Căn hộ boutique là gì? Tại sao căn hộ boutique lại thu hút như vậy?

0
Đầu tư BĐS

Căn hộ boutique là gì?

Từ boutique bắt nguồn từ tiếng Pháp, có nghĩa là cửa hàng nhỏ, chuyên bán những mặt hàng có phong cách riêng biệt nhưng dễ sử dụng trong đời sống. Hiện nay, từ này đang rất phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: thời trang, khách sạn, căn hộ,…

Căn hộ boutique là một dạng kinh doanh thương mại mới hoạt động theo dạng những tòa nhà quy mô nhỏ khoảng chừng từ 15 – 60 căn hộ cao cấp. Những căn hộ này đầy đủ về nội thất bên trong, có diện tích quy hoạch trung bình khoảng chừng 30 – 85 mét vuông gồm có những loại khác nhau như: căn 1, 2 hoặc 3 phòng ngủ, căn studio,… 

Căn hộ Boutique

Căn hộ Boutique

Ngày nay, với sự tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản và sự thay đổi về thị hiếu của khách hàng kéo theo hàng loạt những khu công trình, tòa nhà kinh doanh dạng căn hộ boutique ra đời và thu hút giới đầu tư. Bởi nhu cầu của người dân lúc này không chỉ là không gian sống đơn thuần mà còn là sự tiện nghi và độc đáo. Các căn hộ cao cấp boutique vừa khéo lại đáp ứng được những nhu cầu trên.

Xem thêm: Căn hộ Dual Key là gì?

Tại sao căn hộ Boutique lại thu hút?

Nếu trước đây, các dự án nhà cao tầng xây dựng căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích lớn rất đắt hàng, hiện nay người mua lại muốn tìm những căn diện tích nhỏ hơn nhưng đầy đủ tiện ích và tính kết nối cộng đồng cao, như loại hình căn hộ boutique.

Hơn nữa căn hộ boutique còn được nhận xét là căn hộ mang chuẩn mực mới về không gian sống tinh tế. Cụ thể như sau:

  • Căn hộ boutique là mô hình căn hộ có diện tích vừa phải, bố trí công năng hợp lý với số lượng giới hạn. 
  • Thông thường, những căn hộ theo phong cách boutique mang thiết kế tân cổ điển và hơi thở đương đại, chú trọng vào những chi tiết nhỏ tinh tế, tạo điểm nhấn bằng nội thất cao cấp, tích hợp nhiều chức năng để tiết kiệm không gian nhưng vẫn đầy đủ công năng tiện ích. 
  • Loại hình sản phẩm này mang sức hút đặc biệt với giới đầu tư khi vừa đáp ứng nhu cầu sở hữu lâu dài lại vừa phù hợp cho các chuyên gia nước ngoài, khách hàng thuê ngắn hạn. 
  • Căn hộ boutique nằm trong các tòa nhà phức hợp sở hữu nhiều công năng khác, như văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, giải trí… lại càng nâng cao khả năng sinh lời hơn nhiều lần so với sản phẩm truyền thống.

Kết luận 

Hy vọng những thông tin về khái niệm và những lý do căn hộ boutique thu hút sẽ giúp bạn có những quyết định đầu tư sáng suốt trong tương lai. Chúc bạn thành công!

 

Đánh giá bài viết

Tôi là Dung - Biên tập viên phân tích tài chính, với 5 năm tìm hiểu về thị trường chứng khoán cũng như đầu tư. Tôi rất hy vọng những kiến thức mà tôi học hỏi và tích lũy được có thể hỗ trợ bạn dù chỉ một phần nhỏ trong công việc đầu tư.

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY


    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC