Những điều ít ai biết về bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch công ty Nhật Nam

0
Về chúng tôi

Bà Vũ Thị Thúy là ai?

Bà Vũ Thị Thúy hiện nay đang là đại diện pháp lý – Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty Bất Động Sản Nhật Nam.

– Một số thông tin cơ bản về bà Vũ Thị Thúy như sau:

 • Chức danh: Chủ tịch 
 • Sinh ngày: 14/02/1983 
 • Dân tộc: Kinh 
 • Quốc tịch: Việt Nam
 • Quê quán: Khu 4, Xã Thạch Tân, Huyện Thạch Thành, Tỉnh Thanh Hóa.
Bà Vũ Thị Thúy - Chủ tịch công ty Bất Động Sản Nhật Nam 

Bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch công ty Bất Động Sản Nhật Nam

– Bà Vũ Thị Thúy xuất thân là doanh nhân trong gia đình có:

 • 15 năm kinh nghiệm làm Bất Động Sản 
 • 10 năm kinh nghiệm trong giới tài chính 

Lý do đưa bà đến quyết định thành lập công ty Nhật Nam

Nhiều năm qua tại Việt Nam các mô hình hợp tác kinh doanh huy động vốn trong dân rất nhiều, dòng tiền về các dự án là rất lớn. Tuy nhiên cũng chỉ vài năm rồi vài tháng lại đóng cửa biến mất khiến người dân lầm than. Cũng chỉ vì tin tưởng bạn bè, người quen, chỉ thấy cái lợi trước mắt mà nhiều nhà đầu tư không xem kỹ hợp đồng và ký một cách vội vàng. Cho đến khi giám đốc các công ty biến mất họ không thể kiện ai vì hợp đồng có quá nhiều bất lợi cho nhà đầu tư. Thế là vừa “tiền mất tật mang” vừa nợ nần chồng chất. 

Trước tình hình đó, Chủ tịch Vũ Thị Thúy quyết định triển khai dự án bất động sản của mình với tên gọi công ty Bất Động Sản Nhật Nam được lấy từ tên của con trai. Hơn 10 năm tham gia và chinh chiến trên thị trường Bất động sản, những kinh nghiệm tích lũy cho đến thời điểm hiện tại. Bà Vũ Thị Thúy tự tin nắm rõ được những bước đi của thị trường Bất động sản qua từng thời kỳ và quyết định chèo lái con thuyền mang tên BĐS Nhật Nam – mở ra một hành trình mới. 

Với mô hình kinh doanh mới, bà mong muốn giúp đỡ cộng đồng nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế một lần nữa an tâm 100% về lộ trình đảm bảo và kinh doanh chân chính từ công ty Nhật Nam. Các dự án đều làm thật và tính pháp lý chuẩn theo quy định pháp luật Việt Nam.

Đặc biệt là hợp đồng pháp lý dành tất cả quyền lợi cao nhất cho các nhà đầu tư. Nếu sau khi gửi gắm tài chính vào công ty Nhật Nam mà vẫn chưa thấy an tâm hay vì một việc gì đó cần rút lại gốc công ty Nhật Nam sẵn sàng trả lại gốc cho nhà đầu tư sau 30 ngày kể từ ngày ra đầu tư quyết định rút gốc. 

Thành tựu mà bà Vũ Thị Thúy và Công ty Nhật Nam đã đạt được là gì?

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành bất động sản và sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ trong tay, đây chính là lợi thế của Nhật Nam. Điều này khẳng định sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty Bất Động Sản Nhật Nam nói chung. 

Thành tựu Nhật Nam đã đạt được

Thành tựu Nhật Nam đã đạt được

Hiện tại sau 2 năm hoạt động, Nhật Nam đã mở rộng quy mô trên khắp cả nước:

 • Với 13 văn phòng đại diện trải dài từ Hà Nội, TP HCM, Phú Quốc, Bắc Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Vũng Tàu, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Tuyên Quang, Hải Phòng, Thái Nguyên, Quảng Ninh.
 • Năm 2021 vừa qua, Công ty Nhật Nam đã được trao tặng Danh hiệu Doanh nghiệp Tiêu biểu Xuất sắc năm 2021Danh hiệu Ngôi Sao Doanh Nhân năm 2021.
 • Nhật Nam sở hữu nhiều quỹ đất nằm ở vị trí đắc địa trải dài khắp cả nước. Tiếp tục mở rộng kinh doanh bất động sản gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng chuỗi dịch vụ gồm nhà hàng, cafe, karaoke, khách sạn, du lịch và phát triển thêm các lĩnh vực khác như giáo dục, y tế, công nghệ số. Xây dựng nguồn khách hàng chủ động, gắn kết lâu dài cùng doanh nghiệp, thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài. 
 • Kết nối và tạo dựng cộng đồng Nhật Nam với số lượng lên trên 1000 người. Sở hữu tiêu chí kết nối hơn 4 triệu Việt Kiều trên thế giới và đồng hành cùng Nhật Nam.

Định hướng trong tương lai của Nhật Nam 

Chủ tịch Vũ Thị Thúy cũng hé lộ rằng trong năm 2022 sắp tới BĐS Nhật Nam sẽ mở rộng thị trường, bắt đầu triển khai các dự án lớn mang tính tầm cỡ, cùng định hướng trở thành tập đoàn đa ngành nghề phủ sóng khắp mọi miền cả nước. Đặc biệt hướng công ty lên sàn IPO trở thành công ty đại chúng mạnh mẽ trên thị trường BĐS Việt Nam.

 • Chuyển đổi từ Công ty cổ phần lên Công ty đại chúng và tập đoàn trong năm 2022. Đẩy mạnh việc nhanh chóng đưa công ty lên sàn IPO.
 • Hoàn thiện 3 văn phòng chính tại Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh
 • Mở rộng và phát triển chuỗi dịch vụ khép kín: Nhà hàng – Cafe – Khách sạn – Karaoke,…
 • Gia tăng thêm nhiều bất động sản cho doanh nghiệp để đảm bảo sự lâu dài
 • Thành lập và mở ra ban quản lý dự án, quy hoạch dự án để khẳng định và tạo lợi nhuận trong kinh doanh.
 • Đề ra kế hoạch tri ân khách hàng; chương trình nhận lợi nhuận; trao sổ đỏ nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập công ty Bất động sản Nhật Nam.
 • Tiếp tục đẩy mạnh và nhanh chóng hoàn thiện dự án khu Biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây- Hà Nội.
 • Tận dụng lợi thế có sẵn với 12 khu đất nền trải dài trên khắp cả nước từ Phú Quốc, Tây Ninh, Quy Nhơn, Thanh Hoá, Hoà Bình đến Hà Nội. BĐS Nhật Nam định hướng tương lai tiếp tục bổ sung thêm quỹ đất nền, phát triển các khu chung cư, biệt thự, căn hộ, resort, khu vui chơi giải trí, TTTM, các khu vườn sinh thái, khu thương mại dịch vụ hay nhà xưởng cho thuê.
 • Mục tiêu trong 5 năm 2020-2025 phát triển trở thành top 5 tổ chức có số lượng giao dịch hàng đầu Việt Nam – tham vọng đứng trong đội ngũ các đơn vị bất động sản tốt nhất đất Việt.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về Bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch công Ty Nhật Nam mà daututietkiem.vn tổng hợp sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn khách quan nhất trước khi đầu tư. Chúc bạn có những quyết định đầu tư thành công! 

Đánh giá bài viết

Tôi là Dung - Biên tập viên phân tích tài chính, với 5 năm tìm hiểu về thị trường chứng khoán cũng như đầu tư. Tôi rất hy vọng những kiến thức mà tôi học hỏi và tích lũy được có thể hỗ trợ bạn dù chỉ một phần nhỏ trong công việc đầu tư.

dang-ky-dau-tu-nhat-nam

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

  BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC