Bí quyết đầu tư bất động sản 4.0 – Bật mí Kênh đầu tư bất động sản hiệu quả

0
Đầu tư BĐS

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã mở ra nhiều cơ hội cho các ngành nghề đón đầu xu hướng phát triển, góp phần thay đổi diện mạo của nhiều lĩnh vực theo hướng tích cực. Bất động sản là một trong những ngành chủ lực tận dụng cách mạng 4.0 để kiến tạo ra những dự án siêu phẩm đem lại cho khách hàng trải nghiệm độc đáo. Cuộc cách mạng này mang lại nhiều ảnh hưởng sâu rộng tích cực cho cả khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy đâu là bí quyết đầu tư bđs 4.0 hiệu quả? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ 4.0 tác động thế nào đến thị trường bất động sản?

Trong ngành Marketing & Sales chúng ta đã trải nghiệm và ứng dụng thành công qua một số thành tựu lớn như: AI, Big Data, IoT, Automation, Chatbot tối ưu trong quy trình CRM, Live Streaming các sự kiện mở bán, trading Apps, training Apps… Có thể nói công nghệ 4.0 đã xâm nhập và ngày càng tạo ra những hiệu ứng tích cực thúc tiến hoạt động của ngành bất động sản một cách toàn diện, từ hình thức môi giới, tiếp thị cho đến những trải nghiệm và ra quyết định mua sản phẩm bất động sản của khách hàng.

Có thể nói, bất động sản 4.0 là luồng gió mới trên thị trường đầu tư kinh doanh hiện nay. Công nghệ mở ra nhiều tiềm năng đột phá, nhất là trong tình hình dịch bệnh, giúp cho khoảng cách giữa con người và vạn vật kết nối an toàn, nhanh chóng hơn. 

Ông Stephen Wyatt – Tổng Giám đốc Jones Lang LaSalle Việt Nam cho biết, đã qua rồi thời kỳ phải “rong ruổi” tới từng dự án để tìm hiểu thông tin về căn nhà muốn mua. Giờ đây, bạn chỉ cần một chiếc smartphone hay một chiếc máy tính kết nối internet là có thể nhờ Google tìm ra hàng vạn kết quả tìm kiếm về những thông tin dự án bất động sản mà bạn quan tâm với đa dạng chủng loại từ bình dân, trung cấp đến cao cấp… để người mua có thể lựa chọn

Cuộc cách mạng 4.0 đã tác động như thế nào đến thị trường bất động sản?

Cuộc cách mạng 4.0 đã tác động như thế nào đến thị trường bất động sản?

Thời kỳ phải “vác tiền” đến tận sàn giao dịch đặt cọc với các nhân viên môi giới để chọn trước được căn hộ mình ưng ý cũng đã xa rồi. Bây giờ, bạn chỉ cần bấm vào một website rao bán bất động sản cùng tài khoản ngân hàng đăng ký thanh toán online, qua vài thao tác click chuột là người mua nhà đã hoàn thành xong thủ tục đặt cọc trước căn hộ tại một dự án mong muốn.

Với các ứng dụng công nghệ trên, hoạt động kinh doanh bất động sản có thể trở nên dễ dàng hơn giữa những người bán hàng và người mua hàng. Người bán hàng có thể tư vấn online qua điện thoại để truyền đạt thông, giải đáp các thắc mắc, chính sách với khách hàng. Người mua hàng cũng không cần đến tận nơi mà vẫn được truyền tải thông tin một cách chân thực và sống động thông qua hình ảnh, hay công nghệ 3D Interactive sắc nét… Khách hàng có thể nhìn thấy căn hộ của mình trong tương lai cùng phác thảo nội thất và cảnh quan xung quanh… trước khi đến tham quan căn hộ thực tế.

Sự đột phá công nghệ không chỉ mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thuận tiện cho khách hàng mà còn góp phần giảm chi phí quảng cáo, thay đổi cách thức tiếp cận khách hàng của nhân viên môi giới. Đặc biệt, trong khi tình hình dịch bệnh đang bùng phát trở lại, người dân cần tuân thủ các biện pháp 5K phòng chống dịch thì việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong bất động sản là một giải pháp rất hữu hiệu.

Có thể bạn quan tâm: Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Kết luận

Qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về những tác động của cách mạng 4.0 đối với thị trường bất động sản. Và hơn hết, “bỏ túi” cho mình một bí quyết đầu tư BĐS 4.0 hiệu quả với kênh đầu tư Nhật Nam – Sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư. 

Chúc các bạn đầu tư thành công! 

Đánh giá bài viết

Tôi là Lan Anh - Biên tập viên phân tích tài chính, với 5 năm tìm hiểu về thị trường tài chính cũng như đầu tư. Rất hy vọng những kiến thức mà tôi học hỏi và tích lũy được có thể hỗ trợ, cung cấp đến các bạn những thông tin chính xác, tư vấn hỗ trợ xử lý các dịch vụ tài chính, đầu tư hiệu quả nhất!

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY


    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC