4 bí kíp giúp bạn tiết kiệm tiền phẫu thuật thẩm mỹ

0
Chi tiêu tiền

Phẫu thuật thẩm mỹ là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ là một chuyên ngành thuộc lĩnh vực y học. Người ta có thể gọi là phẫu thuật thẩm mỹ hoặc phẫu thuật tạo hình. Phẫu thuật bao gồm các tác động trực tiếp lên cơ thể con người, liên quan đến các mô mềm, xương, cơ nhưng phải đảm bảo an toàn cho mạch máu và hệ thống dây thần kinh. Ngoài ra, phẫu thuật thẩm mỹ còn có tác động loại bỏ các khối u ở phần da.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ

Hiểu nôm na là các thủ thuật nhằm hoàn thiện những bộ phận trên cơ thể (mắt, mũi, ngực, mông) hoặc sửa chữa để làm trẻ hóa cơ thể. Đôi khi là xóa đi những vết tích thời gian và lão hóa (căng da mặt, xóa nếp nhăn, hút mỡ thừa). 

Phẫu thuật thẩm mỹ thường được đề xuất thực hiện với tinh thần tự nguyện. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ đáp ứng các yêu cầu cho khách hàng đối với từng trường hợp cụ thể.

Lợi ích của phẫu thuật thẩm mỹ

Mang lại cho bạn sự tự tin

Tự tin là tin tưởng vào bản thân, tin vào khả năng và hành động của chính mình. Sự tự tin rất cần thiết và quan trọng với mỗi người. Tự tin giúp mỗi chúng ta chủ động trong mọi tình huống, là chìa khóa dẫn lối thành công.

Phẫu thuật thẩm mỹ đem lại sự tự tin

Phẫu thuật thẩm mỹ đem lại sự tự tin

Không phải ai cũng có đủ sự tự tin với bản thân khi có một ngoại hình kém thu hút. Đối với một số người, phẫu thuật thẩm mỹ rất quan trọng trong việc làm tăng sự tự tin và cải thiện nhan sắc của bản thân. Khi có một ngoại hình đủ khiến bạn tự tin, bạn có thể thực hiện được rất nhiều thứ.

Giúp cải thiện sức khỏe

Không chỉ cải thiện nhan sắc và đem đến tự tin cho mọi người. Phẫu thuật thẩm mỹ còn giúp cải thiện sức khỏe cho những bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh hoặc có ngoại hình ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. 

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải thiện sức khỏe

Phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải thiện sức khỏe

Một vài ví dụ mà phẫu thuật thẩm mỹ giúp cải thiện sức khỏe trực tiếp:

  • Một số phụ nữ có vòng 1 rất lớn khiến họ đôi khi bị tự ti và gây đau lưng kéo dài. Sau khi phẫu thuật thu nhỏ vòng 1, sức nặng của nó sẽ không còn đè nặng gây đau nhức cơ thể nữa. 
  • Một số ca phẫu thuật chỉnh hình hoặc tạo hình mũi cũng giúp phòng tránh nhiễm trùng xoang.
  • Lại có những ca phẫu thuật loại bỏ các mô vú ở nam giới cũng giúp ngăn chặn nguy cơ ung thư phát triển trong các lớp mô đó.

Đây chỉ là một vài trong số các vấn đề sức khỏe có thể được giảm bớt thông qua phẫu thuật thẩm mỹ mà thôi.

Đem lại nhiều cơ hội trong công việc 

Đem lại nhiều cơ hội trong công việc

Đem lại nhiều cơ hội trong công việc

Ngoài những lợi ích trên, còn có một nguyên rất khách quan rằng người ta làm đẹp để giữ công việc mình yêu thích. Không phải tự nhiên mà ngày nay, những người kém sắc lại khó xin việc. Đặc biệt trong những ngành dịch vụ yêu cầu cao về ngoại hình như du lịch, mỹ phẩm, quảng cáo… Nếu yếu tố tri thức tương đương, nhan sắc sẽ được đưa lên bàn cân so sánh. Khi đó những người có nhan sắc nổi trội hơn thường chiếm ưu thế hơn nhiều.

Người ta vẫn thường nói rằng sắc đẹp chỉ là bề nổi, vẻ đẹp tâm hồn mới là vĩnh cửu, nhưng xã hội ngày nay không chỉ cần tài mà còn đòi hỏi sắc. Một đôi mắt đẹp, một gương mặt thanh tú… sẽ dễ dàng lấy thiện cảm từ người đối diện. Bởi vậy, các công việc càng phải giao tiếp nhiều, càng cần cái đẹp.

Để giữ gìn tuổi xuân

Đôi khi chỉ cần có vẻ ngoài trẻ trung hơn một chút, bạn đã giữ vững tinh thần “mãi mãi tuổi 20”. Khi đó bạn có động lực để hăng say trong công việc, để yêu thương và có thêm nhiều niềm vui cuộc sống. 

Để giữ gìn tuổi xuân

Để giữ gìn tuổi xuân

Mỗi người chúng ta vẫn luôn mong cầu và tìm kiếm cái đẹp. Không khác gì tìm lại niềm tin, sự nghiệp và tuổi trẻ của mình… việc đó cũng đáng được trân trọng. Mà chính phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể níu kéo và giữ gìn được tuổi xuân của bạn. Các dịch vụ trẻ hóa da, xóa nhăn, xóa tàn nhang chính là một trong những liệu pháp mà chị em ưa thích.

4 Bí kíp tiết kiệm tiền phẫu thuật thẩm mỹ

Lựa chọn bác sĩ và cơ sở phẫu thuật uy tín

Lựa chọn bác sĩ và cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín

Lựa chọn bác sĩ và cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín

Việc đầu tiên giúp bạn tiết kiệm tiền phẫu thuật thẩm mỹ chính là lựa chọn được bác sĩ tốt và cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín. 

Vì những lý do sau đây:

  • Giúp bạn an tâm hơn vì đôi khi bạn gửi gắm cả tính mạng mình cho bác sĩ. Chúng ta không thể vì ham rẻ mà đem tính mạng của bản thân ra đánh cược được đúng không?
  • Bác sĩ tốt cũng giúp bạn hạn chế trường hợp làm hỏng hoặc làm xong khiến bạn không hài lòng. Tránh phải phẫu thuật đi phẫu thuật lại nhiều lần. Điều này vô cùng tốn kém thời gian, công sức và chi phí của bạn.
  • Cơ sở uy tín sẽ có dịch vụ chăm sóc tốt, chế độ bảo hành để bạn phòng những rủi ro sau phẫu thuật. Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ sau khi khách hàng làm xong một thời gian và quay lại kiểm tra thì đã đóng cửa. Khi đó, nếu bạn gặp vấn đề gì thì có muốn kêu cũng chẳng biết kêu ai. Vậy là bạn lại phải tốn kém tiền đến một cơ sở thẩm mỹ khác để thăm khám.
  • Một địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng chắc chắn phải là nơi luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất.
  • Đồng thời luôn cải tiến và sáng tạo ra cái mới trên nền tảng khoa học để đem đến các phương pháp thẩm mỹ riêng và đánh dấu sự độc quyền ở cơ sở thẩm mỹ đó

Thực hiện nhiều dịch vụ cùng lúc 

Nếu bạn đã chuẩn bị đủ chi phí và tâm lý để làm mới bản thân. Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện các dịch vụ khác nhau cùng một lúc. Khi đó bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản kha khá. Vì giá của phẫu thuật thẩm mỹ có thể sẽ được giảm bớt. 

Không chỉ tiết kiệm chi phí mà bạn cũng chỉ phải trải qua những cơn đau một lần cho tất cả các dịch vụ không giống như khi bạn thực hiện riêng biệt tại những thời điểm khác nhau. Bạn cũng không tốn nhiều thời gian để ăn kiêng hay nghỉ ngơi sau phẫu thuật.

Tham gia chương trình về phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ với chi phí 0 đồng? Đương nhiên là có, nhưng cơ hội cũng rất ít chẳng hạn như chương trình “Hành trình lột xác” chung kết chỉ chọn ra 10 thí sinh may mắn nhất mà thôi.

Tham gia chương trình về phẫu thuật thẩm mỹ

Tham gia chương trình về phẫu thuật thẩm mỹ

Nhưng nếu bạn quá tự ti vì có nhiều khuyết điểm trên cơ thể mình, mà chi phí cho những cuộc phẫu thuật đó quá cao. Tại sao bạn không thử tìm hiểu và tham gia các chương trình tìm kiếm những người kém may mắn về ngoại hình, có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tài năng và khát vọng vươn lên trong cuộc sống. Từ đó, bạn sẽ có cơ hội nhận tấm vé PTTM toàn diện miễn phí. 

Thanh toán dịch vụ bằng thẻ tín dụng 

Phương án này sẽ giúp bạn có được 45-55 ngày miễn lãi và thậm chí còn được đăng ký trả góp từng tháng. Điều này cũng tùy chính sách từng ngân hàng. Nhưng ít nhất phương thức thanh toán này cũng giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí cho cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Thanh toán dịch vụ bằng thẻ tín dụng

Thanh toán dịch vụ bằng thẻ tín dụng

Cũng cần lưu ý rằng việc trả góp bằng thẻ tín dụng thường chỉ đáp ứng được những gói làm đẹp chi phí vừa phải và thời gian trả góp ngắn dưới 12 tháng. Nên bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi ra bất cứ quyết định nào nhé!

Kết Luận

Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Chúc bạn có được lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm tiền phẫu thuật thẩm mỹ.

Đánh giá bài viết

Tôi là Dung - Biên tập viên phân tích tài chính, với 5 năm tìm hiểu về thị trường chứng khoán cũng như đầu tư. Tôi rất hy vọng những kiến thức mà tôi học hỏi và tích lũy được có thể hỗ trợ bạn dù chỉ một phần nhỏ trong công việc đầu tư.

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY


    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC