Bí quyết đầu tư bất động sản 4.0 – Bật mí Kênh đầu tư bất động sản hiệu quả

0
Đầu tư BĐS

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã mở ra nhiều cơ hội cho các ngành nghề đón đầu xu hướng phát triển, góp phần thay đổi diện mạo của nhiều lĩnh vực theo hướng tích cực. Bất động sản là một trong những ngành chủ lực tận dụng cách mạng 4.0 để kiến tạo ra những dự án siêu phẩm đem lại cho khách hàng trải nghiệm độc đáo. Cuộc cách mạng này mang lại nhiều ảnh hưởng sâu rộng tích cực cho cả khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy đâu là bí quyết đầu tư bđs 4.0 hiệu quả? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ 4.0 tác động thế nào đến thị trường bất động sản?

Trong ngành Marketing & Sales chúng ta đã trải nghiệm và ứng dụng thành công qua một số thành tựu lớn như: AI, Big Data, IoT, Automation, Chatbot tối ưu trong quy trình CRM, Live Streaming các sự kiện mở bán, trading Apps, training Apps… Có thể nói công nghệ 4.0 đã xâm nhập và ngày càng tạo ra những hiệu ứng tích cực thúc tiến hoạt động của ngành bất động sản một cách toàn diện, từ hình thức môi giới, tiếp thị cho đến những trải nghiệm và ra quyết định mua sản phẩm bất động sản của khách hàng.

Có thể nói, bất động sản 4.0 là luồng gió mới trên thị trường đầu tư kinh doanh hiện nay. Công nghệ mở ra nhiều tiềm năng đột phá, nhất là trong tình hình dịch bệnh, giúp cho khoảng cách giữa con người và vạn vật kết nối an toàn, nhanh chóng hơn. 

Ông Stephen Wyatt – Tổng Giám đốc Jones Lang LaSalle Việt Nam cho biết, đã qua rồi thời kỳ phải “rong ruổi” tới từng dự án để tìm hiểu thông tin về căn nhà muốn mua. Giờ đây, bạn chỉ cần một chiếc smartphone hay một chiếc máy tính kết nối internet là có thể nhờ Google tìm ra hàng vạn kết quả tìm kiếm về những thông tin dự án bất động sản mà bạn quan tâm với đa dạng chủng loại từ bình dân, trung cấp đến cao cấp… để người mua có thể lựa chọn

Cuộc cách mạng 4.0 đã tác động như thế nào đến thị trường bất động sản?

Cuộc cách mạng 4.0 đã tác động như thế nào đến thị trường bất động sản?

Thời kỳ phải “vác tiền” đến tận sàn giao dịch đặt cọc với các nhân viên môi giới để chọn trước được căn hộ mình ưng ý cũng đã xa rồi. Bây giờ, bạn chỉ cần bấm vào một website rao bán bất động sản cùng tài khoản ngân hàng đăng ký thanh toán online, qua vài thao tác click chuột là người mua nhà đã hoàn thành xong thủ tục đặt cọc trước căn hộ tại một dự án mong muốn.

Với các ứng dụng công nghệ trên, hoạt động kinh doanh bất động sản có thể trở nên dễ dàng hơn giữa những người bán hàng và người mua hàng. Người bán hàng có thể tư vấn online qua điện thoại để truyền đạt thông, giải đáp các thắc mắc, chính sách với khách hàng. Người mua hàng cũng không cần đến tận nơi mà vẫn được truyền tải thông tin một cách chân thực và sống động thông qua hình ảnh, hay công nghệ 3D Interactive sắc nét… Khách hàng có thể nhìn thấy căn hộ của mình trong tương lai cùng phác thảo nội thất và cảnh quan xung quanh… trước khi đến tham quan căn hộ thực tế.

Sự đột phá công nghệ không chỉ mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thuận tiện cho khách hàng mà còn góp phần giảm chi phí quảng cáo, thay đổi cách thức tiếp cận khách hàng của nhân viên môi giới. Đặc biệt, trong khi tình hình dịch bệnh đang bùng phát trở lại, người dân cần tuân thủ các biện pháp 5K phòng chống dịch thì việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong bất động sản là một giải pháp rất hữu hiệu.

Nhật Nam – Giải pháp đầu tư bất động sản hiệu quả thời 4.0

Nhật Nam - Bí quyết đầu tư bđs hiệu quả thời 4.0

Nhật Nam – Bí quyết đầu tư bđs hiệu quả thời 4.0

Như chúng ta biết, những người tham gia đầu tư bất động sản phải sở hữu số tiền lớn hoặc phải vay vốn từ ngân hàng với lãi suất rất cao. Chính vì vậy, những người trẻ tuổi và những người có thu nhập thấp gần như sẽ mất đi cơ hội để đầu tư bất động sản. 

Vậy cơ hội nào cho những người có thu nhập thấp với số vốn nhỏ có thể tham gia vào thị trường này?

Công ty bất động sản Nhật Nam – Thay đổi tư duy từ nguồn vốn 

Đại diện công ty Nhật Nam – Bà Vũ Thị Thúy cho biết: “ Chúng tôi biết bức tranh đầu tư là rất lớn, con đường chứng minh cho câu chuyện mọi người đều có thể đầu tư với số vốn nhỏ là rất dài. Thế nhưng nếu không đi thì sẽ không bao giờ đến đích, chúng tôi đã đi và chọn xuất phát điểm cho mình là giúp mọi người đầu tư bất động sản với số vốn nhỏ. Vì chúng tôi biết, nếu giải được bài toán khó này thì những cánh cửa khác sẽ dần hé mở ra. Bắt đầu tìm hiểu, chúng tôi thấy có một nghịch lý rằng rất ít người có thể tham gia đầu tư hay sở hữu bất động sản, vì thị trường này thường đòi hỏi số vốn rất lớn để tham gia đầu tư.”

Cũng theo Bà Vũ Thị Thúy cho rằng: Những người tham gia đầu tư bất động sản phải sở hữu số tiền khá lớn hoặc phải nhờ vào nguồn vốn vay từ ngân hàng với lãi suất rất cao. Chính vì thế, những người trẻ tuổi và những người có thu nhập thấp, thậm chí thu nhập khá cũng khó có cơ hội đầu cơ bất động sản. Trong khi đó các kênh đầu tư khác như: Vàng, cổ phiếu, trái phiếu, quỹ đầu tư… mọi người có thể đầu tư với lượng tiền nhỏ và linh động hơn rất nhiều. 

Đi sâu vào phân tích vấn đề

Hội nghị khách hàng Nhật Nam - Chia sẻ giải pháp đầu tư hiệu quả trong kinh doanh bất động sản 

Hội nghị khách hàng Nhật Nam – Chia sẻ giải pháp đầu tư hiệu quả trong kinh doanh bất động sản

“Càng đi sâu, chúng tôi lại càng phát hiện ra thêm nhiều điều thú vị. Tại những quốc gia phát triển mà điển hình là Mỹ, có một mô hình cho phép mọi người đầu tư một khoản tiền linh động vào bất động sản. Mô hình này được gọi là REIT (Real Estate Investment Trust). REIT cho phép mọi người đầu tư gián tiếp vào bất động sản bằng cách mua cổ phần trong công ty kinh doanh bất động sản và thu lời khi cổ phần công ty lên giá”. (Chia sẻ của Chủ tịch Vũ Thị Thúy – Tổng giám đốc công ty Nhật Nam)

Những công ty REIT tại Mỹ hiện nay đã tạo ra một thị trường có giá trị lên tới 1 nghìn tỷ đô la với khoảng 80 triệu người dân Mỹ tham gia đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp. Song vì một số lý do khiến cho mô hình REIT chưa được triển khai tại nhiều quốc gia Châu Á,  bao gồm cả Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc…

Giải pháp cho câu chuyện đầu tư bất động sản với số vốn nhỏ

Dự án hợp tác đầu tư sinh lời bất động sản 4.0

Dự án hợp tác đầu tư sinh lời bất động sản 4.0

Sau khi phân tích và kết nối những dữ liệu thông tin với nhau, Ban Lãnh đạo công ty đã đưa ra giải pháp hoàn toàn mới cho câu chuyện đầu tư bất động sản với số vốn nhỏ. Theo đó, công ty Nhật Nam sẽ cung cấp nền tảng công nghệ và phụ trách việc đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, những nhà đầu tư. Nhật Nam không đi theo mô hình REIT vì muốn người dùng của mình có thể lựa chọn và đầu tư theo cách riêng của họ. Do đó, Nhật Nam đã triển khai các gói đầu tư bất động sản từ 20 triệu đồng cho nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm. Các gói đầu tư linh động tương ứng 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu… đến 2 tỷ, 5 tỷ… nhà đầu tư sẽ sở hữu một phần bất động sản của công ty đó là voucher mua bất sản trị giá tương đương gói đầu tư cùng lợi nhuận hấp dẫn đến từ các hoạt động kinh doanh của công ty. 

Dự án Hợp tác đầu tư Nhật Nam

Với mong muốn quảng bá thương hiệu, xây dựng một cộng đồng đầu tư hùng mạnh cùng nhau hợp tác sinh lời hiệu quả, công ty Nhật Nam đã mạnh dạn triển khai dự án hợp tác đầu tư bất động sản với số vốn nhỏ chỉ từ 20 triệu đồng. 

Được thành lập bởi những nhà lãnh đạo có tâm và có tầm, cùng hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và tài chính, Nhật Nam ra mắt thị trường với số vốn điều lệ 200 tỷ đồng.

Qua hơn 2 năm hoạt động và phát triển, mặc dù gặp thời cơ không mấy thuận lợi do sự tác động của đại dịch Covid-19 song doanh nghiệp này đã có những bước phát triển vượt bậc. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số vốn của công ty đã lên tới hơn 1000 tỷ đồng. Từ những quỹ đất sẵn có trước thời điểm thành lập, sau 2 năm công ty không ngừng mở rộng khối lượng bất động sản nhờ thâu tóm các dự án tiềm năng cùng những quỹ đất trải dài từ Bắc vào Nam. Tháng 5/2021, giữa lúc dịch bệnh quay trở lại lần thứ 4, cũng chính là lúc Nhật Nam ra mắt thị trường dự án 39 căn biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội, góp phần gia tăng sức nóng bất động sản phía Tây thủ đô. Sự kiện này đã thu hút không ít sự quan tâm của các nhà đầu tư cùng các cơ quan báo chí như: Báo Dân trí, Báo Cafe, Báo Đầu tư online… Đây là một dự án được đánh giá có tiềm năng phát triển lớn, nhất là trong thời điểm khan hiếm quỹ đất nội đô, mở ra luồng gió mới cho thị trường bất động sản ven đô vươn mình trỗi dậy. 

Bên cạnh đó, mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp song Nhật Nam vẫn duy trì chuỗi hoạt động kinh doanh: Nhà hàng, khách sạn, cà phê, hệ thống cho thuê xe ô tô… cùng hoạt động của 11 văn phòng chi nhánh trên toàn quốc. Đó là những tài sản đảm bảo cho sự phát triển bền vững của công ty.

Tháng 12/2020, doanh nghiệp này cũng vinh dự được lọt vào Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Đó là một sự kiện lớn góp phần khẳng định thương hiệu của Nhật Nam trên thị trường nước nhà.

Bảng lãi suất Nhật Nam có gì hấp dẫn?

Bảng phân chia lợi nhuận đầu tư Nhật Nam có gì hấp dẫn

Bảng phân chia lợi nhuận đầu tư Nhật Nam có gì hấp dẫn

Với những lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh bất động sản và các hoạt động kinh doanh khác của công ty cùng những chiến lược hiệu quả và khối tài sản to lớn, Nhật Nam cam kết chi trả cho nhà đầu tư lợi nhuận lên tới 7%/tháng tương đương 68%/24 tháng. 

Tham gia hợp tác đầu tư với Nhật Nam, nhà đầu tư sẽ nhận được gì?

– Phân chia lợi nhuận hàng ngày (bao gồm cả gốc và lãi) từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần qua tài khoản ATM. Như vậy nhà đầu tư sẽ nhanh chóng thu hồi vốn, giảm thiểu tối đa rủi ro 

– Hợp đồng pháp lý minh bạch, rõ ràng, được bên thứ 3 là Trung tâm trọng tài thương mại Luật gia đứng ra biên soạn và bảo lãnh. 

– Nhà đầu tư có thể rút vốn bất cứ lúc nào có nhu cầu theo quy định của Hợp đồng hợp tác đầu tư

– Kết thúc hợp đồng, nhà đầu tư được tặng 1 voucher mua bất động sản tương ứng gói đầu tư. 

Đây là hình thức đầu tư bất động sản khá mới mẻ và độc đáo trên thị trường, trong hơn 2 năm triển khai dự án này, công ty bất động sản Nhật Nam đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư trên toàn quốc. Tính đến tháng 8/2021, Nhật Nam cho biết đã có hơn 10 nghìn nhà đầu tư ký kết hợp tác kinh doanh với công ty và rất tin tưởng, hài lòng về sự lựa chọn của mình. 

Kết luận

Qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về những tác động của cách mạng 4.0 đối với thị trường bất động sản. Và hơn hết, “bỏ túi” cho mình một bí quyết đầu tư BĐS 4.0 hiệu quả với kênh đầu tư Nhật Nam – Sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư. 

Chúc các bạn đầu tư thành công! 

Đánh giá bài viết

Tôi là Lan Anh - Biên tập viên phân tích tài chính, với 5 năm tìm hiểu về thị trường tài chính cũng như đầu tư. Rất hy vọng những kiến thức mà tôi học hỏi và tích lũy được có thể hỗ trợ, cung cấp đến các bạn những thông tin chính xác, tư vấn hỗ trợ xử lý các dịch vụ tài chính, đầu tư hiệu quả nhất!

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC