CEO Vũ Thị Thúy – Nữ “Thuyền trưởng” của BĐS Nhật Nam

0
Về chúng tôi

Nếu người phụ nữ xưa nay phải đóng khuôn với hình tượng là phải “giỏi việc nước đảm việc nhà”. Thì trong thời kinh tế mở và hội nhập như ngày nay thì họ trở thành những “bông hoa lấp lánh” trong thương trường. Và Bất động sản Nhật Nam – một công ty có tuổi đời rất trẻ trên thị trường nhưng những gì mà công ty đạt được có thể nói là những kỳ tích trên thị trường. Để viết nên những kỳ tích đó không thể nào quên đi những bước đi bản lĩnh và đầy quyết tâm của chủ tịch HĐQT – Vũ Thị Thúy – Người phụ nữ được ví như “Bông hồng thép” đầy bản lĩnh trên thương trường. Với những bước đi táo bạo, chị đã thành lập và từng bước dẫn dắt “đứa con tinh thần” – Công ty BĐS Nhật Nam phát triển lên một tầm cao mới.

Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT Công ty Bất động sản Nhật Nam

Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT Công ty Bất động sản Nhật Nam

Vũ Thị Thúy – Chủ Tịch HĐQT Công ty Bất động sản Nhật Nam

Sinh ra trong một gia đình có nền tảng kinh doanh bất động sản lâu đời, Chủ tịch công ty Bất động sản Nhật Nam – Vũ Thị Thuý vốn là người yêu thích những thử thách. Cô tiếp nối nghiệp vụ, kết nối nghề của gia đình. Với chị, gia đình có nền tảng là một may mắn, và được tôi luyện bởi một quyết tâm và luôn bảo trì phải đối mặt với bao cam go. 

Sau hơn 10 năm chinh chiến trên thương trường bất động sản, lặn từ Bắc vào Nam; chị đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu và quyết định “rẽ ngang” trên con đường sự nghiệp. Chính đó là quyết định thêm một bước đi mới, mở ra một cơ hội mới khi thành lập công ty Nhật Nam. Với những kinh nghiệm, cộng thêm khối tài sản tích lũy trong nhiều năm trước; Chị từng bước dắt “con tinh thần” ghi tên tuổi Nhật Nam trên thị trường bất động sản.

Một số thành tựu mà Nhật Nam đạt được như:

 • Chuỗi dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, karaoke và cafe từ Bắc vào Nam.
 • Loạt quỹ đất giá trị nằm tại Hà Nội, Thanh Hóa, Phú Quốc, Tây Nguyên,…
 • 13 văn phòng giao dịch nằm tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước như Hà Nội, Thanh Hóa, Bình Phước, Hồ Chí Minh,…

Những thành công đột phá, những thành tựu nổi bật, Nhật Nam đã vinh dự lọt top 10 doanh nghiệp với tốc độ tăng trưởng năm 2020.

Sự thành công của Nhật Nam hôm nay chính nhờ vào sự “chèo lái” của chủ tịch Vũ Thị Thúy. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành bất động sản và hơn 10 năm kinh nghiệm tài chính hoạt động nhiều năm qua. Đồng thời sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ trong tay. Đó cũng chính là lợi thế của Nhật Nam khi hoạt động trên thị trường bất động sản nói riêng và khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với Nhật Nam nói chung.

Vũ Thị Thúy – Một chủ tịch đầy bản lĩnh

“Muốn trở thành tập đoàn lớn thật ra không khó, quan trọng là có dám nghĩ và dám làm không. Mà đã làm thì đừng sợ mình bé nhỏ”

Với tầm nhìn là người dẫn đầu doanh nghiệp. Mang bên mình sứ mệnh “lửa” và “giữ lửa”; cùng ước mơ được tận tâm tận lực cho cộng đồng và khát khao chinh phục thị trường; Chủ tịch Vũ Thị Thuý đã đưa ra bất động sản Nhật Nam vượt qua mọi khó khăn, ghi danh sách tuổi trên mặt trận bất động sản Việt Nam.

Để làm những điều đó thì những khó khăn, thử thách, chông gai chỉ là một phép thử.

CEO Vũ Thị Thúy và các Ban cổ đông

CEO Vũ Thị Thúy và các Ban cổ đông

Một phép thử để thấy được tiềm năng lớn mạnh, tầm vóc to lớn của một doanh nghiệp trẻ. Mỗi bước tiến mà “nữ tướng” Vũ Thị Thúy vạch ra đều từng bước đưa cái tên Nhật Nam không ngừng lớn mạnh, không ngừng tăng trưởng.

 

Những khẳng định đanh thép từ chủ tịch của BĐS Nhật Nam.

“Tự hào vì tất cả các cổ đông đã đồng hành cùng doanh nghiệp từ những ngày khó khăn. Và qua bao nhiêu giai đoạn thăng trầm nhưng nay chúng ta đã chứng minh được tất cả những gì chúng ta khẳng định chúng ta đã làm được” – Chủ tịch Vũ Thị Thúy.

Trên con đường kiến tạo nên cộng đồng nhà đầu tư đến nay. Nhật Nam vô cùng vinh hạnh khi đã và đang được đồng hành phát triển với hơn 10.000 nhà đầu tư. Nhưng con số này sẽ không dừng lại tại đây.

“Với vai trò là người đứng đầu của doanh nghiệp. Tôi xin hứa, quyết tâm xây dựng thành công thương hiệu Nhật Nam trong nước và quốc tế. Tiếp tục củng cố bộ máy lãnh đạo chuẩn đoàn kết – kiên định để đạt được nhiều thành quả to lớn hơn nữa.”

Đánh giá bài viết

Tôi là Lan Anh - Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, sẽ sử dụng các kiến thức đã được tổng hợp và đúc kết để cung cấp đến các bạn những thông tin chính xác, tư vấn hỗ trợ xử lý các dịch vụ tài chính, đầu tư hiệu quả nhất!

  Để lại bình luận hoặc câu hỏi để được giải đáp nhanh chóng.  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

  CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

   ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ