Đầu tư magic Option là gì? Làm thế nào để kiếm tiền trên Magic Option?

0
Kinh nghiệm đầu tư

Đầu tư Magic Option là gì? 

Đầu tư Magic Option là gì

Đầu tư Magic Option là gì?

Magic Option là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân thuộc sở hữu của tập đoàn công nghệ Magic Option Corporation có trụ sở tại Vương quốc Anh. Magic Option được sử dụng dưới hình thức Trade BO (Quyền chọn nhị phân). 

Phương thức giao dịch này rất đơn giản, các nhà giao dịch chỉ cần dự đoán rằng giá trị của một loại tiền nhất định sẽ tăng hoặc giảm trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu người chơi dự đoán đúng, người chơi sẽ thắng và nhận được tiền, nhưng nếu dự đoán sai thì đương nhiên là người chơi sẽ mất tiền. Hiện tại, hình thức mua bán này rất nhiều. 

Mọi sàn giao dịch đều muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Bản thân Magic Option cũng vậy, giá trên sàn của nhà giao dịch này luôn ổn định, hiện nay trên thị trường cả về thanh khoản và độ mượt của sàn.

Quá trình phát triển của Magic Option

 • Ngày 30/04/2020, sàn Magic Option cho khởi chạy toàn cầu nền tảng giao dịch Magic Binary Option (MBO).
 • Tháng 5 năm 2020, sàn Magic cập nhật chương trình Albot Trade.
 • Tháng 6 năm 2020, sàn Magic cập nhật chương trình Copy Trader.
 • Tháng 8 năm 2020, phát hành cổ phiếu điện tử dựa trên nền tảng Blockchain, có tên là Magic Stock blockchain ( MSB).
 • Tháng 12 năm 2020, cung cấp giao dịch CFD Contract For Difference ( hợp đồng chênh lệch) với tên là Magic CFD Exchange ( MCE).
 • Tháng 6 năm 2021, cung cấp nền tảng giao dịch MT4 Margin hay Magic MT4 Margin (MMM).
 • Tháng 2 năm 2022, ra mắt sàn giao dịch OTC Exchange (MOE).
 • Tháng 6 năm 2022, ra mắt Magic Funds Platform (MFP).

Nền tảng giao dịch tại sàn

Magic Option sử dụng nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân hiện đại nhất hiện nay. Có thể nói đây là công nghệ tốt nhất để quản lý vốn và giao dịch trên nền tảng blockchain. Nhờ đó, sẽ không có sự thao túng từ broker hay bất kỳ tổ chức nào. Từ đó mở ra một cơ hội tối ưu và hiện đại nhất trên thị trường. 

Đồng thời, tạo cơ hội mới cho các phương thức kiếm tiền. Trong thời đại công nghệ thông minh, chỉ cần một chiếc smartphone ngồi nhà lướt qua lướt lại cũng có thể tạo ra thu nhập. Bạn có thể kiếm tiền trên sàn Magic Option, trên sàn bạn có thể biến điều không thể thành có thể. Biến điện thoại thành một công việc kinh doanh tạo ra thu nhập hàng ngày.

Làm thế nào để kiếm tiền trên Magic Option?

Như đã nói ở trên, Magic Option sử dụng nền tảng cung cấp vốn cổ phần tư nhân Magic Board Online độc ​​quyền. Dành cho các nhà đầu tư và nhà đầu tư chuyên nghiệp để phân tích và xem xét các dự án và tài sản, bảo mật đầu cuối và thực thi liền mạch. Từ đó, mang lại niềm tin cho mỗi khoản đầu tư. Chứng khoán, tiền điện tử, ngoại hối hay hàn hóa. Được cung cấp thông qua Magic Fund Platform. 

 Mức hoa hồng của Magic Option

Chính sách thanh toán hoa hồng khi nhà đầu tư đăng ký và tham gia gói giao dịch trên sàn giao dịch Magic Option rất hấp dẫn, cụ thể: Nhà đầu tư được thưởng 1% trên khối lượng giao dịch cá nhân và hoa hồng này được trả hàng ngày. 

Ví dụ: Nhà giao dịch hôm nay giao dịch với khối lượng giao dịch là 1.000 đô la, thì họ sẽ nhận được tiền thưởng là 10 đô la.

Các cấp độ hoa hồng mà đầu tư nhận được 

 • Cấp độ 1: Khi khối lượng giao dịch toàn hệ thống đạt 10.000$. Hoa hồng của người môi giới (Introducing Broker: IB) sẽ được nhận là 0.2%
 • Cấp độ 2: Với khối lượng giao dịch toàn hệ thống đạt 35.000$. Hoa hồng dành cho các IB sẽ nhận được là 0.3% và cũng được nhận thêm 5% thu nhập IB/tầng 1
 • Cấp độ 3: Khối lượng giao dịch toàn hệ thống đạt 200.000$. Hoa hồng IB nhận được sẽ là 0.5%. Và nhận được thêm 5% thu nhập IB / tầng 1
 • Cấp độ 4: Khối lượng giao dịch toàn hệ thống đạt 600.000$. Hoa hồng IB nhận được là 0.7%. Và thêm 5% thu nhập IB / tầng 1
 • Cấp độ 5: Khối lượng giao dịch toàn hệ thống đạt 1.500.000$. Hoa hồng IB nhận được là 0.9%. Và thêm 5% thu nhập IB/tầng 1 + tầng 2
 • Cấp độ 6: Khối lượng giao dịch giao dịch toàn hệ thống đạt 5.000.000$. Hoa hồng IB nhận được là 1.2%. Và sẽ nhận được thêm 5% thu nhập IB / tầng 1 + tầng 2 + tầng 3
 • Cấp độ VIP: Khi khối lượng giao dịch toàn hệ thống đạt 10.000.000$ + 2F1. Hoa hồng cho IB nhận được là 1.8%. Và sẽ nhận được thêm 5% thu nhập IB / tầng 1 + tầng 2 + tầng 3 + tầng 4

Có nên đầu tư vào Magic Option không? 

So với những sàn giao dịch theo hình thức BO trên thị trường, Magic Option có những ưu thế vượt trội sau:

– Magic Option có giao diện chuyên nghiệp, nhà đầu tư dễ dàng sử dụng và thao tác

– Sàn hỗ trợ nhiều thiết bị chơi như máy tính, điện thoại, ipad…

– Magic Option còn cung cấp tài khoản Demo để người chơi có thể thử tham gia đầu tư trên sàn 

– Magic Option cung cấp các mức phí giao dịch là 5%/lệnh giao dịch, hơn nữa còn cung cấp nhiều ưu đãi. Nhà đầu tư có thể được hưởng đến 95% tiền thưởng khi chọn đúng lệnh của thị trường. 

– Đầu tư Magic có hỗ trợ nhiều cặp tỷ giá, và hiện tại thì được hỗ trợ trên 3 hình thức chính đó là Crypto, Stock, Forex

– Đội ngũ hỗ trợ của Magic túc trực 24/7, từ thứ 2 đến Chủ nhật, để cập nhật và giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của các nhà giao dịch.

– Sàn sử dụng công nghệ Blockchain, Copytraing và Al Bot trong việc quản lý vốn và giao dịch để luôn đảm bảo mức lợi nhuận cho các nhà đầu tư mỗi tháng là từ 25 đến 30%.

Có thể bạn quan tâm: Đầu tư tài chính Evol là gì? 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản giao dịch sàn Magic Option

Việc gia nhập thị trường đầu tư luôn có những khó khăn nhất định, đặc biệt là đối với một sàn BO. Tại Việt Nam thị trường này còn khá mới mẻ, và nhiều tổ chức đã lợi dụng hình thức quyền chọn nhị phân mà sử dụng những chiêu trò để lừa đảo khách hàng, lôi kéo người chơi tham gia mô hình đa cấp. Đối với sàn Magic Option nhìn chung nếu đúng với những gì mà thông tin của Magic Option thì đây được đánh giá là một sàn giao dịch BO khá tốt. Tuy nhiên khi tham gia thị trường nhà đầu tư nên cân nhắc tìm hiểu thật kỹ để tránh vướng phải rủi ro đáng tiếc không hay xảy ra. Trên đây là tìm hiểu về đầu tư sàn Magic Option. Hy vọng những thông mà Daututiekiem.vn đưa ra trên đây phần nào giúp bạn hiểu thêm về sàn đầu tư này. 

Xem thêm: Đầu tư Olymp Trade là gì? 

Đánh giá bài viết

Tôi là Phương Anh - Một biên tập viên chuyên về lĩnh vực tài chính, với nhiều năm tìm hiểu về thị trường chứng khoán cũng như đầu tư, tôi hy vọng những kiến thức mà tôi tích góp được có thể hỗ trợ bạn phần nào trong công việc đầu tư của mình.

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC