Có nên đầu tư vào Nhật Nam Group không?

0
Về chúng tôi

Ngày càng có nhiều kênh đầu tư tài chính được quảng cáo rầm rộ với lãi suất trên trời. Tuy nhiên với ma trận quảng cáo dày đặc, nhà đầu tư không thể biết đâu là công ty “thật”, đâu là công ty “giả”. Với nhà đầu tư thông thái, sẽ chẳng ai dại gì khi đầu tư vào một dự án hoặc công ty mà chưa tìm hiểu kỹ lưỡng. 

Giữa vô vàn lựa chọn đó, bạn thắc mắc liệu có nên đầu tư vào Nhật Nam Group không. Cùng dành ít phút tham khảo bài viết này để có lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Giới thiệu về Nhật Nam Group

Sự thành lập

Bất Động Sản Nhật Nam được thành lập vào 2/7/2017, tiền thân là công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại dịch vụ BĐS Nhật Nam. 

Dù chỉ mới hoạt động hơn 3 năm nhưng Nhật Nam Group đã nhanh chóng đạt được những mục tiêu đề ra. Doanh nghiệp sở hữu cho mình khối lượng tài sản lớn với những quỹ đất ở vị trí đắc địa, trải dài từ Bắc vào Nam đã có sổ đỏ. Cùng với đó là chuỗi hệ thống dịch vụ đa ngành cùng những giải thưởng danh giá mà không phải doanh nghiệp nào cũng có vinh dự nhận được.

Đến thời điểm hiện tại, Nhật Nam đã có được hệ thống tài sản minh bạch đứng tên công ty, thể hiện uy tín và sức mạnh của Nhật Nam:

  • Tổng số vốn hiện tại của Nhật Nam đã lên đến hơn 1000 tỷ đồng sau gần 2 năm thành lập với số vốn điều lệ ban đầu khởi là 200 tỷ đồng
  • Hơn 8000 nhà đầu tư đang đồng hành hợp tác cùng Nhật Nam tạo ra những giá trị bền vững cho đôi bên
  • 10 văn phòng đại diện khắp toàn quốc: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Phú Quốc, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Bắc Ninh…
  • Cùng chuỗi hệ thống nhà hàng, khách sạn, cà phê, karaoke, hệ thống xe ô tô… tạo thành hệ sinh thái khép kín mang thương hiệu Nhật Nam.

Mục tiêu – chiến lược 

Nhật Nam hoạt động dựa trên mục tiêu được xác định rõ ràng là trở thành một tập đoàn lớn mạnh đứng top 5 trên thị trường bất động sản vào năm 2021-2022 và tự tin vươn tầm quốc tế. 

Chiến lược kinh doanh hiện đại, áp dụng công nghệ 4.0 tạo ra những bứt phá đưa đến cho các nhà đầu tư giải pháp kinh doanh tối ưu nhất. Hơn hết, Nhật Nam có đội ngũ Ban chiến lược dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính. Đó là nền tảng giúp Nhật Nam tiến những bước tiến dài trong tương lai.

Cách thức hoạt động

Nhật Nam là một mô hình công ty hoạt động đa ngành: Bất động sản, Tài chính, Dịch vụ… Đến thời điểm hiện tại, Nhật Nam đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của hơn 8000 nhà đầu tư, trong đó có các cổ đông chiến lược với số vốn góp lên đến hàng chục tỷ đồng. 

Có thể bạn quan tâm: Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Ai nên đầu tư?

Nếu bạn đang là một người có nguồn tiền nhàn rỗi và phân vân chưa biết đầu tư vào đâu? Nếu các bạn vẫn đang đơn độc trên hành trình tìm kiếm sự giàu có? Đầu tư vào Nhật Nam sẽ rất phù hợp cho những đối tượng sau:

Mong muốn đa dạng hóa vào một danh mục với số vốn nhỏ và chi phí thấp.

  • NĐT có tiền nhàn rỗi, muốn đầu tư dài hạn nhưng lại bận rộn và không có thời gian theo sát diễn biến thị trường.
  • NĐT mong muốn có quản lý đầu tư chuyên nghiệp, đảm bảo kỷ luật đầu tư.
  • NĐT mong muốn hình thức đầu tư thuận tiện, dễ dàng cho việc giao dịch.

Ưu nhược điểm khi đầu tư vào Nhật Nam Group

Ưu điểm 

– Khi đầu tư vào Nhật Nam sẽ có 6 ưu điểm sau đây:

Vốn đầu tư đa dạng

Đây được xem là một yếu tố khá quan trọng khi nhà đầu tư quyết định đầu tư tại Nhật Nam. Bởi mỗi khi nghĩ đến đầu tư nhàn rỗi, nhiều người nghĩ phải cần một số vốn khá lớn. Tuy nhiên, tại Nhật Nam thì số vốn tối thiểu chỉ từ 20 triệu đồng.

Lợi nhuận cố định suốt quá trình đầu tư

Nhật Nam Group đã thu hút hàng chục ngàn nhà đầu tư bởi sự uy tín khi giữ mức lợi nhuận cố định trong suốt thời hạn hợp đồng. Nếu so với các kênh đầu tư khác thì đây là mức lợi nhuận khá cao.

Nhận tiền gốc và lãi cho đến khi kết thúc hợp đồng

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều kênh đầu tư bạn chỉ nhận lời theo tháng, theo năm hoặc đến khi kết thúc hợp đồng thì mới được hoàn trả cả vốn lẫn lời. Nhưng tại Nhật Nam Group, nhà đầu tư sẽ nhận tiền gốc và lời qua tài khoản ATM mỗi ngày. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát được dòng tiền của mình. Khi đó, nhà đầu tư có thể sử dụng chúng cho việc chi tiêu hằng ngày hoặc đầu tư vào những lĩnh vực khác. 

Riêng những nhà đầu tư tham gia với số vốn từ 3 tỷ trở lên sẽ trở thành Cổ đông và được chia cổ tức định kỳ.

Rút vốn bất kỳ khi cần

Trong thời gian hợp tác, nhà đầu tư có thể rút vốn bất kỳ lúc nào và Nhật Nam luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đây chắc chắn là quyền lợi mà không phải doanh nghiệp nào cũng có. Trên thực tế, những kênh đầu tư ký kết hợp đồng thì nhà đầu tư chỉ được phép rút vốn khi hết thời gian ký kết hợp đồng mà thôi. 

Tính pháp lý minh bạch, rõ ràng

Nhật Nam Group luôn minh bạch trong mọi thông tin. Trong đó, các tài sản BĐS của Nhật Nam Group đều có giấy tờ pháp lý và sổ đỏ rõ ràng. Mọi hoạt động kinh doanh cũng được công khai trên Website và Fanpage. Vì thế, nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt. 

Pháp lý rõ ràng và minh bạch 

Pháp lý rõ ràng và minh bạch

Ngoài yếu tố trên, hợp đồng của Nhật Nam còn được biên soạn bởi Trung Tâm Trọng Tài Thương Mại Luật Gia Việt Nam. Hợp đồng rõ ràng, minh bạch và có sự can thiệp của pháp luật nên luôn tạo niềm tin vững chắc cho NĐT.

Cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ Ban cố vấn – Cổ đông công ty

Thay vì bỏ ra vài chục triệu cho một khóa học đầu tư để học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia thì khi tham gia với Nhật Nam nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Vì ở Nhật Nam Group thường xuyên tổ chức những buổi gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm từ đội ngũ Ban lãnh đạo. Những ban cố vấn, CEO, giám đốc với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức đầu tư đáng giá. 

Ngoài ra những buổi gặp gỡ này còn là cơ hội để nhà đầu tư mở rộng mối quan hệ xã hội, kết nối với nhiều người. Điều này rất có lợi cho việc đầu tư hay kinh doanh trong tương lai của nhà đầu tư.

Nhược điểm

Cần có kiến thức và khả năng phân tích thị trường

Khi bắt đầu tiếp xúc với lĩnh vực gì bạn cũng cần phải biết bản thân đang làm gì. Đầu tư bất động sản sẽ đem lại lợi nhuận lớn bởi vậy sẽ tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro. Việc cần làm khi muốn đầu tư bất động sản là phải có kiến thức để sẵn sàng đương đầu và kiên nhẫn chờ đợi.

Bên cạnh đó, trực giác là một một điều rất cần thiết đối với những nhà đầu tư lĩnh vực bất động sản. Bởi bạn cần phải có trực giác để nhìn nhận được tiềm năng mảnh đất trong tương lai hoặc để có thể nắm bắt thời cơ đầu tư hay rút vốn kịp thời.

Có nên đầu tư vào Nhật Nam Group không?

Bất cứ hình thức đầu tư nào cũng có rủi ro dù ít hay nhiều. Đầu tư Nhật Nam cũng vậy, nhưng đây đều là những biến số mà nhà đầu tư nào cũng đã có những sự chuẩn bị ngay từ đầu. Việc của bạn chỉ là lựa chọn một bên đầu tư uy tín và phù hợp với mục đích đầu tư hiện tại mà thôi. 

Có nên đầu tư công ty Nhật Nam không?

Có nên đầu tư công ty Nhật Nam không?

Với những nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro cao, họ sẽ xem xét hết tất cả cơ hội đầu tư. Sau đó họ sẽ phân tích, phân bổ và quyết định lựa chọn phương án có lợi nhất cho mình. Bên cạnh đó, họ là những người kỳ vọng lợi nhuận cao. Nhóm đối tượng này khá phù hợp với loại hình đầu tư bất động sản của Nhật Nam. 

Ngoài ra, với những nhà đầu tư không thích rủi ro hoặc có khẩu vị rủi thấp thường họ lựa chọn những dự án có tính ít biến động. Họ không kỳ vọng lợi nhuận cao và luôn ưu tiên bảo toàn tài sản của mình. Thông thường gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm, trái phiếu doanh nghiệp,… sẽ được ưu tiên.  

Tuy nhiên, nhiều người nhầm tưởng rằng gửi tiết kiệm ngân hàng hay mua bảo hiểm là an toàn thì đấy là một sai lầm. Bởi ngân hàng có thể phá sản, bạn cũng có thể gặp rủi ro về mất tiền do ký sẵn chứng từ, giấy tờ quan trọng. Nguy hiểm hơn đã có những khách hàng mất trắng tiền vì bảo mật thông tin kém khi gửi tiết kiệm online. Mua bảo hiểm cũng vậy, lúc bạn chưa tham gia thì sẽ rất được săn đón nhưng đến khi gặp vấn đề về chi trả các khoản bồi thường thì xử lý mãi không xong. Nhiều bên bảo hiểm cũng mập mờ khi tư vấn các điều khoản khiến người mua nhiều phen vỡ mộng vì tư vấn quyền lợi một đằng, khi giải quyết một nẻo. 

Với mảng đầu tư chứng khoán rủi ro luôn rình rập khi nhà đầu tư có thể gặp vấn đề về thanh khoản, muốn bán mà không có người mua hoặc ngược lại. Bên cạnh đó, thị trường chứng khoán luôn biến động hơn nhiều so với bất động sản, nhà đầu tư thường bị chi phối bởi cảm xúc dẫn đến những quyết định sai lầm. Gần đây nhất vào ngày 29-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Trịnh Văn Quyết – chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn FLC, để điều tra tội thao túng thị trường chứng khoán. Hành vi trên đã khiến hàng ngàn nhà đầu tư điêu đứng thậm chí là vỡ nợ. 

Nhưng khi đầu tư vào bất động sản Nhật Nam, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm bởi có hợp đồng pháp lý rõ ràng, thanh khoản dễ dàng vì có thể rút vốn bất cứ lúc nào. Nhà đầu tư sẽ luôn nhận được khoản lãi đều đặn mỗi tháng qua ngân hàng. Đặc biệt là khi bạn chỉ có một số vốn nhỏ nhưng vẫn muốn đầu tư bất động sản. Nếu vẫn còn đắn đo, bạn hãy liên hệ trực tiếp bên đầu tư Nhật Nam để được tư vấn thêm nhé.

Kết luận

Trên đây là những thông tin trả lời cho việc có nên đầu tư vào công ty Nhật Nam hay không để bạn có thể có cái nhìn khách quan và chính xác nhất trước khi đưa ra các quyết định đầu tư. Chúc bạn thành công!

Thông tin được biên tập tại: Daututietkiem.vn

Đánh giá bài viết

Tôi là Dung - Biên tập viên phân tích tài chính, với 5 năm tìm hiểu về thị trường chứng khoán cũng như đầu tư. Tôi rất hy vọng những kiến thức mà tôi học hỏi và tích lũy được có thể hỗ trợ bạn dù chỉ một phần nhỏ trong công việc đầu tư.

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

    BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC