Bỏ túi 5 kênh đầu tư làm giàu nhanh nhất thời 4.0

0
Kinh nghiệm đầu tư

Muốn giàu là phải đầu tư, đây là chân lý không bao giờ thay đổi. Để có cơ hội trở nên giàu có, bạn cần phải để “tiền đẻ ra tiền” nhiều hơn là kiếm tiền. Quan trọng nhất, bạn cần phải giữ tiền bạn kiếm được. Và sau đó, cần phải tăng số tiền đó lên càng nhiều càng tốt. Để có thể tăng số tiền của bạn, cách duy nhất đó chính là học cách đầu tư. Nên đầu tư gì để làm giàu một cách nhanh chóng trong thời đại 4.0 này. Đầu tư sinh lời sẽ giúp bạn một phần nào đó định hướng được kênh đầu tư phù hợp.

Đầu tư bản thân

Đầu tư vào tri thức

Muốn làm giàu nhanh chóng, bạn phải học cách đầu tư tri thức

Muốn làm giàu nhanh chóng, bạn phải học cách đầu tư tri thức

Trên thương trường cạnh tranh khốc liệt, muốn tiền sinh sôi nảy nở đòi hỏi bạn phải có đầu óc kinh doanh tinh khôn, không phải liều lĩnh thiếu suy nghĩ. Chúng ta luôn tự hỏi Làm thế nào để đầu tư? Làm thế nào để tiền đẻ ra tiền? Làm gì để giàu lên nhanh chóng? Để trả lời cho những câu hỏi, cách duy nhất đó chính là học cách đầu tư. Bạn phải có kiến thức về lĩnh vực đầu tư. Hãy làm quen với hàng loạt công cụ đầu tư và công cụ tài chính khác nhau như bất động sản, thế chấp, chứng khoán, trái phiếu, quỹ đầu tư, tỷ giá tiền tệ… cùng hàng loạt khái niệm khác. Sau đó, hãy chọn một lĩnh vực và tìm hiểu thật kỹ lưỡng để nắm vững mọi chi tiết như một chuyên gia thực thụ. Hãy bắt đầu từ lĩnh vực đó và rồi từng bước mở rộng ra các lĩnh vực khác. Và học từ đâu? Chính là từ những cuốn sách kinh tế mà các tỷ phú trên thế giới biên soạn.

Đầu tư vào ngoại hình

Hãy đầu tư cho ngoại hình của mình ngày một tốt hơn

Hãy đầu tư cho ngoại hình của mình ngày một tốt hơn

Có một sự thật rằng, ngoại hình ở thời đại này rất quan trọng. Họ không cần biết bạn là ai, bạn đến từ đâu, chỉ cần bạn đẹp, có ngoại hình ưa nhìn là người khác đã có hứng thú nói chuyện với bạn rồi. Vì thế, sẽ có nhiều cơ hội hơn người khác nếu ngoại hình của bạn sáng giá. Ai mà chả muốn được nhìn ngắm cái đẹp. Phải thấy bạn “thuận mắt” thì người ta mới xem xét đến tính cách, con người của bạn.

Đừng nghĩ và cũng đừng tin khi ai đó nói với bạn rằng ngoại hình không quan trọng, tâm hồn mới là điều đáng quý nhất. Nếu thật sự như vậy các dịch vụ thẩm mỹ đã chẳng phát triển như ngày nay. Tại sao có những người phải chịu bao đau đớn, khổ sở để phẫu thuật thẩm mỹ, không phải là cũng chỉ vì họ muốn mình đẹp hơn thôi sao. Vì vậy, hãy đầu tư cho ngoại hình của mình ngày một tốt hơn, khi bạn có tri thức mà lại còn xinh đẹp nữa thì việc kiếm tiền sẽ trở nên dễ dàng.

Đầu tư vào sức khỏe

Sức khỏe là một điều quý báu và vô giá mà chúng ta cần trân trọng

Sức khỏe là một điều quý báu và vô giá mà chúng ta cần trân trọng

Sức khỏe là một điều quý báu và vô giá mà chúng ta cần trân trọng. Dù có nhiều tài sản đến như thế nào đi chăng nữa mà không có sức khỏe thì cũng chẳng thể làm gì được. Mỗi người chỉ có một cơ thể để nâng niu và trân trọng.

Đầu tư cho bản thân luôn là phi vụ không bao giờ lỗ và sức khỏe nằm trong danh sách đó. Ngủ đúng giờ, thức dậy sớm, bạn sẽ thấy công suất làm việc hiệu quả, quyết định đưa ra sáng suốt hơn. Dành chút thời gian thư giãn cho bản thân, bạn có thể cảm nhận năng lượng tích cực dần được tái tạo và truyền cảm hứng đến những người xung quanh.

Suy cho cùng, mục đích của việc kiếm tiền để phục vụ cho cuộc sống, làm cho cuộc sống của bản thân tốt đẹp hơn. Cuộc đời không ai nói trước được điều gì, những rủi ro về sức khỏe là điều không tránh khỏi. Chính vì thế, hãy mua cho mình một gói bảo hiểm “phòng thân” cho bản thân và gia đình. Về bảo hiểm, ngoài bảo hiểm xã hội, hãy tìm hiểu thêm về bảo hiểm nhân thọ, 1 gói bảo hiểm nhân thọ không chỉ giúp bạn được khám chữa bệnh ở những cơ sở tốt nhất mà còn là phao cứu sinh mỗi khi rủi ro xảy ra đến với bạn. Ngoài ra bảo hiểm nhân thọ cũng là kênh bảo vệ tiền của bạn, không may rủi ro bệnh tật ập đến, thay vì phải rút toàn bộ số tiền tiết kiệm ra chữa trị thì bảo hiểm sẽ là người bạn đồng hành gánh vác rủi ro đó cho bạn và gia đình. Dù bạn là ai, hãy vẫn phải đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu. “Có sức khỏe là có tất cả”. Không gì có thể quan trong bằng chính bạn đâu. Bởi vậy nên từ bây giờ hãy biết chăm sóc, yêu thương và phát triển chính bản thân mình.

Đầu tư tài chính

Đầu tư Bất động sản 

Đầu tư bất động sản là luôn kênh đầu được nhiều người lựa chọn. Nếu muốn lợi nhuận cao, nhanh chóng, bất động sản hiện đang được coi là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Đầu tư bất động sản là luôn kênh đầu được nhiều người lựa chọn

Đầu tư bất động sản là luôn kênh đầu được nhiều người lựa chọn

Điểm hấp dẫn nhất của kênh đầu tư bất động sản chính là khả năng sinh lợi dài hạn. Với quan niệm “tấc đất tấc vàng” của người Việt Nam thì bất động sản được xem là mảnh đất màu mỡ được rất nhiều người quan tâm. Đặc thù của thị trường bất động sản Việt Nam trong những năm vừa qua là quá trình đô thị hóa vô cùng mạnh mẽ xung quanh những thành phố, khu kinh tế trọng điểm cùng với sự phát triển của hạ tầng cơ sở đã và sẽ tiếp tục tạo nền tảng cho sự tăng trưởng của thị trường nói chung trong dài hạn.

Tuy nhiên, do giá bất động sản vẫn còn ở mức tương đối cao nên nhìn chung tỷ suất sinh lời thực sự từ hoạt động cho thuê vẫn thấp (3%-6%/năm tùy loại hình bất động sản) trong khi giá trị đầu tư ban đầu rất lớn. Chính vì thế, muốn đầu tư bất động sản thành công, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ càng về lĩnh vực này. Am hiểu tường tận về thị trường để có thể sở hữu được những căn nhà tốt, vị trí thuận tiện nhất.

Đầu tư Nhật Nam – Kênh đầu tư thông minh 4.0

Đầu tư Nhật Nam - Kênh đầu tư thông minh 4.0

Đầu tư Nhật Nam – Kênh đầu tư thông minh 4.0

Điều quan trọng nhất mà bạn muốn làm giàu đó là bạn phải biết nắm bắt thời cơ để tạo ra cho mình nhiều hơn một nguồn thu nhập. “Đầu tư đúng thời sung túc cả đời”. Nắm bắt ngay cơ hội đầu tư bất động sản Nhật Nam ngay từ hôm nay với mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn lên đến 168%. Trong đó 68% là lãi suất sinh lời trả về qua thẻ ngân hàng hằng ngày và 100% số vốn ban đầu được trả bằng 1 Bất động sản tương ứng. Như vậy, đến với đầu tư Nhật Nam bạn không chỉ kiếm tiền mà còn có thể sở hữu thêm tài sản cố định.

Bên cạnh đó, các gói đầu tư Nhật Nam rất đa dạng và linh hoạt từ 20 triệu đến 5 tỷ đồng, phù hợp với mỗi nhà đầu tư có từng điều kiện khác nhau. Công ty giúp bạn gạt bỏ đi tư duy tiền trăm tiền tỷ mới đầu tư bất động sản được mà tiền chục cũng có thể đi lên. Chính điều này Nhật Nam đã giúp cho mỗi người đều có thể thay đổi cuộc đời chỉ từ 20 triệu và dần nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các nhà đầu tư. Đây chắc chắn là một kênh đầu tư tài chính thông minh mà bạn không thể bỏ lỡ!

Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khó lường

Đầu tư chứng khoán mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khó lường

Với các nhà đầu tư hiện đại, đầu tư chứng khoán đã rất quen thuộc với họ. Với số tiền vốn nhỏ, từ 2 triệu, 5 triệu, hay vài chục triệu các nhà đầu tư đã có thể tham gia tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường này. Tuy nhiên, để đầu tư chứng khoán hiệu quả, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về thị trường này; trang bị các yếu tố giao dịch… Đầu tư chứng khoán mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khó lường trước được. Nếu chỉ coi đây là cuộc chơi may rủi, đầu tư theo cảm tính thì bạn sẽ nhanh chóng đánh mất số tiền của mình và kinh doanh sớm thất bại.

Đầu tư chứng khoán được coi là cuộc chơi cần óc phán đoán, sự am hiểu thị trường; và đem về nguồn lợi nhuận “khủng” cho người chơi hiện nay. Đối với những ai mới tham gia vào thị trường này; và chưa có nhiều kinh nghiệm thì phải cân nhắc thật kỹ trước khi đầu tư.

Đầu tư tiền ảo

Những năm gần đây, thị trường tiền ảo phát triển một cách mạnh mẽ

Những năm gần đây, thị trường tiền ảo phát triển một cách mạnh mẽ

Những năm gần đây, thị trường tiền ảo phát triển một cách mạnh mẽ và trở thành một mảnh đất vô cùng màu mỡ cho các nhà đầu tư. Khác với khi gửi tiền các ngân hàng, bạn có thể bị giới hạn một số điều về chuyển khoản, rút tiền trong một khoảng thời gian nhất định. Thì với tiền điện tử, bạn có quyền tự do giao dịch bất chấp không gian, thời gian. Hơn nữa, bạn có thể giao dịch chuyển tiền xuyên quốc gia cực nhanh với mức phí siêu rẻ và bảo mật ở kênh đầu tư này cũng rất cao.

Tuy nhiên rủi ro của kinh doanh tiền ảo này thật sự lớn. Có không ít nhà đầu tư thua lỗ nặng nếu không đủ bình tĩnh và trường vốn nắm giữ khi tiền ảo lao dốc. Hiện tại ở Việt Nam, đây là kênh đầu tư không chính thống, chưa có luật và chế tài để bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư. Hơn hết, tiền kỹ thuật số vẫn chưa được Chính phủ xem là kênh thanh toán hợp pháp. Việc đầu tư tiền kỹ thuật số hiện nay là hoạt động mang tính tự phát.

Kết luận

Qua bài viết “Bỏ túi 5 kênh đầu tư làm giàu nhanh nhất thời 4.0”, mong rằng các nhà đầu tư tài chính tương lai đã có được cho mình những thông tin hữu ích và thiết thực. Lựa chọn được cho mình những cách đầu tư thông minh phù hợp, sinh lời cao nhưng an toàn. Chúc các nhà đầu tư có được cho mình sự lựa chọn hoàn hảo.

Đánh giá bài viết

Tôi là Lan Anh - Biên tập viên phân tích tài chính, với 5 năm tìm hiểu về thị trường tài chính cũng như đầu tư. Rất hy vọng những kiến thức mà tôi học hỏi và tích lũy được có thể hỗ trợ, cung cấp đến các bạn những thông tin chính xác, tư vấn hỗ trợ xử lý các dịch vụ tài chính, đầu tư hiệu quả nhất!

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY


    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC