro nhất định và với việc đầu tư tài chính Evol cũng không ngoại lệ. Mặc dù các khoản lãi nhận được và sự đảm bảo từ gói bảo hiểm thế nhưng hình thức đầu tư này ẩn chứa nhiều rủi ro nhất định. Theo đó các cơ quan báo đài cùng nêu ra những lời cảnh báo về hình thức đầu tư này. 

Báo chí đưa tin về lừa đảo đầu tư tài chính Evol

Báo chí đưa tin về lừa đảo đầu tư tài chính Evol

https://newnguoiviet.com/phat-hien-to-chuc-danh-bac-doi-lop-dau-tu-tai-chinh-.html

Hình thức đầu tư Evol đã mượn danh tiếng là đầu tư tài chính mà thực hiện những hoạt động đa cấp trái phép, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.


https://www.youtube.com/watch?v=QePoLPJKgno

Như vậy trên đây là một số thông tin chia sẻ về hình thức đầu tư tài chính Evol cùng với đó là những ưu nhược điểm của hình thức đầu tư bảo hiểm này. Qua đây cũng là những thông tin về việc rủi ro lừa đảo khi đầu tư vào hình thức bảo hiểm này. Nếu có ý định bỏ vốn của mình vào đây thì mọi người nên cân nhắc. Chúc các bạn thành công trong công việc đầu tư của mình. 

Xem thêm:

Bài viết trên là kinh nghiệm đầu tư do biên tập viên trang daututietkiem.vn soạn, nếu có bất cứ thắc mắc về kiến thức đầu tư tài chính vui lòng truy cập website daututietkiem.vn và để lại thông tin dưới phần bình luận này nhé.

Đánh giá bài viết

Tôi là Phương Anh - Một biên tập viên chuyên về lĩnh vực tài chính, với nhiều năm tìm hiểu về thị trường chứng khoán cũng như đầu tư, tôi hy vọng những kiến thức mà tôi tích góp được có thể hỗ trợ bạn phần nào trong công việc đầu tư của mình.

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY


    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC