Đâu là nguyên nhân cho chiến lược phát triển thần tốc của BĐS Nhật Nam?

0
Về chúng tôi

Khi nhắc đến các tên BĐS Nhật Nam, chúng ta đều thấy rằng đây là một công ty mới xuất hiện trên thị trường, mặc dù phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn tuy nhiên doanh nghiệp vẫn từng bước phát triển nhanh chóng với hàng loạt thành tựu nổi bật chỉ sau 3 năm đặt chân vào thị trường bất động sản. Không chỉ tận tâm xây dựng mà còn là nhờ những chiến lược sáng suốt nhanh nhạy của đội ngũ Ban lãnh đạo trong việc lựa chọn chiến lược kinh doanh phù hợp và hiệu quả ngay từ đầu. 

Tất cả đều tạo nên sự thành công của Nhật Nam ngày hôm nay, vậy do đâu mà Nhật Nam có sự thành công như ngày hôm nay, để bạn hiểu hơn về quá trình phát trình phát triển thần tốc của doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. 

Nền móng cho những bước chân thành công!

Trong bối cảnh thời đại kinh tế mới, thị trường ngày càng trở nên cạnh tranh hơn và đòi hỏi mỗi công ty phải tự quản lý phát triển thương mại của mình bằng những kế hoạch phù hợp với thực tế. Chiến lược kinh doanh hiệu quả là yếu tố cứu cánh quan trọng giúp công ty tồn tại và phát triển bền vững, đồng thời chiến lược cũng là nền tảng cơ bản dẫn dắt mọi công ty đi  đúng hướng, tiếp tục phát triển và nâng cao thương hiệu theo những cách mới. Với sứ mệnh và tầm nhìn, ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty Nhật Nam đã chọn cho mình một con đường chiến lược riêng là chủ động đổi mới và dẫn đầu xu hướng. 

Chủ tịch Vũ Thị Thủy đã từng chia sẻ, trong giai đoạn đầu, chủ tịch đã cùng ban chiến lược họp hàng ngày; thậm chí hàng đêm để tìm ra hướng đi riêng cho doanh nghiệp. Bà nói rằng: “Làm thế nào để hấp dẫn được khách hàng và người cộng tác. Đấy là một bài toán khó, và sự quyết đoán cũng như sự đồng hành của đội ngũ lãnh đạo công ty; tôi đã chọn được hướng đi đúng, cho tới ngày hôm nay.” 

Toàn thể ban lãnh đạo của Công ty Bất động sản Nhật Nam

Toàn thể ban lãnh đạo của Công ty Bất động sản Nhật Nam

Với sự quyết tâm như một, đồng bộ trong kế hoạch định hướng, BĐS Nhật Nam đã chọn cho mình kế hoạch kinh doanh 4.0, với hình thức hợp tác kinh doanh đôi bên cùng có lợi cùng với đó là mong muốn hướng đến việc nâng cao giá trị kinh tế cho cộng đồng những nhà đầu tư. Đây là một trong những nền móng chắc chắn cho BĐS Nhật Nam đạt được những thành tựu hiệu quả, đưa doanh nghiệp chạm tới từng cột mốc khởi sắc cho sự phát triển, bứt phá của bản thân mình. 

Dàn cố vấn và ban lãnh đạo của Công ty BĐS Nhật Nam

Dàn cố vấn và ban lãnh đạo của Công ty BĐS Nhật Nam

BĐS Nhật Nam luôn đi đầu trong những chiến lược hưởng ứng phát triển kinh tế

Từ những bước đi đầu tiên, trải qua 3 năm hình thành và phát triển, BĐS Nhật Nam không ngừng phát huy tiềm năng và nguồn lực sẵn có của mình. Với tài sản, tài chính, năng lực, con người, cùng với đó là sự nhận thức rõ hơn về sứ mệnh, giá trị theo đuổi, doanh nghiệp đang ngày càng hoàn thành những danh mục đầu tư, với lộ trình rõ ràng; góp phần duy trì & đạt được hiệu quả nhất. 

Không dừng lại ở đó, BĐS Nhật Nam sẽ kết hợp kế hoạch tăng trưởng, xây dựng kế hoạch dài hạn nắm bắt cơ hội trong ngắn hạn để củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản Không chỉ có vậy, tham gia vào sân chơi “toàn cầu” đang được ban lãnh đạo đang từng bước hiện thực hóa, tham vọng chạm tay khai thác chuỗi giá trị quốc tế sẽ được BĐS Nhật Nam nhanh chóng chinh phục vào một ngày không xa.

 Định hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai 

Chia sẻ về định hướng phát triển của Nhật Nam trong tương lai. Chủ tịch Vũ Thị Thúy cho biết 2022 là một năm quan trọng để Nhật Nam có thể bứt phá xây dựng một thành tựu vững chắc. Nhờ vào những quỹ đất mà Nhật Nam đang có, công ty sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư và kinh doanh bất động sản với nhiều phân khúc khác nhau như: biệt thự liền kề, căn hộ chung cư, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại mua sắm,… song song với đó là phát triển các chuỗi dịch vụ gồm: Nhà hàng, karaoke, khách sạn, du lịch, resort nghỉ dưỡng. Trong năm 2022 này, với chiến lược hướng đến tập đoàn đa ngành, công ty phát triển thêm các lĩnh vực khác như giáo dục, y tế, công nghệ số. 

Chủ tịch Vũ Thị Thúy chia sẻ: “Trong chiến lược M&A, Nhật Nam sẽ tập chung chính vào các dự án nhà chung cư và đất nền. Bởi nếu so sánh với các sản phẩm bất động sản khác như nhà phố, biệt thự tập trung vào các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh thì các căn hộ chung cư, đất nền sẽ có giá thấp hơn hẳn, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng”. 

Chủ tịch Vũ Thị Thúy - Công ty CPĐTTM Bất động sản Nhật Nam

Chủ tịch Vũ Thị Thúy – Công ty CPĐTTM Bất động sản Nhật Nam

Với quá trình xây dựng và phát triển mạnh mẽ, với những kết quả kinh doanh khả quan và quy mô tăng trưởng cao. Nhật Nam đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín trong việc quản trị doanh nghiệp cũng như lĩnh vực bất động sản: Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020, Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam 2021, Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc 2021, Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022, Top 10 thương hiệu phát triển quốc gia,… Với riêng cá nhân của công ty, Chủ tịch Vũ Thị Thúy cũng đã nhận được danh hiệu ngôi sao doanh nhân 2021.  

Hình ảnh nhà đầu tư và khách hàng của Nhật Nam trong Đại hội nghị Tổng công ty ngày ngày 13/03/2022

Hình ảnh nhà đầu tư và khách hàng của Nhật Nam trong Đại hội nghị Tổng công ty ngày ngày 13/03/2022

Có thể nói, với chiến lược bài bàn mà Nhật Nam hướng đi từ đầu đã tạo đòn bẩy giúp doanh nghiệp vượt qua mọi thử thách, hoàn thành sứ mệnh và theo đuổi con đường vươn đến thành công về sau. Hứa hẹn rằng, với sức phát triển bền bỉ, cùng tâm thế sẵn sàng, Nhật Nam sẽ liên tục gặt hái ngàn giá trị, chiếm lĩnh mọi thành công!

Đánh giá bài viết

Tôi là Phương Anh - Một biên tập viên chuyên về lĩnh vực tài chính, với nhiều năm tìm hiểu về thị trường chứng khoán cũng như đầu tư, tôi hy vọng những kiến thức mà tôi tích góp được có thể hỗ trợ bạn phần nào trong công việc đầu tư của mình.

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY


    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC