Có tiền nên đầu tư vào đâu để sinh lời?

0
Kinh nghiệm đầu tư

Sẽ có nhiều người nghĩ rằng việc đầu tư chắc phải cần số tiền thật lớn, đầu tư là một việc gì đó thật hoành tráng và cần có sự hiểu biết chuyên môn về lĩnh vực đó. Đầu tư cần phải có số tiền lớn, thế nên nhiều người làm công ăn lương bình thường đều e ngại khi nói đến đầu tư. Tuy nhiên thực tế thì việc đầu tư không phải là việc gì đó quá xa xỉ ngoài tầm với. Hiện nay với nhiều phương án đầu tư khác nhau nhiều người có thể bắt đầu với số tiền nhỏ như gửi tiết kiệm ngân hàng, chơi chứng khoán, đầu tư vào quỹ mở, hãy kinh doanh online để gia tăng thu nhập cho bản thân. 

Tuy nhiên cần lựa chọn hình thức đầu tư tài chính phù hợp với nhu cầu và nguồn vốn của bản thân như vậy mới đem lại hiệu quả cao nhất. Vậy có tiền nên đầu tư vào đâu? đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều băn khoăn khi đang muốn lựa chọn cho mình một nơi để đầu tư sinh lời.

Có tiền nên đầu tư vào đâu để sinh lời

Có tiền nên đầu tư vào đâu để sinh lời

Có tiền nên đầu tư vào đâu để sinh lời? 

Gửi tiết kiệm ngân hàng 

Gửi tiết kiệm ngân hàng là hình thức tích lũy phổ biến, đặc biệt chỉ cần số tiền nhỏ từ 1 – 2 triệu đồng/tháng là có thể gửi ngân hàng với lãi suất khoảng 5% – 6,5%, tuy nhiên việc gửi ngân hàng lâu sẽ dẫn đến lạm phát, hơn nữa bạn cũng cần phải tiết kiệm trong nhiều năm mới được một khoản tiền đủ cho kế hoạch tương lai. Đó còn chưa kể đến việc có việc đột xuất rủi ro cần rút tiền thì đến thời điểm tất toán kỳ hạn gửi không còn được bao nhiêu. 

Bán hàng online

Bán hàng online là hình thức kiếm tiền phổ biến trong những năm gần đây, bởi chỉ cần số vốn từ  5 – 10 triệu là có thể kinh doanh. Thế nhưng việc kinh doanh đôi khi kiếm lời rất ít chưa kể đến việc thị trường còn cạnh tranh gay gắt, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để quảng bá sản phẩm, lấy tương tác hỗ trợ khách hàng. 

Nếu không dành nhiều thời gian công sức, tiền bạc thì bạn sẽ không thể đem lại lợi nhuận ổn định. Thế nên việc đầu tư vào đây chưa thực sự phù hợp với những người bận rộn chưa có nhiều thời gian để chăm chút cho công việc.  

Đầu tư chứng khoán 

Đầu tư chứng khoán ban đầu bạn cũng sẽ cần phải tìm hiểu về mã chứng khoán của công ty mà mình đầu tư, thế nhưng chứng khoán cũng cần bạn phải nghiên cứu học hỏi, theo dõi thị trường biến động để đưa ra phương án ứng biến kịp thời. 

Đầu tư vào mua vàng

Vàng là một kênh đầu tư kiếm tiền nhàn rỗi, được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên kênh đầu tư này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Giá vàng luôn có sự chênh lệch lớn và biến động giá của thị trường trong nước và trên thế giới. Hơn nữa vàng rất có giá trị và không bị hao mòn theo thời gian tuy nhiên trên mỗi thỏi vàng cũng không có ghi tên chứng minh bạn. Vậy nên bạn cần cất giữ chúng cẩn thận.

Các chuyên gia cho rằng, vàng chỉ dành cho những người không muốn đầu tư mà chỉ dùng để tích lũy, mọi người thường hay mua vàng tích trữ khi có một lượng đủ lớn thì họ có xu hướng chuyển qua kênh đầu tư khác như mua nhà, mua đất,..

Đầu tư trái phiếu

Trái phiếu là kênh đầu tư an toàn, với mức lãi suất cao hơn gửi tiết kiệm ngân hàng, và an toàn hơn đầu tư chứng khoán. Trái phiếu có mức lãi suất cao và thanh khoản minh bạch. Đầu tư trái phiếu sẽ giúp bạn kiếm lợi nhuận an toàn và hiệu quả. 

Đặc biệt mức rủi ro trái phiếu rất thấp vậy nên có khá nhiều nhà đầu tư lựa chọn vào loại hình này. Tuy nhiên dù là hình thức đầu tư gì bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về công ty mà bạn đầu tư nhé. 

Xem thêm:

Giải pháp đầu tư sinh lời an toàn 

Nếu bạn đang loay hoay không biết có tiền nên đầu tư vào đâu. đặc biệt muốn đầu tư mà vẫn đảm bảo tài chính để dự phòng cá nhân, hơn nữa không cần mất quá nhiều thời gian tìm hiểu mà vẫn kiếm được tiền mỗi ngày thì đầu tư vào Bất động sản Nhật Nam chắc chắn sẽ là lựa chọn hữu ích cho ai muốn có cơ hội gia tăng thu nhập cho bản thân. 

Đầu tư Nhật Nam được xem là sự lựa chọn an toàn và hữu hiệu nhất trong thời đại này. Công ty chuyên về lĩnh vực bất động sản tài chính đặc biệt rất thành công khi đưa mô hình đầu tư 4.0 vào trong hoạt động kinh doanh. 

Như chúng ta cũng biết đối với mỗi loại hình đầu tư để có ưu thế riêng và phù hợp với từng mong muốn của mỗi người trong từng thời điểm, từ đầu tư tích lũy, gia tăng thu nhập, đảm bảo tài chính,… Thế nhưng riêng với Nhật Nam lại đáp ứng tất cả mong muốn của quý nhà đầu tư. Để mà nói việc đầu tư bất động thường sẽ phải mất đến vài trăm hay vài tỷ cho một dự án đầu tư, điều này khiến nhiều người e ngại vì vấn đề tiền bạc và nghĩ rằng đây chỉ là kênh đầu tư cho giới siêu giàu. 

Tuy nhiên tại Nhật Nam chỉ với 20 triệu VNĐ, bạn đã có thể sở hữu cho mình một hợp đồng đầu tư bất động giá trị. Đặc biệt với 2 ưu điểm chính giúp Nhật Nam được sự ủng hộ từ nhà đầu tư: 

An toàn
– Công ty được bảo hộ bởi Trung Tâm Trọng Tài Thương Mại Luật Gia Việt Nam 

– Việc đầu tư được đảm bảo với chương trình đối ứng bất động sản đảm bảo tiền đầu tư cho quý khách hàng

Sinh lời

– Lãi suất cao lên đến 168%/24 tháng 

– Khách hàng đầu tư sẽ nhận về tài khoản số tiền hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6 qua thẻ ATM 

Xem thêm: Các gói đầu tư của BĐS Nhật Nam 

Bạn đang xem Có tiền nên đầu tư vào đâu? do biên tập viên trang daututietkiem.vn. Hy vọng bài viết sẽ đưa đến cho bạn một giải pháp đầu tư phù hợp mà vẫn an toàn sinh lời. Để xem thêm kinh nghiệm đầu tư hãy theo dõi chúng tôi và để lại bình luận bên dưới nếu bạn có thắc mắc về đầu tư tài chính. 

Đánh giá bài viết

Tôi là Phương Anh - Một biên tập viên chuyên về lĩnh vực tài chính, với nhiều năm tìm hiểu về thị trường chứng khoán cũng như đầu tư, tôi hy vọng những kiến thức mà tôi tích góp được có thể hỗ trợ bạn phần nào trong công việc đầu tư của mình.

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC